Trần Hoàng Blog

►CHỮ KÝ ĐỂ SỐNG VÀ CHỮ KÝ ĐỂ CHẾT — Luật thành lập 3 Đặc khu đã được bí mật thông qua dành cho người Trung Quốc (25-11-2019)

Posted by hoangtran204 trên 29/11/2019

Dưới sự chỉ đạo của đảng csVN, quốc hội của chúng đã âm thầm họp và biểu quyết thông qua luật đặc khu mà người dân VN không hề hay biết. Việc QH thông qua luật đặc khu đã diễn ra trong khoảng thời gian 7/2018 đến 11/2019. 

 

 

CHỮ KÝ ĐỂ SỐNG VÀ CHỮ KÝ ĐỂ CHẾT

Nguyễn Doãn Đôn

28-11-2019

Cũng là chữ ký của Nguyên thủ Quốc gia cả. Nhưng sao khác nhau như ánh sáng với bóng đêm.

Mỗi lần Tổng thống Mỹ Trump ký văn bản nào đó thì ông khoe ra cho toàn Dân biết . Đất nước được hùng mạnh lên, vị thế của một Dân tộc được đẩy cao lên trên trường Quốc tế. Chữ ký của ông làm cho muôn người hân hoan chào đón, hạnh phúc tràn trề. Trong lúc đó, kẻ thù của nước Mỹ thì nhìn thấy chữ ký của ông thì bạt vía kinh hồn v.v…

Nhưng ở Đất nước tôi, họ ký dấu giếm, ký âm thầm, ký vụng, ký trộm, ký không dám cho ai biết, ký để dẫn Dân tộc tôi vào con đường mất mát và tăm tối thương đau. Ký để con mất cha, vợ mất chồng. Ký để cho Bắc Nam li tán thành kẻ thù của nhau. Ký để hủy hoại cả một nền Văn hóa. Ký để xóa bỏ cả Lịch sử huy hoàng và truyền thống nghìn năm văn hiến của Cha Ông, Ký cho mất đi hào khí của hồn thiêng sông núi. Ký để rước giặc vào nhà, xóa bỏ và bán đi cả một Dân tộc đã  được xây dựng và gìn giữ từ bao đời bằng máu, bằng xương…

Chữ ký của họ thường là sợi dây thòng lọng thắt vào cổ ai đó. Nên họ cứ ký xong, bỏ bút xuống là y rằng nghe chửi.

Đúng là trên Thế gian này luôn tồn tại hai dạng chữ ký: Chữ ký mang lại sự sống và chữ ký mang lại sự chết. Và cũng từ đó mà ta nhận biết ra được đâu là người Quân tử sáng láng hào hoa hiện ra giữa thanh thiên bạch nhật và đâu là đứa Tiểu nhân đang núp sau cái váy hôi của một bà già.

Nguyễn Doãn Đôn

Image may contain: 10 people, people smiling
 
 

_____

 

Tin khẩn: 25-11-2019

ĐẶC KHU KHÔNG MANG TÊN ĐẶC KHU DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC?

Nguyen Ngoc Chu

1. Chiều ngày 25/11/2019 trong khi hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang dán mắt vào màn hình TV, say sưa với những bàn thắng của các tuyển thủ Việt Nam ghi vào lưới thủ môn Brunei, thì trong phòng lạnh Diên Hồng, 404 trên tổng số 446 ĐBQH đã bỏ phiếu thông qua Quy định miễn thị thực cho người nước ngoài tới các khu kinh tế đặc biệt trên biển.

“Đó là những khu kinh tế ven biển đáp ứng đủ các điều kiện: có sân bay quốc tế, có không gian riêng biệt, cách biệt với đất liền… Quy định này được giải thích là có liên quan đến nội dung về “đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt” (gọi tắt là đặc khu kinh tế).

“Nội dung này đã được Quốc hội thống nhất trong phiên biểu quyết thông qua luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam chiều 25/11”.

“Cụ thể, đây là quy định tại Khoản 7 Điều 1 sửa đổi, bổ sung khoản 3 Điều 12 luật hiện hành về trường hợp miễn thị thực cho người nước ngoài đến Việt Nam”.

“Theo đó, ngoài những trường hợp đang áp dụng, luật này mở rộng diện miễn thị thực với những người nước ngoài khi “vào khu kinh tế ven biển do Chính phủ quyết định khi đáp ứng đủ các điều kiện: có sân bay quốc tế, có không gian riêng biệt; có ranh giới địa lý xác định, cách biệt với đất liền; phù hợp với chính sách phát triển kinh tế – xã hội và không làm phương hại đến quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội của Việt Nam” (Dantri.com.vn, 25/11/2019).

2. Có bao nhiêu khách nước ngoài đến Vân Đồn mà không đến lục địa Việt Nam ngoài người Trung Quốc?

3. Như vậy, với quy định này người Trung Quốc sẽ tự do ra vào Vân Đồn và Phú Quốc mà không phải xin thị thực.
Vân Đồn và Phú Quốc nghiễm nhiên biến thành đặc khu cho người Trung Quốc mà không cần phải thông qua luật đặc khu.

4. Các nhóm lợi ích cuối cùng đã đạt được lợi ích của mình bất chấp phải thí đi lợi ích của Tổ Quốc.

5. Nhưng Quốc Hội này cũng không tồn tại được bao lâu nữa. Sẽ có một Quốc Hội khác, đến lượt mình, sẽ hủy bỏ Quy định vô cùng bất lợi cho Tổ Quốc mà Quốc hội hôm nay (25/11/2019) đã thông qua.

404 ĐBQH bỏ phiếu thuận hôm nay (25/11/2019) không bao giờ tiên lượng được tai họa từ lá phiếu của họ mang lại (con số 404 là điềm gở mà cả người Tàu lẫn người Nhật đều không ưa thích). Đến lúc sám hối thì đã quá muộn!

(Nguồn: xuandienhannom.blogsport.com)

Image may contain: 8 people, people sitting and indoor
No photo description available.
No photo description available.
 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

 
%d người thích bài này: