Trần Hoàng Blog

► Shark Liên Huyền bí

Posted by hoangtran204 trên 17/11/2019

 

 

 

XÁC LIÊN HUYỀN BÍ

(Tất cả chỉ là tin đồn, tin vỉa hè chưa được xác minh đầy đủ. Ai biết thêm xin mời còm hoặc inbox thằng cha già tổng hợp)

1. Năm 2009, “xác” đi máy bay. Nhà 2 vợ chồng và 2 con tổng cộng 4 người. Xác mua 3 vé thương gia, 1 vé phổ thông cho con nhỏ. Sau lên máy bay, Xác đòi bế con nhỏ. Vậy là cả giả đình Xác có 4 ghế thương gia ngon lành cành đào.

Đến bữa ăn, Xác đòi cả 4 xuất ăn thương gia, nhưng tiếp viên nhất quyết chỉ cung cấp 3, yêu cầu 1 đưa con của Xác về ghế phổ thông để ăn. Vậy là Xác lu loa đủ kiểu. Còn đe gọi điện cho bà này ông nọ để méc, đòi Xác đòi xuống xác với tiếp viên. Cuối cùng Xác bị giữ ở sân bay vì làm loạn (làm loạn trên máy bay còn nguy hiểm hơn làm loạn dưới mặt đất kiểu đại úy Hiền).

2. Ban đầu, bằng nhiều cách, Xác Liên được bồ tát hoạn lợn Đỗ Mười nhận làm con nuôi. Với mác đó, Xác tiếp cận và móc ngoặc được với nhiều quan chức- đảng viên chóp bu. Dĩ nhiên, Xác sẽ là giàu lên nhanh chóng.

3. Sau khi đã có có tiền, Xác Liên bỏ tiền mua chức lãnh sự danh dự của Nam Phi. Bằng cách này, bà nắm toàn bộ đường dây buôn lậu sừng tê giác (cả ngà vơi) từ Nam Phi và cả Châu Phi về Việt Nam. Nguồn sừng tê giác, ngà voi này càng làm cho mối quan hệ của Xác Liên với quan chức trở nên khăng khít, mở rộng. (Theo các nguồn tin, 99% lượng sừng tê giác, ngà voi buôn lậu vào Việt Nam có dấu răng của Xác).

4. Sau khi đã có đủ quan hệ, Xác Liên đã nhảy sang lĩnh vực buôn thẻ xanh, chạy thẻ xanh cho quan chức, đảng viên và các đại gia để họ có thể chuồn khi có biến hoặc sau khi kiếm dư tiền.

5. Theo nhiều tin đồn loáng thoáng đâu đó, Xác Liên cũng nuôi một đường dây gái siêu cao cấp để cung phụng cho các quan chức, đại gia. Khoản bói toán, tâm linh, ông đồng bà cốt, Xác Liên cũng chăm lo cho các quan chức xứ này rất đầy đủ.

(Cha già dân tộc Thuan Van Bui)

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing and text
Image may contain: 1 person, smiling, sitting and text

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: