Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Một 2020
  C H B T N S B
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Bài viết mới

►Trịnh Bá Phương phỏng vấn các cựu chiến binh vụ Đồng Tâm— Niềm tin bắt đầu lung lay (13-1-2020)

Posted by hoangtran204 trên 13/01/2020

Những người dân trung thành với chế độ bắt đầu nghi ngờ khi thấy dân Đồng Tâm cũng như mình nhưng lại bị chụp mũ là quấy rối, bị đột kích bắn chết không thương tiếc.

Những người bàng quan với chính trị đang thấy rằng không phải chỉ bọn phản động mới bị bỏ tù, bị xử tử không qua xét xử, mà ngày cả cụ Lê Đình Kình, 50 tuổi đảng, cựu bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, cũng bị các đồng chí của cụ ra lệnh cho công an tấn công vào nhà cụ: đánh gãy lìa chân trái, xử tử không qua thủ tục toà án, bị bắn vào tim, và bồi thêm 1 viên đạn vào đầu cho chết hẳn, rồi bị mổ bụng từ dưới rốn, lên cổ, xem cụ có nuốt tài liệu mật gì trước khi bị công an xử tử. Và giết luôn 3 đứa con và cháu của cụ.


Hoai Linh Ngoc Duong

13-1-2020

CSVN đã quá dại dột khi gây ra vụ Đồng Tâm. Bởi ít lắm cũng có hàng triệu cựu chiến binh, bộ đội,đảng viên,dân miền Bắc thay đổi suy nghĩ, đứng về phe dân chủ, bất bình với chế độ sau sự kiện này. Chỉ là họ đang sợ hãi nên không dám bày tỏ ý kiến mà thôi.

Các cựu chiến binh cho rằng họ đã hy sinh xương máu vô ích. Và nếu có chiến tranh xảy ra họ sẽ không cho con em mình đi lính nữa.

Những người dân trung thành với chế độ bắt đầu nghi ngờ khi thấy dân Đồng Tâm cũng như mình nhưng lại bị chụp mũ là quấy rối, bị đột kích bắn chết không thương tiếc.

Những người bàng quan với chính trị đang thấy rằng không phải chỉ bọn phản động mới bị bỏ tù, bị xử tử không qua xét xử.

Niềm tin bắt đầu lung lay.
Chỉ còn một đám trẻ mới lớn do ảnh hưởng của giáo dục và truyền thông nên mới mạnh miệng chửi rủa trên mạng. Nhưng số này chỉ là do lợi ích còn gắn chặt với chế độ nên mới bất kể liêm sỉ và để chó tha mất lương tâm.

Cộng thêm vào đó là nguy cơ mất nước và nô lệ.Chắc chắn rằng khi chính biến xảy ra, những người muốn thay đổi thể chế sẽ được bổ sung lực lượng đáng kể từ những sự kiện như thế này.

Nguồn: Quoc Thai Ly: Công an và bộ đội cùng xuống đường chống lại bất công và tham nhũng ..👍👍✌️✌️❤️❤️ Đòi lại sự công bằng , đòi lại t..

Trịnh Bá Phương phỏng vấn các cựu chiến binh tại số 1 Ngô Thì Nhậm

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: