Trần Hoàng Blog

►Vi phạm của Bí thư Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật (9-12-2019) — Lê Anh Hùng, người tố cáo đã bị công an bắt giam

Posted by hoangtran204 trên 09/12/2019

 

 

 

Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật

09/12/2019 15:41 GMT+7

TTO – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khi còn là phó thủ tướng đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II – Công ty Gang thép Thái Nguyên (dự án TISCO II).

Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải – Ảnh: XUÂN LONG

Từ ngày 4 đến 6-12 tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã họp kỳ 41, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam.

Ủy ban Kiểm tra trung ương kết luận ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để tổng công ty có nhiều vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong thực hiện dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II – Công ty Gang thép Thái Nguyên (dự án TISCO II), gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thiệt hại lớn tiền và tài sản của Nhà nước, nhiều cán bộ, đảng viên liên quan bị xử lý hình sự, gây bức xúc trong xã hội.

Các nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam Nguyễn Kim Sơn và Đặng Thúc Kháng chịu trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của ban thường vụ Đảng ủy; ông Lê Phú Hưng, nguyên phó bí thư Đảng ủy, nguyên tổng giám đốc và ông Trịnh Khôi Nguyên, ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam, cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của ban thường vụ Đảng ủy và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Các ông Mai Văn Tinh, nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐQT; Đậu Văn Hùng, nguyên phó bí thư Đảng ủy, nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam và các ông Trần Văn Khâm, nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐQT; Trần Trọng Mừng, nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên tổng giám đốc; Ngô Sỹ Hán, nguyên ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, nguyên phó tổng giám đốc Công ty Gang thép Thái Nguyên chịu trách nhiệm chính, trực tiếp về những vi phạm, khuyết điểm trong triển khai thực hiện dự án TISCO II.

Cùng với tập thể và các cá nhân nêu trên, qua kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra trung ương nhận thấy Ban cán sự Đảng Bộ Công thương đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, để Bộ Công thương có nhiều vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với dự án TISCO II.

Ông Vũ Huy Hoàng, bí thư Ban cán sự Đảng, bộ trưởng (giai đoạn 2007-2016), chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương; các nguyên ủy viên Ban cán sự Đảng, nguyên thứ trưởng Lê Dương Quang và Đỗ Hữu Hào cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Ông Hoàng Trung Hải, ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị ủy viên Ban cán sự Đảng, phó thủ tướng Chính phủ đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với dự án TISCO II.

Các ông nguyên phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Văn Trọng Lý, Nguyễn Hữu Vũ và ông Nguyễn Văn Tài, nguyên phó vụ trưởng Vụ Kinh tế ngành, ông Đỗ Cảnh Dương, tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và khoáng sản, Bộ Tài nguyên và môi trường, nguyên cán bộ Văn phòng Chính phủ, có vi phạm, khuyết điểm trong tham mưu lãnh đạo Chính phủ cho ý kiến chỉ đạo đối với dự án TISCO II.

Vi phạm của ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam, của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương và các cá nhân nêu trên, trong đó có ông Hoàng Trung Hải, đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng, đến mức phải xem xét kỷ luật – Ủy ban Kiểm tra trung ương kết luận.

Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật - Ảnh 2.

Bí thư Hà Nội:

Bí thư Hà Nội: ‘Cần rút kinh nghiệm’ việc để xảy ra vụ nước bẩn

TTO – Bên hành lang Quốc hội chiều 22-10, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chia sẻ quan điểm xung quanh vụ việc nguồn nước sinh hoạt của hơn 200.000 hộ dân Hà Nội bị ô nhiễm do đổ trộm dầu thải.

_________

 

Image may contain: 1 person, outdoor
Lê Anh Hùng đã bị công an Hà Nội bắt tháng 1/2019

Thông tin khẩn về Lê Anh Hùng

 

Nguyễn Vũ Bình

‘…Xin đề nghị tất cả Quý vị và các Bạn, ai có điều kiện và có cách thức nào tác động để Nhà cầm quyền, An ninh và Bệnh viện dừng ngay hành động dã man này, nhằm giữ sức khỏe, tinh thần của Lê Anh Hùng xin hãy ra tay cứu giúp…’

leanhhung13

Thưa Quý vị và các Bạn,

Hôm nay, chúng tôi đã đưa bác Niêm, mẹ Lê Anh Hùng đi thăm nuôi Hùng tại bệnh viện Tâm thần Trung ương I, Thường Tín. Bác Niêm sau khi thăm Hùng ra cho biết, Hùng sau khi bị tăng liều lượng thuốc điều trị tâm thần đã bị choáng, đau đầu và mất ngủ liên tục. Đồng thời Lê Anh Hùng đã bắt đầu xuất hiện tình trạng bị ảo giác, theo như Hùng cho biết.

Như vậy, tình trạng của Lê Anh Hùng hiện nay rất nguy cấp, dù bác Niêm đã có đơn yêu cầu Bệnh viện, khoa Tự nguyện và bác sĩ điều trị trực tiếp dừng ngay việc tăng liều lượng thuốc điều trị tâm thần nhưng bệnh viện vẫn không thực hiện. Họ đã bất chấp tất cả để ép Lê Anh Hùng uống thuốc với liều lượng cao để hủy hoại sức khỏe của Anh. Gia đình Lê Anh Hùng và chúng tôi (bạn bè của Hùng) rất lo lắng và phẫn nộ!

Xin đề nghị tất cả Quý vị và các Bạn, ai có điều kiện và có cách thức nào tác động để Nhà cầm quyền, An ninh và Bệnh viện dừng ngay hành động dã man này, nhằm giữ sức khỏe, tinh thần của Lê Anh Hùng xin hãy ra tay cứu giúp. Chúng ta không thể để nhà cầm quyền, an ninh và bệnh viện Tâm thần hủy hoại sức khỏe môt trí thức yêu nước như Lê Anh Hùng được!!!

Quý vị và các bạn có thời gian xin hãy liên lạc với đường dây nóng của bệnh viện Tâm thần Trung ương I theo số sau đây (0942851260) để hỏi thăm về sức khỏe của Lê Anh Hùng cũng như yêu cầu bệnh viện ngừng việc tăng liều lượng thuốc điều trị cho Lê Anh Hùng.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị và các Bạn!

leanhhung14

 

_________

fb Lê Xuân Thuỷ

Chỉ đạo bán nhà đất
Xây trụ sở công an
Phải đóng dấu tuyệt mật
Làm vậy cho chắc ăn ?

No photo description available.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: