Trần Hoàng Blog

►Não của các cấp lãnh đạo đảng phải nằm trên đầu, chứ đừng đặt nó ở dưới háng (9-11-2019)

Posted by hoangtran204 trên 10/11/2019

Bộ trưởng TTTT Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng lại nói bừa: “Não trạng của người Việt không nằm ở VN sẽ nguy hiểm đến an ninh quốc gia” .Tất cả mọi tệ hại hôm nay đều là do não trạng của lãnh đạo đặt hết niềm tin vào chủ thuyết của mấy tên râu xồm nước ngoài. Nếu từ khi thành lập đảng, họ biết chọn tổ quốc và dân tộc làm nền tảng cho công cuộc giải phóng và kiến thiết đất nước, thì đâu đến nỗi? Và ngày nay, với thể chế: kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, thì chính nó đã nói lên, não trạng của lãnh đạo đảng, nhà nước đang nằm ở đâu rồi. Khỏi nói nhiều!

 

 

Huu Hong Trong di chúc cũng có đoạn ”…Vì vậy, tôi để sẵn mấy lời này, phòng khi tôi sẽ đi gặp cụ Các Mác, cụ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, thì đồng bào cả nước, đồng chí trong Đảng và bầu bạn khắp nơi đều khỏi cảm thấy đột ngột”.
Sao không muốn gặp ông bà tổ tiên mà lại muốn gặp phường thảo khấu hỉ?

 

VỊ TRÍ CỦA NÃO

Ngô Trường An

9-11-2019

Ông bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: “não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.

Đây là điều rất đúng, thưa ông! An ninh quốc gia hiện nay đang bị đe dọa nghiêm trọng, đó chính là do não trạng của lãnh đạo người Việt không nằm trong nước, mà nó đã nằm ở các nước ngoài từ rất lâu rồi.

Từ năm 1930 của thế kỷ trước, đảng csVn thành lập là đã đặt bộ não của mình ra nước ngoài rồi. Từ đó cho đến nay, não trạng của đảng luôn luôn trung thành, chung thủy với đường lối Mác Lê Mao. Ngay cả ông Hồ, trong phút lâm chung ông còn nói sẽ đi theo cụ Mác, cụ Lê chứ có nói theo ông bà, cha mẹ chi đâu? Mà, Mác Lê Mao là người nước ngoài, chứ đâu phải trong nước. Đúng không ông?

Bởi vậy, an ninh quốc gia ngày nay mới bị đe dọa đến thế. Vùng trời; máy bay quân sự của bọn lạ bay qua, bay lại, bay tới, bay lui….trong một tuần hơn 40 lần. Vùng biển; tàu “nước ngoài” hiên ngang dạo chơi như chốn không người. Trong đất liền; cảng hàng không bỗng dưng mất tín hiệu bởi nhiễu sóng lạ, đài phát thanh đang phát, bỗng tiếng nước ngoài xen vô… Nói về an ninh quốc gia thì (theo thiếu tướng Trương Giang Long) chẳng còn chỗ nào có thể gọi là an ninh được nữa. Ngay trong hàng ngũ trung ương đảng, có bao nhiêu gián điệp Tàu đang tung hoành trong đó thì chỉ có trời mới biết.

Tất cả mọi tệ hại hôm nay đều là do não trạng của lãnh đạo đặt hết niềm tin vào chủ thuyết của mấy tên râu xồm nước ngoài. Nếu từ khi thành lập đảng, họ biết chọn tổ quốc và dân tộc làm nền tảng cho công cuộc giải phóng và kiến thiết đất nước, thì đâu đến nỗi? Và ngày nay, với thể chế: kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, thì chính nó đã nói lên, não trạng của lãnh đạo đảng, nhà nước đang nằm ở đâu rồi. Khỏi nói nhiều!

Vấn đề của chúng ta cần bàn hôm nay là, não người Việt nằm trong nước hay ngoài nước không quan trọng. Quan trọng là, phải đưa bộ não của các cấp lãnh đạo về đúng vị trí của nó. Não, phải nằm trên đầu, chứ đừng đặt nó ở dưới háng. Để rồi nói bừa!

___
Hoan Trần Bên ni biên giới là nhà
Bên kia bên giới cũng là quê hương
Thơ nô Tố Hữu
Trần Giả Tiên 👉👉Và đây nữa 😁
Hide or report this
No photo description available.
Trần Giả Tiên Thích câu cuối “Quan trọng là, phải đưa bộ não của các cấp lãnh đạo về đúng vị trí của nó. Não, phải nằm trên đầu, chứ đừng đặt nó ở dưới háng. Để rồi nói bừa!” 😅 và đúng luôn cho lũ lãnh đạo ĐẦU BÒ Việt cộng mang THẺ ĐĨ. 🤟
Quoc Thai Ly CÔNG AN ĐÒI GIA ĐÌNH 39 TRẢ 5,000 ĐÔ ĐỂ ĐƯA XÁC TỪ NỘI BÀI VỀ QUÊ, NHƯNG CHI PHÍ NÀY NƯỚC ANH ĐÃ TRẢ DƯ THỪA RỒI – Gia đình 39 nạn nhân ĐỪNG KÝ GIẤY!
https://www.facebook.com/195572877178527/posts/2553600908042367?sfns=mo
Xác người nằm quanh đây, trong xe đông lạnh
Bên xác người con gái, có xác còn thơ ngây
Xác nào là dân tôi, phơi thây nước ngoài
Trong những lần uất ức, cũng bỡi vì lũ cộng nô.
Người Dân ơi mau đứng lên tiêu diệt giặc thù.
Người Dân ơi mau đứng lên tiêu diệt công nô.
Đường đi tới dù gian lao, rồi mai đây sẽ KHẢI HOÀN.”  trích Bài ca dành cho những xác người TCS”

148 Comments

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng:

‘Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia’

 thanhnien  8-11-2019

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, hiện nay nói gì, thậm chí yêu ai cũng nằm trên mạng xã hội nên nếu chỉ dùng mạng xã hội não người Việt sẽ nằm ở nước ngoài và điều này sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia.

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trả lời chất vấn trước Quốc hội ngày 8.11

Ảnh Gia Hân
Chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng sáng 8.11, đại biểu Tô Bích Châu (TP.HCM) nói bà thấy rất tiếc khi Bộ trưởng cho biết hiện 50 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook mà không thấy có giải pháp nào để xây dựng thương hiệu mạng xã hội Việt Nam để vừa quản lý nguồn tin vừa phát triển kinh tế.
Đại biểu Nguyễn Thị Mai Hoa (Đồng Tháp) cũng bày tỏ lo lắng khi người Việt Nam tham gia mạng xã hội nước ngoài cao hơn rất nhiều so với các mạng xã hội trong nước.
“Vấn đề ở đây là cần xây dựng hệ thống mạng xã hội trong nước đủ mạnh để có thể cạnh tranh và tiến tới thay thế dần các mạng xã hội nước ngoài. Tôi mong muốn Bộ trưởng trả lời theo dự báo thì đến lúc nào mạng xã hội trong nước đủ mạnh để thay thế được mạng xã hội nước ngoài?”, đại biểu Hoa nêu câu hỏi.
Năm 2020, mạng xã hội Việt Nam sẽ có 90 triệu người dùng

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: