Trần Hoàng Blog

►Vì thành tích đặc biệt xuất sắc BT Nguyễn Bắc Son đã từng được TT Nguyễn Xuân Phúc tặng huân chương Độc Lập hạng nhì (21-12-2019)

Posted by hoangtran204 trên 21/12/2019

Việc tặng Huân chương này trùng hợp với thời gian cùng đồng bọn âm mưu rút rỉa 8000 tỷ đồng của Mobifone, (Nguyễn Bắc Son chỉ đạo tập đoàn quốc doanh Mobifone mua công ty AVG với giá 8900 tỷ đồng, trong khi, giá trị thực tế của AVG không quá 600 tỷ đồng). Sau gần 12 tháng phù phép, giả vờ thuê các công ty tư vấn đánh giá trị của AVG lên thật cao 30.000 tỷ , rồi sau đó hạ xuống thấp dần dần, để chốt giá mua AVG ở mức 8.900 tỷ đồng… cuối năm 2016.

BT Nguyễn Bắc Son được TT Nguyễn Xuân Phúc tặng huân chương Độc lập hạng nhì vào tháng 4/2016.

Cuối 2015, BT Nguyễn Bắc Son đã chỉ đạo Thứ trưởng Trương Minh Tuấn ký giấy đồng ý Mobifone mua AVG, và hứa sẽ cho Tuấn  lên làm bộ trưởng TTTT. Khi ra toà 12/ 2019, Nguyễn Bắc Son khai: đã được thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Mobifone mua AVG.

20/12/2019, Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình

Tóm lại, tất cả đảng viên csVN đều là bọn tội phạm, cướp đất đai, bán nước cho Trung Cộng, bòn rút ngân sách KHI quyền lực ơi trong tay bọn chúng. 

 

 

 

 

Trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Bắc Son

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son. Ảnh: Thái Anh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2011-2016.

Theo quyết định của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son được trao tặng Huân chương Độc lập vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Báo cáo tóm tắt thành tích của đồng chí Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cho biết: “Đồng chí Nguyễn Bắc Son là một cán bộ được rèn luyện, trưởng thành từ trong quân đội, trực tiếp tham gia chiến đấu chống Mỹ (chiến trường Quảng Trị năm 1972), tham gia quân tình nguyện Việt Nam chiến đấu tại Lào (Cánh đồng chum, Xiêng Khoảng năm 1971) và tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc tháng 2/1979.

Sau này, trong suốt quá trình công tác với trọng trách được Đảng, Nhà nước giao như chọn về công tác tại Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, rồi được giao làm trợ lý Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Phó Bí thư Thường trực, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân khu I, Bí thư Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X, XI, Ủy viên Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2011 – 2015, Đại biểu Quốc hội khóa XIII, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Bắc Son cũng luôn tận tụy, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc được giao, luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao phó”.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng khẳng định: “Với cương vị Phó Bí thư Thường trực rồi Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Bắc Son đã cùng Tỉnh ủy Thái Nguyên có các quyết định, quyết sách, chỉ đạo đúng đắn về các vấn đề kinh tế – xã hội của tỉnh, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Thái Nguyên như hiện nay.

Trên cương vị là Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã định hướng chỉ đạo công tác quản lý báo chí, tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, giải pháp của Chính phủ.

Là Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, đồng chí Nguyễn Bắc Son luôn thực hiện đúng chức năng, trách nhiệm và vai trò của người lãnh đạo cao nhất để thống nhất quyết định các vấn đề lớn để thúc đẩy ngành TT&TT tiếp tục phát triển bền vững, từ đó cụ thể hóa vào việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, các chương trình, đề án, dự án, quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành và của từng cơ quan, đơn vị. Đồng chí Nguyễn Bắc Son luôn sống và làm việc theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn có tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Trên cương vị Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng các khóa X, XI, đại biểu Quốc hội khóa XIII, đồng chí Nguyễn Bắc Son đã phát huy vai trò trách nhiệm của trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới xây dựng Đảng, đổi mới phương thức làm việc của Quốc hội, và góp phần nâng cao vị thế của Quốc hội trong thời gian qua.

Trên cương vị là Bộ trưởng Bộ TT&TT, đồng chí luôn thể hiện tốt vai trò trung tâm đoàn kết, phối hợp với các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ TT&TT tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị; triển khai kịp thời, nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước, quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo các công tác trọng tâm trên 5 lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ về báo chí, xuất bản, viễn thông, công nghệ thông tin, bưu chính. Các lĩnh vực quản lý của Bộ TT&TT đã có những bước phát triển mới, rõ rệt, bền vững, được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận”.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói: Hôm nay tôi vô cùng phấn khởi, xúc động và vinh dự được đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ trao Huân chương Độc lập hạng Nhì. Tôi gửi lời cám ơn lãnh đạo Đảng, Chính phủ và Quân đội trong gần 45 năm qua đã giúp đỡ tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng xin cám ơn các đơn vị, địa phương, nơi mà tôi từng công tác đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong suốt năm qua. Tôi xin hứa với Thủ tướng, dù ở cương vị nào cũng giữ vững phẩm chất của người lính bộ đội cụ Hồ và tiếp tục đóng góp cho đất nước và nhân dân.

Nhân dịp này, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng được Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011-2016 đã bàn giao nhiệm vụ cho người kế nhiệm là đồng chí Trương Minh Tuấn./.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son sinh ngày 22/8/1953 tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Ông Nguyễn Bắc Son là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa X, XI, đại biểu Quốc hội Khóa XIII. Ông đã có một thời gian dài phục vụ trong quân đội và sau đó kinh qua các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Duy Phong

http://tuyengiao.vn/nhip-cau-tuyen-giao/trao-tang-huan-chuong-doc-lap-hang-nhi-cho-dong-chi-nguyen-bac-son-86906

 

__________

Hide or report this

.
Hide or report this
No photo description available.
Image may contain: 2 people, text

►Xem toà xử các quan lớn: không có vành móng ngựa, ngồi ghế trả lời, không xưng là “bị cáo”, thẩm phán phải cám ơn… (19-12-2019)

 

Một bản án giả vờ… nghiêm trị.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình

tuổi trẻ   20/12/2019 08:54 

TTO – Viện kiểm sát xác định bị cáo Nguyễn Bắc Son có vai trò quyết định, đứng đầu trong việc thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, vì mục đích tư lợi đã nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ nên đề nghị mức án tử hình.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình - Ảnh 1.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đến tòa – Ảnh: NAM TRẦN

Sau 4 ngày thẩm vấn, sáng 20-12, phiên tòa xét xử 2 cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) chuyển sang phần tranh luận. 

Trước khi bước vào tranh tụng, đại diện Viện kiểm sát (VKS) giữ quyền công tố tại tòa nêu quan điểm luận tội. VKS cho rằng kết quả điều tra, thẩm vấn công khai tại tòa xác định hành vi phạm tội của các bị cáo phù hợp với nội dung bản cáo trạng.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình - Ảnh 2.

Đại diện VKS luận tội các bị cáo – Ảnh: DANH TRỌNG

Theo lời đại diện VKS, năm 2015, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) thực hiện dự án đầu tư dịch vụ truyền hình theo hình thức đầu tư vốn nhà nước mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG) với số tiền 8.900 tỉ đồng, thuộc dự án nhóm A – thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư. 

Bộ TT&TT là cơ quan đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại MobiFone có trách nhiệm chỉ đạo MobiFone trong quá trình thực hiện dự án, quyết định phê duyệt dự án đầu tư khi có quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ. 

Nhưng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư dịch vụ truyền hình của MobiFone, các bị can Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Phạm Đình Trọng, Lê Nam Trà, Cao Duy Hải, Phan Thị Hoa Mai, Hồ Tuấn, Phạm Thị Phương Anh, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Đăng Nguyên, Võ Văn Mạnh, Hoàng Duy Quang ở mỗi vị trí, vai trò khác nhau tại MobiFone, Bộ TT&TT và Công ty thẩm định giá AMAX đã có hành vi vi phạm pháp luật trong việc đề xuất dự án đầu tư, đánh giá về tài chính, kinh doanh của AVG; thẩm định giá. Sử dụng kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp trong đàm phán và quyết định giá mua cổ phần của AVG, trong việc lập, trình dự án và quyết định phê duyệt dự án đầu tư, thanh toán gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản của Nhà nước với tổng giá trị thiệt hại hơn 6.500 tỉ đồng.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. 

Các bị cáo hầu hết giữ chức vụ cao nhưng đã lợi dụng chức trách nhiệm vụ được giao, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho Nhà nước. “Hành vi của các bị cáo xâm phạm đến uy tín, ảnh hưởng niềm tin của quần chúng nhân dân, tạo ra dư luận xấu cho xã hội. 

Hành vi của bị cáo biểu hiện một phần của tệ nạn tham nhũng, hậu quả không chỉ gây thiệt hại lớn về kinh tế mà còn gây bức xúc, giảm niềm tin của quần chúng nhân dân”, đại diện VKS nhấn mạnh.  

Trong vụ án này, ông Nguyễn Bắc Son với chức vụ bộ trưởng, là người có chức vụ quyền hạn cao nhất, có vai trò quyết định trong thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG bất chấp quy định của pháp luật. 

Ông Son có hành vi quyết liệt, có mục đích tư lợi chỉ đạo cấp dưới thực hiện dự án. Ông đã nhận của Phạm Nhật Vũ số tiền 3 triệu USD. “Bị cáo Son giữ vai trò đứng đầu, chỉ đạo mang tính quyết liệt buộc cấp dưới phải thực hiện. Bị cáo được hưởng cao nhất với số tiền nhận hối lộ đặc biệt lớn, chịu trách nhiệm cao nhất, đứng đầu trong các bị cáo”, đại diện VKS nêu quan điểm. 

Ông Son đã có huân chương, bằng khen…, có những tình tiết giảm nhẹ. Tuy nhiên với những thành tích đóng góp đó cùng cương vị đứng đầu bộ lẽ ra bị cáo phải là tấm gương trung thực tận tâm phục vụ đất nước nhưng bị cáo đã có những hành vi sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, gây hậu quả đặc biệt lớn. 

Quá trình điều tra, ông Son khai nhận hành vi phạm tội nhưng tại tòa bị cáo lúc thừa nhận nhưng lúc lại phủ nhận một phần, điều này cho thấy bị cáo chưa thực sự ăn năn, chưa nhận thức hành vi phạm tội nên chưa đủ được hưởng mức khoan hồng, cần xử phạt nghiêm khắc. 

Viện kiểm sát đề nghị tòa tuyên bị cáo Nguyễn Bắc Son 16-18 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng và mức án tử hình về tội nhận hối lộ. Tổng hợp hình phạt bị cáo Son bị đề nghị mức án tử hình. 

Ông Nguyễn Bắc Son chưa khắc phục hậu quả

Tại phiên tòa ngày 18-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son đề nghị HĐXX cho gặp gia đình và con gái để khắc phục hậu quả. Ông Son thừa nhận đã cầm 3 triệu USD tiền hối lộ từ Phạm Nhật Vũ nhưng phủ nhận việc đã đưa số tiền này cho con gái. Ông Son cũng khai không nhớ tiêu hết số tiền này vào việc gì.

Trước đề nghị này, HĐXX đã quyết định phiên tòa tạm nghỉ một ngày để gặp gia đình bàn việc khắc phục hậu quả.

Tuy nhiên trong phiên tòa hôm nay VKS xác định bị cáo Son chưa khắc phục hậu quả. Đối với những tài sản của bị cáo Son đã bị kê biên, VKS đề nghị tiếp tục kê biên số tài sản này để đảm bảo thi hành án.

Thân Hoàng – Diệp Thanh

 

Cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bị đề nghị 14-16 năm tù

Cựu bộ trưởng Trương Minh Tuấn bị đề nghị 14-16 năm tù

TTO – Viện kiểm sát đề nghị cựu bộ trưởng Trương Minh Tuấn 6-7 năm tù về tội vi phạm quy định về quản

.___________________________________________________________________________

Phú Quốc: Tranh giành đất đai, Bộ đội và Công An Nhân dân đối đầu

 

KHI CÔNG AN & QUÂN ĐỘI ĐỐI ĐẦU

Sự việc đang diễn ra tại Phú Quốc mấy tuần nay, khi chính quyền Huyện Đảo Phú Quốc đang lên kế hoạch cướp đất “Trạm Nghỉ dưỡng miễn phí cho Thương binh Bệnh binh và Gia đình Liệt sỹ tại ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang” giao cho công ty công ty Transimex, công ty Transimex là chuyên dịch vụ vận tải.

Sự việc diễn ra căng thẳng đến độ khi công an thuê một nhóm côn đồ đến phá rối trạm nghĩ dưỡng mà trang bị rất nhiều bom xăng, dao phóng lợn, mã tấu để tấn công vào Trạm.

Như ngày 7-12 vừa qua, một nhóm côn đồ tới cưỡng chế phá trạm, lực lượng quân đội có các cựu chiến binh Thượng tá Cựu Biệt động Sài Gòn Đỗ Ngọc Huỳnh, Trung tá Nguyễn Văn Xuân, Thiếu tá Bộ đội đặc công Nguyễn Văn Thắng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Bệnh binh Hà Nội.. đến Trạm coi tình hình thì bị bên công an có Đại úy Duy Hiếu – Phó Trưởng Công an xã Dương Tơ kéo theo hàng chục cảnh sát có cả giao thông, cảnh sát cơ động có cả an ninh mặc thường phục chặn lại và đưa xe về đồn, hầu như sắc phục công an đều chủ động tháo hết số hiệu, tên hiệu trên áo để khỏi mấy ông quân đội nhận diện😀

Hay hơn, trong quá trình phá tường rào, phá nhà, hủy hoại tài sản của thương binh trong khu đất 20 ha tại ấp Đường Bào, một số tên côn đồ xã hội đen đã bị thương binh khống chế.

Cuộc chạm trạn Công An – Quân Đội thế này thì còn gì là đồng chí? Vì miếng đất mà đồng chí tranh giành gắt với nhau thế này thì làm sao làm ”thanh kiếm-khiên chắn” cho Đảng?

Nghe tin quân ta đánh quân mình thế này, Cụ Tổng buồn lắm các đồng chí biết không😝

Image may contain: one or more people, people standing, people on stage, hat and outdoor
Image may contain: 2 people, people standing and outdoor
Công an lột bản tên và phù hiệu để khỏi bị bộ đội nhận diện!
No photo description available.
dao, mã tấu
Image may contain: drink and indoor
Bom xăng.

 

____________

Những bài dưới đây được các bạn đọc nhiều nhất trong ngày hôm qua.

►Tô Linh Hương, ái nữ của Tô Huy Rứa, lái xe Mercedes có hai biển số vào bệnh viện thăm cha (18-12-2019)
►Người tình làm chim mồi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh là ai (6-8-2017)

 

Home page / Archives

 

►Vụ Trịnh Xuân Thanh: Thấp thoáng bóng bác Rứa;

 

►Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh bị tố ‘đồi bại, suy thoái đạo đức’

 

■ TIN NÓNG: Gia đình tướng Phan Văn Vĩnh đòi HƯNG TANO và Hồ Mẫu Ngoạt –trợ lý Tổng Bí Thư– trả lại 10 triệu USD chạy chức và chạy tội (12-4-2018)

 

►Xem toà xử các quan lớn: không có vành móng ngựa, ngồi ghế trả lời, không xưng là “bị cáo”, thẩm phán phải cám ơn… (19-12-2019)

 

►Những đứa con của Lê Đức Anh (Lê Đức Anh’s Kids, 14-12-2017)

 

Tổng Cục II – Vụ án Năm Châu, Sáu Sứ, và T4 – vai trò của Lê Đức Anh, Đỗ Mười, và Nguyễn Chí Vịnh

 

►Phạm Nhật Vũ ra toà cùng vợ và 2 cựu bộ trưởng (18-12-2019)

 

■ TIN NÓNG: Biệt thự của UV BCT Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ở Hà Nội ? (17-5-2018)

 

► Con trai Nguyễn Bá Thanh là Nguyễn Bá Cảnh: mua siêu xe 27 tỷ?

 

►Mức Lương của công nhân Việt Nam làm cho SamSung Có Thật Sự Cao? (31-7-2018)

 

► BT Trương Minh Tuấn nói đạo lý không nhận bất kỳ quà Tết nào nhưng lại nhận 5 tỷ quà —BT Nguyễn Bắc Son chối không nhận 3 triệu đô la của Phạm Nhật Vũ (18-12-2019)

 

►Tiếng chửi thề của nhân dân (Bùi Chí Vinh, 16-12-2019)

 

►Đơn thư tố cáo Chủ tịch UBND tp Hà Nội Nguyễn Đức Chung giàu có như thế nào,

 

►Về chuyện NGUYỄN SIN – Ố kìa, “hiệp sĩ”! (19-5-2018)

 

►Con gái của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh có mặt trong Đại hội Nhạc Nước Hà Nội đang điều trị ở bệnh viện? (19-9-2018)

 

►Lê Trương Hải Hiếu: Kẻ phóng đãng! — “Con lãnh đạo làm lãnh đạo là hồng phúc của dân tộc” (6-5-2018)

 

►Thượng tá Bùi Tiến Lợi : “Nói Biển Đông là của Việt Nam, Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam là trái với luật pháp quốc tế, không đúng với công ước về luật biển năm 1982”

 

►Ai đang làm khánh kiệt đất nước Phần (13) đến (17)

 

►Trịnh Xuân Thanh tố cáo: 30 năm ăn cắp dầu thô trên biển của Đảng CSVN, Tập đoàn Dầu Khí, công an, hải quan (bán chui cho Trung Quốc lấy tiền mặt) 3-3-2017

 

►Đàng sau công an là xã hội đen…

 

►Còn cộng sản cầm quyền, dân tộc Việt Nam chỉ có từ liệt đến chết (26-10-2019)

 

►Vì sao đảng ‘đánh’Trương Thị Hiền, vợ của cựu ủy viên bộ chính trị, cựu bí thư thành ủy Lê Thanh Hải? (20-11-2018)

 

►Doanh nghiệp bị dọa giết khi đến nộp hồ sơ đấu giá tại Trung Tâm Đấu Giá Tài Sản Thái Bình (20-7-2019

 

►Công an tịch thu xe ô tô chở cựu bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị đang đi chơi golf — Xe này của con rễ Nguyễn Văn Dương, chủ sòng bài (17-3-2018)

 

►Điều gì đã khiến TBT Nguyễn Văn Linh tìm cách trả thù ông Võ Văn Kiệt cho đến cuối đời?

 

►Thứ trưởng Lê Hải An bị bắt cóc trước khi bước vào nhà và đã chết trong đêm 16-10, xác được chở đến để trong sân Bộ Giáo Dục ? (19-10-2019)
►Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Chí Vịnh– Gia thế ‘khủng’

ít biết của nữ Chủ tịch VietJet Air Nguyễn Thanh Hà

►Vụ 39 người chết: Cảnh sát Anh muốn ‘bảo vệ danh dự’ của nạn nhân (VOA, 6-11-2019)

 

►CHUYỆN Ở TỈNH LỴ: “Chớ có dại mà giao xe cho những thằng không biết lái!” (Vũ Thư Hiên)
►Họ đã nhồi sọ dân như thế nào? (11-12-2019)

 

►TƯ LIỆU TUYỆT MẬT cướp đất đai chia nhau : Thứ trưởng công an Trần Việt Tân và tướng Bùi Văn Thành đã tặng AV75 – Phan Văn Anh Vũ những gì?

 

►Đất nước này là của ai? Cảng Ba Son đã được bán cho Hồng Kông với giá bao nhiêu?

 

►Hy vọng gì cho Blogger Lê Anh Hùng khi người bị tố cáo Hoàng Trung Hải đang bị xem xét kỷ luật? (RFA 2019-12-09)

 

►Thể chế cộng sản Việt Nam bị cả thế giới coi rẻ: thiên hạ rất ngại mở cửa cho công dân Việt Nam vô nhà
 
►Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Tôi nói giọng Bắc, nhưng tôi người Nam, tôi không gạt bà con đâu– Thành phố không gạt bà con Thủ Thiêm

 

►Có quan hệ với một phụ nữ khác Nguyễn Bá Cảnh bị cách các chức vụ trong Đảng, nhưng Thân Đức Nam có bồ nhí và con riêng vẫn làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (12-4-2019)

 

►Hoàng Trung Hải gia tộc liệt truyện và tội tiếp tay cho giặc của đứa con hoang Nông Đức Mạnh

 

►Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đe dọa tướng Giáp: “Đại tướng đừng vin là người có công để yêu cầu nọ kia đối với Trung Ương Đảng, những người có công với đất nước nhất đều đang nằm ở nghĩa trang Trường Sơn”.

 

►Phó CT Nguyễn Thành Tài – cho doanh nghiệp thuê 5000 m2 đất vàng ở trung tâm TPHCM làm ngân sách thất thoát hơn 2000 tỷ đồng

 

► Bộ Công An VN không chịu trả tiền thuê máy bay của chính phủ Slovakia: Vụ tướng Tô Lâm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh (23-11-2019)

 

►Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: Đe dọa ám sát các nhà báo ở Berlin

 

►Cách mạng tháng 8 và công lao của Mỹ (18/08/2017)

 

►Hướng đến Đại Hội 13 của Đảng Cộng Sản Việt Nam: AVG và anh em nhà Vin (5-9-2019)

 

►Hôn rách môi đồng nghiệp nữ: Phạt 200.000 đồng, cho chừa!

 

►“tháo gỡ mặt nạ” của Lưu Trọng Văn, một nhà báo “có tâm có tầm” ? (21-10-2019)
►10 giai thoại về đời hoạt động của Trần Bắc Hà (2018/11/29)

 

Forget me not – Xin đừng quên tôi

 

► Thầy giáo Đào Quang Thực ra đi trong trại giam số 6, Nghệ An! (15-12-2019)

 

►Lạm Phát của Việt Nam từ 1980-2010 – Thống Kê của IMF

 

►Hoàng Hải Vân, Anh Hãy Thôi Trò Tung Hỏa Mù vào Đoàn Biểu Tình Đi (17-6-2018)
►Trục đỡ đầu của các đại gia qua bàn tay của các tình báo viên trong Bộ Công An: được lại quả sau các phi vụ cướp đất? Cronyism và nguồn gốc Novaland

 

►Lịch sử cận đại bị sử nô bóp méo như thế nào: CÂU CHUYỆN BỊ LÃNG QUÊN: Nước Đại Nam trước hai “gọng kìm lịch sử” Pháp – Mãn Thanh (Khôi Nguyễn, Oregon University – 29-11-2019)

 

►”Vì sao tôi viết” cuốn sách Bên Thắng Cuộc (Huy Đức) –Và, những ý kiến của đọc giả về tác phẩm này

 

►Dân biểu Hoa Kỳ sẵn sàng bảo trợ cho tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa (RFA, 15-12-2019)

 

►Mã của Trần Đại Quang ở Ninh Bình – Hình ảnh từ Vệ tinh và Flycam (24-9-2018)

 

►Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến bị tố cáo bỏ lọt hàng chục tội phạm vụ trộm cắp dầu máy bay (24/01/2018)

 

►Quân đội- Sân Gôn trong SÂN BAY

 

►Ai đã đem luận văn của Nhã Thuyên ra ngoài cho ban Tuyên Giáo và báo chí đánh phá, ra lệnh cho ĐHSP Hà Nội tước học vị thạc sĩ Nhã Thuyên, và buộc một Trưởng Khoa về hưu non?
► Một gián điệp TQ đã đào thoát và cung cấp nhiều tin tình báo cho chính phủ Úc (23-11-2019)

 

►Vụ MobiFone-AVG: Trương Minh Tuấn đặt bút ký vì được hứa sẽ cho làm bộ trưởng (20-10-2019)

 

► Madam Liên: TẤT CẢ AI PHẢN ĐỐI Nước Sông Đuống LÀ CHÓ- Chủ dự án nước mặt sông Đuống: ‘Chó cứ sủa và người cứ đi’

 

►Cuộc đụng độ 1974 tại Tân Sơn Nhất giữa Trung tướng Ngô Du và Thiếu tướng Lê Quang Hòa và ý kiến của Lê Đức Thọ, Lê Duẩn ngay sau khi Trung Quốc chiếm Hoàng Sa 19-1-1974

 

►”Ngồi xổm” lên hiến pháp để tham nhũng (18-3-2019)

 

►Đã tìm thấy xác của nữ phóng viên Hải Đường của báo Pháp Luật — Tai nạn hay bị giết chết? (15-6-2018)

 

►Ai cứu 2 Cựu Tổng Giám đốc PVN Phùng Đình Thực và Đỗ Văn Hậu? ( 9-12-2017)

 

►Mấy dòng chia sẻ về quỹ 50k
 

►Về Với Dân Phạm Đình Trọng) — Mậu Thân, Đại Lộ Kinh Hoàng, Mùa Hè Đỏ Lửa, trận tái chiếm

Cổ Thành Quảng Trị 1972

►Thống nhất cách chức ông Nguyễn Bá Cảnh – con trai ông Nguyễn Bá Thanh (12-4-2019)

 

 

►Nghị sĩ trẻ Hong Kong thách thức 10.000 người biểu tình

►THỦ THIÊM: Hòn đảo 300 năm lịch sử chỉ cách Quận 1 Sài Gòn 200 mét và thời đại của KẺ CƯỚP và Lưu manh ĐỎ (8-5-2018)

 

►Đội đặc nhiệm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đang bị truy nã khắp Liên minh châu Âu (EU) (2017-8-16)

 

►Trịnh Xuân Thanh đã bị an ninh theo dõi và bắt cóc ngày 23-7-2017 như thế nào? (Đài truyền hình Đức, 6-12-2017)

 

► Nhà hoạt động Đinh Thảo: Biết là sẽ gặp khó khăn ‘nhưng vẫn phải về’ đã bị an ninh giam giữ tại sân bay Nội Bài (BBC, 15-11-2019)

 

►Đền thờ Cười của Trần Đại Quang ở Ninh Bình (23-9-2018)

 

►Người Buôn Gió phỏng vấn Trịnh Xuân Thanh ( 2017)
►Lăng Hồ Chí Minh tốn 900 tỷ/năm

 

►Dân nam bộ nói “có chơi có chịu!” Đúng không anh ba Thung! (13-12-2017)
► “Đảng là mẹ và chúng con quyết nguyện theo mẹ; Bác Hồ là cha và chúng con nguyện theo cha…”
►Đất Thủ Thiêm, Bút ký VÕ ĐẮC DANH — Kỳ III: TA THÁN NHÂN TÌNH

 

►Vụ Mobifone mua AVG làm thất thoát 8000 tỷ đồng: Điều gì sắp xảy ra với Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng TT & TT ?

 

►Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung “phù phép” cho chung cư không phép xây dựng 9 tầng thành 21 tầng

 

►Để tưởng niệm Tổng Thống Ngô Đình Diệm: Chính sách Cải Cách Điền Địa của Tổng Thống Ngô Đình Diệm (31-10-2017)

 

►Nhà thờ Thủ Thiêm và kết quả cuộc họp của Nhóm Công tác hỗn hợp Việt Nam-Tòa thánh Vatican tại Hà Nội 18-12-2018

 

Thư Viện các bài được đọc nhiều nhất

 

►Hướng đến Đại Hội 13 của Đảng Cộng Sản Việt Nam: Chuyện những người đàn bà (6-9-2019)

 

►Vết máu loang và 2 bình xịt gây mê trong chiếc xe nghi vấn dùng bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ngày 23-7-2017 ở Đức
►Sự giàu có của Chủ tịch UBND tp Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ -Chỉ làm sói mới không bị tế thần

 

►Sau khi bắt giữ trái phép và bỏ đói nạn nhân 2 ngày, Công an phường Tân Tạo đã thả anh Tuấn ra trong tình trạng đói lả và thâm tím nhiều nơi (2019-01-26)

 

►Trần Đại Quang và các cuộc tàn sát đẫm máu trả thù đồng bào thiểu số Tây Nguyên thời 2001-2004 (Thuận Văn Bùi, 21-6-2018)

 

►Đề nghị kỷ luật nghiêm minh cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son  (Tuổi trẻ 12/07/2018)

 

►Ai Đã Ra Lệnh Giết Chết Anh Em Tổng Thống Ngô Đình Diệm và ông Ngô Đình Nhu? (2-11-1963)

 

►Sân sau của Trọng Lú là Vượng vin (Lê Thị Công Nhân 4-10-2018)

 

► Những bài được bạn đọc nhiều nhất trong tháng 12-2019
►Mở xem sổ tang của cựu thủ tướng Phan Văn Khải (22-3-2018

)

►SỰ THẬT VỀ XE VINFAST, VINGROUP ĐỪNG BỐC PHÉT!!!

 

►Thông tin xung quanh vụ “lộ” tài liệu thân thế của Vũ Nhôm và Bùi Cao Nhật Quân-thu tóm

 

►TIN TUYỆT MẬT: Đôi chút về đất và “CHỐN LƯU ẨN” của Trung tướng Hữu Ước và vụ gặp gỡ với TGĐ Trần Bắc Hà (8-8-2018)
►Hồng Kông: Tổ chức xuống đường

phản kháng theo khả năng để tồn tại (RFI, 6-11-2019)

►Vụ án Hồ Duy Hải đã xảy ra 10 năm và trách nhiệm đưa ra phúc thẩm thuộc về Chánh án TANDTC và Viện trưởng VKSNDTC (18-12-2017)
►QUYỀN ĐƯỢC RÊN – Truyện ngắn của Lê Mai

 

►CÀ MAU: Xem ảnh ông chủ tịch UBND xã tắt đèn, cởi trần trùng trục, mặc quần xà lỏn, tiếp nữ công dân 60 phút vào ban đêm… trong nhà nghĩ để giải quyết chuyện điền thổ…

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: