Trần Hoàng Blog

►TIN NÓNG Chỉ có 1 trong số 19 người bị nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã được xét nghiệm về coronavirus- Số người bị nhiễm bệnh và số người chết cao hơn những gì chính phủ đưa tin (19-2-2020)

Posted by hoangtran204 trên 20/02/2020

Điều này cũng phù hợp với xác nhận của nhiều bác sĩ ở Trung Quốc nói rằng số ca mắc coronavirus ước tính ở Trung Quốc có thể lên tới khoảng 500.000 đến khoảng 1,5 triệu trường hợp trong tổng số 1,4 tỷ người và tỷ lệ tử vong cao hơn nhiều.

Cứ mỗi 6,8 ngày, số người bị bệnh tăng gấp 2 lần theo một báo cáo hôm 3/2/2020 đăng trên taiwannews.com.tw

Nguồn: https://www.thailandmedical.news/

TIN NÓNG HỔI! Đại học Hoàng gia, Cộng tác viên của WHO, cho biết trong báo cáo mới nhất chỉ có 1 trong số 19 trường hợp bị nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã được thử nghiệm về coronavirus! Trung Quốc báo cáo số người chết hôm nay là 2009, bị nhiễm 75 198.

Trong khi Trung Quốc và thậm chí Tor chức Y tế Thế Giới (WHO) do Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus (của quốc gia Ethiopia) lãnh đạo đang tuyên bố rằng dịch coronavirus đang lên đến đỉnh điểm ở Trung Quốc và cũng tuyên bố rằng số ca mắc bệnh đang “chậm lại”, thì một báo cáo mới, nằm trong loạt bai thứ 5, được đệ trình bởi nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm phân tích bệnh truyền nhiễm toàn cầu MRC (Hội đồng nghiên cứu y tế) tại Đại học Hoàng gia và MRC cũng là một thành phần của Trung tâm cộng tác của WHO về bệnh truyền nhiễm, cho biết trong báo cáo mới nhất của mình, MRC ước tính rằng chỉ có 1 trong số 19 cá nhân bị nhiễm coronavirus ở Trung Quốc đã được kiểm tra!

Nhóm nghiên cứu của trường Đại học Hoàng gia (Imperial College) cũng tuyên bố rằng số trường hợp nhiễm bệnh và số người chết ở Trung Quốc cao hơn nhiều so với báo cáo.

Đây là báo cáo và nghiên cứu đầu tiên của một nhóm nghiên cứu rất đáng tin cậy và có uy tín đang bác bỏ các số liệu báo cáo của Trung Quốc và nhóm này phải được khen ngợi vì đã thực sự làm nổi bật điều này với thế giới.

Điều này cũng xác nhận nhiều tuyên bố của các bác sĩ ở Trung Quốc rằng số ca mắc coronavirus ước tính ở Trung Quốc có thể lên tới khoảng 500.000 đến khoảng 1,5 triệu trường hợp trong tổng số 1,4 tỷ người và tỷ lệ tử vong cao hơn nhiều.

Vì vậy, Trung Quốc gọi các tuyên bố về tính minh bạch đang bị thách thức mạnh mẽ bởi nhiều báo cáo và đồng thời có thể hiểu được tại sao TQ lại làm như vậy khi nền kinh tế TQ đang bị đe dọa và trên thực tế, đó cũng là chiến lược tương tự của nhiều quốc gia hiện nay đang áp dụng một cách kín đáo vào thời điểm báo cáo về số lượng các trường hợp nhiễm bệnh thực tế tại các quốc gia của họ để ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế.

Báo cáo cũng có hàm ý rằng một đại dịch toàn cầu sắp xảy ra và nhiều quốc gia nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa và biện pháp nghiêm ngặt nhưng không hoảng loạn.

Trong khi đó, như thường lệ, các quan chức y tế Trung Quốc hôm nay đã báo cáo ngày 19/2/20 rằng số người chết vì coronavirus là 2009 người chết, số trường hợp nhiễm bệnh được xác nhận là 75.198 và những người trong tình trạng nguy kịch nghiêm trọng là 12.107 (một lần nữa không có con số chính thức nào từ Trung Quốc là đáng tin cậy)

Tài liệu tham khảo của nhóm nghiên cứu trường Đại học Hoàng gia (Imperial College) và bình luận của nó có thể được tìm thấy như sau:


https://www.imperial.ac.uk/news/195217/coronavirus-fatality-rate-estimated-imperial-scientists/
 
https://www.imperial.ac.uk/mrc-global-infectious-disease-analysis/news–wuhan-coronavirus/

Nguồn: https://www.thailandmedical.news/news/breaking-news-imperial-college-a-who-collaborator-says-in-latest-report-that-only-1-out-of-every-19-infected-cases-in-china-has-been-tested-for-the-co

FROM HIV / AIDS

LATEST ON STDS

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: