Trần Hoàng Blog

►Súng đã nổ và Máu đã đổ ở Đồng Tâm lúc 4 giờ sáng (9-1-2020)

Posted by hoangtran204 trên 09/01/2020

Đồng Tâm cách Hà Nội 40 km. Nhiều năm qua, nhà cầm quyền cộng sản đã muốn chiếm 59 hecta đất nông nghiệp của nông dân. Ngày 15/4/ 2017, chúng tấn công vào xã, và bị nông dân ĐT bắt 38 công an làm con tin.

Phạm Minh Vũ

912020

Khoảng 22h đêm qua ngày 08-01-2020, hàng chục xe trang bị khí tài quân sự, trong đó có khoảng 18 xe chở quân có khoảng 360 quân lính triều đình (K20), cùng với các lực lượng Tp và Huyện lên tới 1000 quân, cùng mấy chiếc Thiết giáp bọc thép RAM 2000 MK3 loại xe trang bị súng máy 12,7 mm có hoả lực cực mạnh, xe phá sóng, xe chở máy LRAD đã di chuyển về ĐỒNG TÂM (Có người chụp ảnh, quay clip cảnh xe di chuyển trên đường bị mời lên làm việc).

Rạng sáng nay khoảng 4h ngày 09/01-2020, lệnh tấn công đã được phát đi, chúng tấn công vào nhà Lê Đình Công tức con trai Cụ Kình. 

Cháu bé 3 tháng tuổi bị dính hơi cay, thêm thông tin con trai Anh Công cháu Cụ Kình bị thương ở tay do bị bắn.

Người dân đang bị bao vây khống chế, khoảng 20 người đang cố thủ trong nhà cụ Kình.

Máu Đã Đổ ở Đồng Tâm!

SÚNG ĐÃ NỔ TRÊN BẦU TRỜI ĐỒNG TÂM!

Cuộc hành quân bắt đầu 10 giờ đêm ngày tám tháng một 2020, các lực lượng An ninh mật vụ được tung đi canh từng nhà hoạt động ở Hà Nội trước đó. Một trung đoàn gồm có Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, cảnh sát giao thông… Từ bộ cho tới huyện và lực lượng địa phương mang theo khí tài quân sự hạng nặng có cả xe học thép, xe phá sóng, máy LRAD, cả thảy hơn một ngàn người được điều về nhanh chóng trong đêm, tập kết và bao vây quanh sân bay Miếu Môn.

Khi các lực lượng đã tập kết đầy đủ, 4h sáng ngày chín tháng một, lệnh nổ súng cũng được truyền đi, tiếng súng nổ chát chúa, vang rền và rực sáng cả Đồng Tâm, tỏa sáng cả một bầu trời như cách Ông Nguyễn Phú Trọng mới nói “mặt trời tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam”, hơi cay được bắn đi và lùng sục tất mọi nhà ở Đồng Tâm. 

Súng bắn đã làm Cháu cụ Kình bị thương ở tay, chắt cụ có 3 tháng tuổi cũng dính hơi cay, nhiều người bị thương hiện tại cho tới giờ chưa thống kê được.

Nhà Cụ Kình là “căn cứ” cũng như linh hồn của Làng là mục tiêu cuộc tấn công của bọn chúng, Nhiều người lãnh đạo có uy tín ở Làng Đồng Tâm đến Nhà Cụ Kình để lên phương án chống trả nhưng do tay không tấc sắt, phe cướp đất được trang bị tận răng có hoả lực đã đánh chiếm vào nhà bắt đi những người lãnh đạo kể cả Anh Công con Cụ Kình, chúng bắn hơi cay xối xả vào nhà mặc dù có trẻ em mới 3 tháng tuổi.

Một cuộc chiến không cân sức, giữa một bên là thể chế độc tài trang bị khí tài quân sự quá khủng khiếp, được lệnh tàn sát nếu Dân chống trả, giữa một bên là người Dân hiền hoà, chất phác, trên tay thậm chí còn không có lấy một tấc sắt. 

Không biết cuộc chiến như thế nào? Chúng ta đều phần nào đoán được, nhưng có lẽ, trang bị vũ khí tối tân cho lực lượng vũ trang để đi cướp đất của Nhân Dân thì trên thế giới này ngoài Việt Nam ra chắc chẳng còn ai làm được điều đó. 

Quả thực, Việt Nam làm được những việc mà thế giới không ai làm!

Hình ảnh: một người ĐT ghi lại được đoàn xe của phe cướp đất đang hành quân về ĐT đêm qua.video ngày 23-12-2019

►TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG TÂM TỪ ĐẠI TÁ AN NINH NGUYỄN ĐĂNG QUANG

►Sự thật nơi đâu: Khi công an tấn công vào Đồng Tâm các nguồn tin chỉ xuất phát từ phía công an (10-1-2020)

539 Comments

►Dấu hiệu tốt của dân tộc – Vụ tàn sát đẫm máu các cựu chiến binh nổi dậy tại Thái Bình 1997

►Từ Kẻ Ám Sát Cánh Đồng đến Chuyện Làng Nhô: Một sự lưu manh tột cùng của những kẻ bồi bút văn nô (Vụ cướp đất ở Hà Nam 1992)

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: