Trần Hoàng Blog

►Hình Lê đức Thọ, Phạm văn Đồng, Trường chinh, Lê duẩn ôm nhau mừng quýnh khi hay tin Trung Cộng chiếm Hoàng Sa 19-1-1974 thuộc chủ quyền của VNCH

Posted by hoangtran204 trên 25/04/2020

Niềm vui vỡ oà của TBT đảng csVN Lê Duẩn, chủ tịch QH Trường Chinh, thủ tướng Phạm văn Đồng, và Trưởng ban tổ chức Lê đức Thọ: họ vui cười hể hả sau khi có tin Trung Cộng chiếm được Hoàng Sa của VNCH…

Tấm hình dưới đây đã được báo Nhân Dân, QĐND ở Hà Nội đăng lên trang nhất ngày 20-1-1974, và CIA đã ghi nhận trong bản tin của họ vào thời điểm đó.

Một lũ bán nước cầu vinh!


Ngô Trường An· April 23 ·  Bác lê đức thọ, bác phạm văn đồng, bác trường chinh, bác lê duẩn.

Cả 4 bác vui mừng, hồ hởi, phấn khởi, cảm xúc vỡ òa khi nhận được tin Trung cộng đã chiếm được quần đảo Hoàng Sa từ tay VNCH ngày 19.01.1974.

Sau niềm hoan hỉ, hả hê của các bác là máu và nước mắt của ngư dân Việt Nam, qua nhiều thế hệ đổ xuống vùng lãnh hải này từ đó đến nay, và chẳng biết đến bao giờ mới kết thúc.

Tiên sư bố các bác!
======

Một trong những đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền VN do Trung Quốc đang chiếm đóng. Hình AFP. https://www.scmp.com/news/china/diplomacy/article/3081275/beijing-could-face-aseans-wrath-over-naming-and-claiming-south?


►Một nén hương lòng gửi tới Hoàng Sa (GDVN) – Hải quân Việt Nam Cộng hòa hạ quyết tâm bằng mọi giá phải giành lại các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa, đuổi địch ra khỏi đảo. (Tiến sĩ Trần Công Trục, 17/01/18)


►Lập trường của Đảng CSVN về Hoàng Sa khi Trung Cộng xâm chiếm vào ngày 19-1-1974

Đăng 2012

T. Tướng Ngô Du nói gì với tướng Lê Quang Hòa và Lê Đức Thọ vào ngày 21-1-1974. 

Tướng Ngô Du, đại diện cho VNCH tại Ủy Ban Quân Sự 4 bên.

Tướng Lê Quang Hòa, đại diện cho VN DC CH (Bắc Việt)

Lê Đức Thọ, Ủy viên Bộ Chính Trị của Đảng  CSVN, (tức đảng LĐVN),

Chuyện dưới đây do sĩ quan bảo vệ an ninh của đoàn do tướng Lê Quang Hòa cầm đầu phái đoàn, và các cựu cán bộ của đảng CSVN kể lại.

Mời các bạn đọc tài liệu hiếm quý sau đây:

►Cuộc đụng độ 1974 tại Tân Sơn Nhất giữa Trung tướng Ngô Du và Thiếu tướng Lê Quang Hòa và ý kiến của Lê Đức Thọ, Lê Duẩn ngay sau khi Trung Quốc chiếm Hoàng Sa 19-1-1974


2 bình luận trước “►Hình Lê đức Thọ, Phạm văn Đồng, Trường chinh, Lê duẩn ôm nhau mừng quýnh khi hay tin Trung Cộng chiếm Hoàng Sa 19-1-1974 thuộc chủ quyền của VNCH”

 1. Phạm Trung Kiên said

  Sorry,mình không đồng tình với ý kiến rằng; “Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra”…mà nên thực tế, thật thà để phản biện, góp ý của bạn có giá trị và có thể chia sẻ, trao đổi!

 2. hoangtran204 said

  Ý kiến của bạn Phạm Trung Kiên rất chính xác. (Chính bản thân mình cũng thấy kỳ kỳ khi đọc đoạn ấy).

  Tuy nhiên, có một số bài có nội dung chính trị, lịch sử, chiến tranh VN, sự tham nhũng, vơ vét của cán bộ … khiến một số bạn đọc ngần ngại không muốn để lại ý kiến vì sợ nhà cầm quyền Hà Nội đàn áp, trả thù,… Do đó, để bảo vệ các bạn ấy không phải lo lắng khi muốn đưa ra ý kiến, thảo luận, trao đổi…Trần Hoàng đã viết thòng thêm câu đó (mà đúng ra là không nên viết).

  Như bạn đã biết, đa số bạn đọc không dám viết ý kiến vì sợ hãi bị nhà cầm quyền csVN đàn áp, theo dõi, ghi sổ đen…Chính vì vậy, đất nước chúng ta vẫn tiếp tục bị cộng sản Hà Nội cai trị.

  Ngược lại, Trần Hoàng có một bạn đọc viết: cứ viết ý kiến để nhà cầm quyền cs đọc cho quen, nghe cho quen, thì bọn họ sẽ không đàn áp trả thù vì có quá nhiều người nói về chuyện ấy…Trần Hoàng rất thích ý kiến của bạn ấy.

  Cám ơn bạn Phạm Trung Kiên đã đưa ra ý kiến. Trần Hoàng đang suy nghĩ về ý kiến đề nghị của bạn.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

 
%d người thích bài này: