Trần Hoàng Blog

►TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG TÂM TỪ ĐẠI TÁ AN NINH NGUYỄN ĐĂNG QUANG

Posted by hoangtran204 trên 10/01/2020

Nguồn tin của ông rất chính xác và Đại tá NĐQ là người hiểu rõ những trò ma mãnh của công an.


Bùi Phi Hùng shared a post.

912020

Đây, hèn hạ bẩn thỉu thế này đây; độc ác, tàn bạo thế này đây! Chúng là lũ chó săn cộng sản!
Trang bị tận răng, lén lút khuya tối, cậy đông làm những trò cắn trộm thế này trong khi người dân có ai làm gì được chúng?

Chính lũ chúng đang bằng mọi giá đánh giết nhân dân Đồng Tâm, cố tình gây tội ác… Vậy mà chúng tráo trở đổi trắng thay đen, bịa đặt rằng có kẻ cướp bị giết để kích động.

Đúng là chiêu trò hạ đẳng mang tên cộng sản.

Hoàng Hưng

TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG TÂM TỪ ĐẠI TÁ AN NINH NGUYỄN ĐĂNG QUANG

(Ông là người bạn chung thuỷ của dân Đồng Tâm, ông đã 2 lần đưa tôi về thăm Cụ Kình. Lâu nay ông bị ốm nặng, nên ko giúp được bà con nữa).

Tin từ ĐT mà bà con vừa báo cho tôi như sau: Rạng sáng hôm nay (9/1/2020) chính quyền tổ chức trấn áp người dân ĐT rất dã man và có bài bản:
– Từ trước 4 giờ sáng khi mọi người còn đang say giấc thì lực lượng CSCĐ và quân đội ập vào tập kích. Có từ 2 đến 3 ngàn cảnh sát và quân đội tham gia. 
– Họ chuẩn bị đầy đủ vũ khí, kể cả chó Bergie, hơi cay, v.v …
– Ai có dấu hiệu chống đối, liền bị họ trấn áp dã man: như vợ chồng gia đình cháu Lê Đình Uy (con trai ông Lê Đình Công, cháu nội cụ Lê Đình Kình). Khi đập cửa nhà vợ chồng cháu Uy (vợ là Duyên), vợ chồng Uy+Duyên không ra mở, liền bị họ phá cửa, xịt hơi cay vào nhà, khiến mọi người bị ngạt. Có tin cháu nhỏ mới sinh 3 tháng tuổi của vợ chồng trẻ này do sức đề kháng yếu nên đã tử vong! Ngoài ra, cháu Uy bị bắn gẫy cánh tay! Ngoài ra, cháu Lê Đình Quang là một thanh niên nòng cốt, bị lực lượng chính quyền suỵt 4 chó Bergie nghiệp vụ xông vào cắn trọng thương và còn bị lực lượng này đánh gẫy xương sườn! 
– Họ đã chuẩn bị trước mọi tình huống, như lệnh cho các trường học từ cấp 1 và 2 ở địa phương bắt học sinh phải nghỉ ở nhà 3 ngày, kể từ hôm nay!  
– Nhà ở của cụ Kình và con trai là Công cũng bị phong tỏa và đập phá nặng nề! Hiện các thành viên 2 gia đình này bị bắt đem mất tích đi đâu, không ai rõ! Hai căn nhà của 2 gia đình này bị đặt trong tình trạng không cho ai ra vào, ngoài lực lượng của chính quyền.  
– Các phương tiện thông tin liên lạc như điện thoại, internet, facebook, v.v… của những người ở ĐT xưa nay vẫn dùng liên lạc với bên ngoài đều bị cắt, không thể liên lạc được. Sáng nay ngủ dậy, tôi thấy máy điện thoại của tôi có nhiều cuộc gọi nhỡ của bà con ĐT, tôi nỗ lực liên lạc lại, nhưng không thể, chỉ nghe thấy tín hiệu bíp bíp!
Mọi người, nếu có ai đọc thông báo chính thức của BCA nói có 3 chiến sỹ CS hy sinh, liệu có đáng tin? Riêng tôi, tôi không vội tin, trừ khi họ công bố rõ tên tuổi, chức vụ, cấp bậc, đơn vị biên chế…+ cả hình ảnh đính kèm để chứng minh.
Xin thông báo nhanh để mọi người biết và cùng nhau hỗ trợ bà con ĐT! 
Brgds, NĐQ

Mời các bạn xem thêm về tin tức Đại tá Nguyễn Đăng Quang.

https://facebook.com/story/graphql_permalink/?graphql_id=UzpfSTEwMDAwNzU1MTM3MTE5ODoyMzAyMTY4NjIwMDQ0ODI4

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: