Trần Hoàng Blog

►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế…Không liên minh với nước nào để chống lại Trung Quốc

Posted by hoangtran204 trên 17/05/2014

Những câu nói mâu thuẩn nhau và lẹo lưỡi  phát ra từ miệng một nhân vật được báo chí đánh bóng và blogger cho rằng là ông ta sẽ trở thành Thủ tướng VN sau kỳ họp đảng csvn 2016.

Những câu nói này cũng do Thứ Trưởng QP Nguyễn Chí Vịnh từng phát biểu và ông ta sẽ là Bộ Trưởng QP vào năm 2016>>>.  Thứ năm, 26/8/2010 Chính sách ‘ba không’ của quốc phòng Việt Namvnexpress.net

Trích: “không thể đánh đổi chủ quyền quốc gia lấy hòa bình”  (TQ dùng hải quân hổ trợ giàn khoan chiếm lãnh hải. Ngược lại, trong quá khứ và hiện tại, đảng và nhà nước luôn miệng tuyên bố  dùng ngoại giao để giải quyết, nhưng đã đòi lại được biển đảo đất đai nào chưa? Cái đó nếu không gọi là đánh đổi chủ quyền quốc gia lâý hòa bình thì gọi là gì? Ai đời thằng cướp vào nhà mình nhiều lần, mà lần nào nó cũng cướp thứ này, thứ kia, mà lần nào  củ nhà cũng nói “đang dùng ngoại giao” để nói chuyện. Lối biện hộ đó có tin được không?).

“Không liên minh với nước nào để chống lại một nước thứ ba… (nếu liên minh, TQ sẽ tiết lộ các bí mật bán biển đảo đất biên giới đổi lấy vũ khí của đảng từ 1950-nay).

không liên minh quân sự với ai…(ai mà dám liên minh với một thứ phản trắc có tiếng tăm từ ngày thành lập 1932, từng giết các nhân tài của quốc gia và các lãnh đạo của các đảng phái quốc gia 1945-1953) (http://nghiencuuquocte.net/2014/04/13/dang-phai-chinh-tri-vndcch/)

không cho bất kỳ nước nào đặt căn cứ quân sự tại Việt Nam, (Vậy thì tại sao mời Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Leon Palleta tới Cam Ranh ngắm địa thế năm 2012)

Trung Quốc đã dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa và chúng ta nhất định phải đòi lại.

Có người gợi ý: Việt Nam nên kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phân tích, “việc đưa nhau ra tòa giống như bát nước đổ đi, lấy lại sẽ rất khó. Vì vậy, Việt Nam sẽ kiên định con đường ngoại giao”

“Đời tôi và các bạn chưa đòi được thì đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế…” (dâng biển đảo cho TQ, rồi bảo con cháu “đi đòi lai”. Thứ cs là vô trách nhiệm. Đảng của chúng là cao nhất. Quyền lợi của mỗi đảng viên trong BCT và Ủy viên trung ương đảng luôn luôn cao hơn quyền lợi của đất nước

*Ngày 17-5-2014PTT Vũ Đức Đam đã trả lời  y hệt như  ông Dương Danh Dy đã trả lời phỏng vấn đài RFA v 7-9-2011 >>>Bài phỏng vấn :  Thủ đoạn ‘vừa đấm, vừa xoa’ của Trung Quốc    coi phim http://www.youtube.com/watch?v=hm05t6n8jbU#t=358

>>>Cho thấy: Chính quyền VN sẽ không kiện TQ ra tòa án quốc tế.

PTT Vũ Đức Đam: “…Chúng ta trân trọng, nâng niu tình hữu nghị giữa 2 dân tộc,… Làm sao phải vừa xây dựng được mối quan hệ, đồng thời phải giữ được những thứ quý giá của dân tộc ta là độc lập tự do”

  [TQ đã hoàn toàn khống chế đảng csvn và nhà nước. TQ hăm dọa sẽ đưa ra các hiệp định bí mật, về sự trao đổi (viện trợ vũ khí lấy biển đảo đất biên giới) mà ông HCM, LD, Nguyễn Văn Linh, và đảng CSVN đã ký kết với TQ 1950, 1958, 1965, 1986, 1990, 1999…Đảng CSVN rất sợ những bí mật này được tung ra dư luận thì đảng có nước đôị quần…nên TQ nói gì, đảng csvn và nhà nước VN phải vâng dạ tới đấy.]

Dù TQ có chiếm hết HS và TS, khoan dầu cách bờ biển VN 50km, Đảng CSVN cũng sẽ nhẫn nhục tới cùng.

Chiến lược lấn chiếm theo kịch bản đã thỏa thuận giữa TQ và VN như sau: Sẽ không có chiến tranh diễn ra ở cấp độ quốc gia, nhưng sẽ có các cuộc chiến tranh ở cấp độ nhỏ, và không lan rộng.

Kết quả sau cùng của cuộc xâm lấn, bao giờ TQ cũng đạt được những gì mà TQ mong muốn chiếm giữ (vĩnh viễn).  Đảng CSVN và nhà nước sẽ tiếp tục LÙI, nhượng bộ, và miệng sẽ la bài hãi như những gì mà TT Nguyễn Tấn Dũng phát biểu trong Tại diễn đàn Shangri-La năm ngoái, và PTT Vũ Đức Đam trả lời trong bài báo ngày 17-5-2014 dưới đây.

Các bạn sẽ chứng kiến trong các ngày tháng sắp tới, TQ đang và sẽ tiếp tục duy trì và đặt các giàn khoan, đem càng nhiều tầu bè vào lãnh hải VN để hổ trợ giàn khoan, vừa xây căn cứ quân sự, xây phi trường trên đảo Trường Sa, và  từng bước lấn chiếm cho tới khi nào vùng lãnh hải của TQ là đường lưỡi bò chín đoạn. 

Dầu khí của Biển Đông không quan trọng đối với TQ, nhưng  TQ sẽ chế ngự, kiểm soát con đường chiến lược hàng hải chạy dọc theo bờ biển Việt Nam. Đó là con đường chiến lược sinh tồn của TQ.

(Hiện nay, mỗi ngày TQ tiêu thụ 10,28 triệu thùng dầu thô. Trong khi số dầu thô mà VN sản suất hàng ngày là 400.000 thùng dầu.) )

Website này cho biết Mức tiêu thụ dầu hàng ngày của mỗi quốc gia (dùng tay di chuyển chuột trên bản đồ cuả mỗi nước; click vào bản đồ của từng nước sẽ đọc được nhiều thông tin khác…) 

Về quan hệ với Trung Quốc, ông Đam phân tích: “Chính sách đối ngoại của chúng ta rất rõ. Phương châm quan hệ giữa hai nước vẫn theo 4 tốt, 16 chữ vàng.”

PTT Vũ Đức Đam: “Không thể đánh đổi chủ quyền quốc gia lấy hòa bình”

17-5-2014

Theo Gia Đình

Đây là phát biểu đầy xúc động của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trước nhiều câu hỏi của các nhà khoa học trẻ về tình hình Biển Đông nóng bỏng.

Sáng 17/5 tại Bộ Khoa học Công nghệ đã diễn ra lễ trao giải thưởng Tạ Quang Bửu. Buổi lễ do Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân chủ trì. Tham dự buổi lễ và trao tặng giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có phần giao lưu ngắn với các nhà khoa học và giới trẻ. Trước những câu hỏi của cử tọa về giàn khoan Hải Dương 981 đặt trái phép tại Biển Đông, Bộ trưởng Nguyễn Quân đã đề nghị Phó Thủ tướng trả lời.

Phó Thủ tướng lưu ý: “Ở khu vực Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép, chúng ta chỉ có cảnh sát biển, kiểm ngư, ngư dân. Trung Quốc thì có tàu quân sự, tàu vũ trang. Việt Nam vẫn kiên trì giải pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế”.

Ông đề nghị các nhà khoa học trước hết là người có trí thức, hãy tìm hiểu nghiên cứu kỹ về vấn đề này, chia sẻ với người thân, những người xung quanh mình. Làm sao cho mọi người hiểu theo luật pháp quốc tế rằng Việt Nam có chính nghĩa, có lẽ phải trong việc này, việc Trung Quốc mang giàn khoan đến khu vực này là vi phạm luật pháp quốc tế.

“Mỗi khi đất nước có sự việc, thì đó lại là động lực mới để chúng ta thể vượt lên. Phải giầu thì mới mạnh được. Có những quốc gia nhỏ, luôn bị đe dọa, nhưng có nền khoa học rất mạnh mẽ, kinh tế và khoa học quốc phòng rất mạnh, thì người ta đứng vững, tự hào”, Phó Thủ tướng nói.

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu sáng 17/5. Ảnh: Việt Nguyễn 

Phó Thủ tướng khiến cả hội trường xúc động với tuyên bố rất kiên quyết: “Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Trung Quốc đã dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa và chúng ta nhất định phải đòi lại. Đời tôi và các bạn chưa đòi được thì đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế…”.

[>>>Trần Hoàng Ngay cả chuyện đưa TQ ra tòa án quốc tế mà cũng không dám làm. Đánh TQ thì cũng không dám đánh. Vậy thì dân chúng còn trông cậy gì vào đảng, nhà nước và quân đội? Thật là hèn nhát và vô trách nhiệm. Đảng csvn đổi chác biển đảo lấy vũ khí và sự giúp đỡ của TQ để gây chiến tranh VN 1950-1975, và lên cầm quyền. Nay thì bắt con cháu chắt phải giải quyết lấy lại biển đảo cho chúng.  Đảng rước voi giày mã tổ, bán nước cầu vinh, nay  lại bắt con cháu đổ máu thay cho chúng? Điều đó có công bình không? ]

Trả lời câu hỏi về việc Việt Nam có cân nhắc xây dựng quan hệ đồng minh với quốc gia nào, Phó Thủ tướng cho biết, đường lối đối ngoại, quân sự của Việt Nam đều đã công khai hết. Chính sách quốc phòng của Việt Nam là hòa bình và tự vệ. “Chúng ta không liên minh quân sự với ai, không cho bất kỳ nước nào đặt căn cứ quân sự tại Việt Nam. Không liên minh với nước nào để chống lại một nước thứ ba”, ông khẳng định.

[“Tại diễn đàn Shangri-La năm ngoái, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có quan điểm công khai, chính sách quốc phòng của Việt Nam là hòa bình và tự vệ. Chúng ta không cho bất kỳ nước nào đặt căn cứ quân sự tại Việt Nam, chúng ta không liên minh với bất kỳ nước nào để chống lại nước thứ ba. Đấy là điều nhất quán.”]

Về quan hệ với Trung Quốc, ông Đam phân tích: “Chính sách đối ngoại của chúng ta rất rõ. Phương châm quan hệ giữa hai nước vẫn theo 4 tốt, 16 chữ vàng. Trong quá trình xây dựng củng cố mối quan hệ đó đương nhiên sẽ có khó khăn thách thức, Việt Nam luôn thực tâm, chân thành để xây dựng mối quan hệ đó. Chúng ta mong rằng Trung Quốc cũng như vậy.

Nhưng vàng cũng không phải là quý nhất. Kim cương quý hơn vàng. Lại có thứ còn quý hơn kim cương đó là độc lập tự do. Chúng ta trân trọng, nâng niu tình hữu nghị giữa 2 dân tộc, nhưng độc lập tự do mới là thứ quý nhất. Làm sao phải vừa xây dựng được mối quan hệ, đồng thời phải giữ được những thứ quý giá của dân tộc ta là độc lập tự do”.

Với vấn đề có kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế không, Phó Thủ tướng cho biết: “Mọi đường lối, chủ trương, chính sách trước hết là để bảo vệ cho được độc lập dân tộc, chủ quyền quốc gia. Các biện pháp từ trước đến nay luôn luôn theo luật pháp quốc tế. Chúng ta có chính nghĩa, chỉ giữ cái của mình.

[Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phân tích, việc đưa nhau ra tòa giống như bát nước đổ đi, lấy lại sẽ rất khó. Vì vậy, Việt Nam sẽ kiên định con đường ngoại giao- Báo Vnexpress ]

Kiện ra tòa cũng là giải pháp hòa bình, hoàn toàn đúng. Nhưng cùng cực, không thể nói chuyện với nhau thì mới mang nhau ra tòa. Nhưng đã ra tòa rồi, như bát nước đổ xuống, lấy lại rất khó.

Tất cả các giải pháp theo luật quốc tế đều được Đảng, Nhà nước hết sức chú trọng, các cơ quan chức năng nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng ta đều có chuẩn bị mọi phương án.

Không thể đánh đổi chủ quyền quốc gia lấy hòa bình.”

Việt Nguyễn

 

Bàn luận về hai câu dưới đây của PTT Vũ Đức Đam:

*”Phó Thủ tướng khiến cả hội trường xúc động với tuyên bố rất kiên quyết: “Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Trung Quốc đã dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa và chúng ta nhất định phải đòi lại. Đời tôi và các bạn chưa đòi được thì đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế…”.

Kiện ra tòa cũng là giải pháp hòa bình, hoàn toàn đúng. Nhưng cùng cực, không thể nói chuyện với nhau thì mới mang nhau ra tòa. Nhưng đã ra tòa rồi, như bát nước đổ xuống, lấy lại rất khó.

Một blogger, Nguyễn Jung, viết: 

“Ngài” PTT, nếu không kiện vì sợ bát nước đổ, không vớt lại được thì AI SẼ LÀ NGƯỜI đứng ra đây để xử theo luật pháp Quốc Tế.

Một điều kiện cần có để có thể xử theo luật (Quốc Tế) là phải có người đâm đơn kiện, thưa “ngài” PTT!

PTT có hiểu điều kiện cần này không? Nếu không, PTT không xứng đáng làm PTT, “ngài” hãy từ chức đi.

Nguyễn Jung

—-

Bạn đọc Lãng Du viết:

Về quan hệ với Trung Quốc, ông Đam phân tích: “Chính sách đối ngoại của chúng ta rất rõ. Phương châm quan hệ giữa hai nước vẫn theo 4 tốt, 16 chữ vàng. Trong quá trình xây dựng củng cố mối quan hệ đó đương nhiên sẽ có khó khăn thách thức, Việt Nam luôn thực tâm, chân thành để xây dựng mối quan hệ đó. Chúng ta mong rằng Trung Quốc cũng như vậy.’

Lặp lại là Ông Đam MONG Trung quốc theo 4 tốt, 16 vàng!

Thưa Ngài, nhìn lại cái gì Tq đã làm để xem có hy vọng là Tq theo điều mình cam kết. Đối với Nhật Hàn Tq có tốt với ai không? Đối với Phi,, với Đài loan Tq có “vàng” không? Hay với Ấn độ cả một bang đông dân Tq vẫn nói là của mình! Còn Tây Tạng bà Tân cương hơn 60 năm rên siết dưới gót dày thực dân Đại Hán. Tôi nghĩ chúng ta không thể không biết những dự kiện này, ngoại trừ chúng tạ tự bịt mắt lừa mị mình.

Ông PTT ơi, thất vọng với ông quá đi!

——————

Tham Khảo:

*Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ chú ý đến cảng của Việt Nam (4-6-2012)

*►Không, cuộc tấn công Biển Đông của Bắc Kinh không phải là vì dầu và cá…

* Đảng CSVN giết hại các lãnh tụ tôn giáo và các lãnh tụ các đảng phái quốc gia không cùng chính kiến:

-đảng CSVN tiêu diệt các đảng phái quốc gia 1945-1946

http://nghiencuuquocte.net/2014/04/13/dang-phai-chinh-tri-vndcch/

Việt Minh giết Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ, và lãnh tụ giáo phái ở Nam Kỳ http://namkyluctinh.org/a-lichsu/huahoanh/huahoanh-vmgiethuynhphuso.htm

 

—-

Philippines kêu gọi Việt Nam cùng đưa TQ ra tòa quốc tế

28-2-2014

VOA Tiếng Việt

Philippines hôm 27/2 đã kêu gọi Hà Nội và các nước khác cùng Manila tham gia vụ kiện chống lại việc nhận chủ quyền phần lớn diện tích biển Đông của Trung Quốc.

Tháng Giêng năm ngoái, giới chức Philippines đã đưa Trung Quốc ra tòa trọng tài quốc tế liên quan tới vụ tranh chấp ở vùng biển được cho là có trữ lượng dầu khí lớn.

Trung Quốc từng tuyên bố rằng nước này chấp nhận vụ kiện mà Bắc Kinh cho là mưu toan của Philippines nhằm hợp thức hóa việc chiếm đóng các đảo của Trung Quốc ở biển Đông.

Tuy nhiên, tòa án vẫn tiến hành vụ xử và đã yêu cầu Philippines đệ trình các bằng chứng và lý lẽ pháp lý trước ngày 30/3.

Trưởng đoàn luật sư Philippines Francis Jardeleza đã kêu gọi Việt Nam và Malaysia hoặc cùng tham gia với Manila hoặc nộp đơn kiện riêng chống lại Trung Quốc.

Theo ông Jardeleza, các nước nhỏ chỉ có một cơ hội về mặt pháp lý để bảo vệ lãnh thổ của mình một cách hòa bình trước siêu cường của châu Á.

Luật sư này nói rằng Philippines muốn dùng pháp quyền để chứng minh rằng mọi hành động và tuyên bố nhận chủ quyền của Trung Quốc là vô giá trị.

Hà Nội chưa lên tiếng về lời kêu gọi của Manila, nhưng trong chuyến thăm Hoa Kỳ năm ngoái, khi được hỏi về việc Manila đưa Bắc Kinh ra tòa, Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang nói rằng đó là ‘thẩm quyền của Philippines’ và rằng Việt Nam ‘tôn trọng Philippines”.

Trong khi đó, ông Paul Reichler, luật sư đại diện của chính quyền Manila trước tòa trọng tài quốc tế, từng nói với VOA Việt Ngữ rằng quyền lợi của Việt Nam ‘hoàn toàn giống với hai điểm chính mà Philippines mang ra tòa’.

Nguồn: Reuters, AP, VOA

Hôm nay, 17-5-2014, chúng ta nghe đích danh PTT Vũ Đức Đam trả lời là: VN sẽ không kiện TQ ra tòa án quốc tế. VN sẽ không liên minh với nước nào chống lại TQ. Đời con cháu chúng ta sẽ đòi lại biển đảo…

Bộ Trưởng Quốc Phòng VN, đại tướng Phùng Quang Thanh thì: “ 

Một lòng THỜ PHƯỢNG Trung Quốc. 

VOA Tiếng Việt

Trong khi đó ở hội nghị về Y tế ở Phú Yên

Ở trên cao Bác, Đảng và búa liềm quang vinh…,đứng chung sân khấu với các em gái múa lắc mông giao ban, trong khi các cán bộ đảng đang ngồi họp hội nghi, gật gù đầu thưởng thức và bàn luận ở  phía dưới.

 Các bạn tức quá, nói “Ban ngày giao ban, Ban đêm giao h..”

 Phú Yên: đã ký hợp đồng cho nước ngoài thuê 60% diện tích tỉnh

►Dự án cho các nước ngoài thuê đất từ 50-210 năm của Bộ Chính Trị

 

 

 

 

20 bình luận trước “►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế…Không liên minh với nước nào để chống lại Trung Quốc”

 1. Nam said

  Phát biểu của ông PTT chủ yếu thể hiện thông điệp cho thế giới thấy VN đã làm hết thiện chí cho hòa bình, nếu tình hình tiếp tục xấu đi là DO TQ, KHÔNG PHẢI VN! Như vậy VN có chính nghĩa hơn trong cuộc đọ sức với TQ! Đây là chiến thuật khôn ngoan!

 2. […] ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… […]

 3. […] ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… […]

 4. […] ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… […]

 5. […] ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… […]

 6. qx said

  Cái cảnh hội họp mà đêm gái vào đú đởn thế kia thì đúng là đạo đức HCM rồi hehe…

  qx

 7. […]  y hệt như  ông Dương Danh Dy đã trả lời phỏng vấn đài RFA v 7-9-2011:   Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi … Gia Minh: Để đạt được mong muốn đó, ngay từ bây giờ phải làm những gì? […]

 8. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 9. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 10. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 11. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 12. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 13. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 14. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 15. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 16. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… . Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 17. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… . Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 18. […] Quốc quá mạnh, nên ta đành thất trận”. Nay thì PTT Vũ Đức Đam nói:  ►Ớn chè đậu! Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng… . Màn kịch nầy nằm trong vở kịch mà ông Hoàng Văn Hoan đã kể lại rõ ràng […]

 19. […] (1) Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc tế… Không liên minh với nước nào để chống lại Trung Quốc(Trần Hoàng Blog) […]

 20. […] (1) Phó Thủ Tướng: đời con cháu chúng ta sẽ đòi được theo đúng luật pháp quốc … […]

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

 
%d người thích bài này: