Trần Hoàng Blog

►Sở Ngoại Vụ của tỉnh Nghệ An đã có công văn xác nhận việc “39 công dân gặp nạn tại Anh” là người VN từ ngày 26-10-2019

Posted by hoangtran204 trên 03/11/2019

Ngày 23/10/2019 có tin 39 nạn nhân chết trong thùng xe tải đông lạnh ở Luân Đôn, nước Anh, thì ngày 26/10, Sở Ngoại Vụ Tỉnh Nghệ An đã có công văn gởi cho UBND các huyện, thành, thị, tỉnh Nghệ An nhờ các cơ quan này giúp đỡ 39 gia đình các nạn nhân…

 

 

 

Vậy là các cấp cao hơn tỉnh, thí dụ ở Hà Nội và các cơ quan trung ương ở Hà Nội như Bộ Ngoại Giao, các vụ trong BNG, và các cấp cao hơn nữa đã biết 39 nạn nhân này đều là người VN. Tuy vậy, họ giả lơ, không công khai thừa nhận 39 người này là công dân VN.

 

 

Sở Ngoại Vụ của tỉnh Nghệ An đã có công văn xác nhận việc “39 công dân gặp nạn tại Anh”

Khách Huyền Đao

2-11-2019

Mấy ngày nay, tôi kiên nhẫn chờ đợi công bố của nhà chức trách Anh Quốc vì tôi tôn trọng họ.

Sự tôn trọng này, đã phải trả giá bằng việc ngồi im, mặc tình cho loài súc vật được tha hồ vung vẩy những con chữ khốn nạn nhất mà một con người thấp hèn đến cỡ nào cũng không cam lòng phun ra, như những con hay thằng nào đã viết những dòng chữ được đăng trên tờ báo Nhân Dân, như một bãi phân, tương thẳng vào mặt bộ mặt nhớp nhúa của nhà cầm quyền VN.

Ngay từ ngày 26 tháng 10 thì Sở Ngoại Vụ của tỉnh Nghệ An đã có công văn xác nhận việc “39 công dân gặp nạn tại Anh” và sang ngày 28 tháng 10 thì họ lại tiếp tục chạy thêm một công văn hỏa tốc khác, tiếp tục đề cập đến “39 công dân gặp nạn tại Anh”.

Có bao nhiêu người có được cái công văn này trong tay từ mấy hôm trước? Chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất!

Nhưng chúng tôi (những người có được cái công văn này) vẫn giữ im lặng vì tôn trọng gia đình của các nạn nhân, tôn trọng tiến trình điều tra của nhà chức trách Anh Quốc, tôn trọng luôn cả một vài người ít ỏi, vẫn còn một chút lương tâm bên trong bộ máy hành chính của chính phủ VN.

Vì tôn trọng cho nên chúng tôi đã im lặng không đề cập cũng như đăng tải lại công văn này.

Nhưng rất tiếc, tờ báo Nhân Dân của quí vị đã không hề tôn trọng dư luận. Ngược lại, quí vị còn bạo mồm và lớn tiếng như một con đĩ già mà vu rằng “Một số tổ chức, cá nhân lại tìm cách lợi dụng sự hoang mang, lo lắng …” (Sic)

Sự thật, vốn đã được phơi bày từ ngày 26 tháng 10 bởi chính công văn của Sở Ngoại Vụ – xin ghi nhận thái độ tích cực của Sở Ngoại Vụ trong việc này – nhưng vì chúng tôi im lặng, nên các vị cứ thích lộng hành, gái đĩ già mồm, lạm dụng quyền lực của một cơ quan ngôn luận mà viết bài đổi trắng thành đen, tung lực lượng DLV rẽ tiền và ngu dốt với những bài viết khốn nạn, sỉ vã những con người tội nghiệp vừa mất mạng nơi xứ người, cũng chỉ vì họ đã nghe theo lời kêu gọi “Xuất khẩu lao động là nhiệm vụ chính trị” của nhà nước.

Các người sống và hành xử còn thua những con chó.

Thật đó.

No photo description available.

 

No photo description available.

___

Image may contain: text

____________________

 

Another day, another heartbreaking story. Mình còn được nguồn hoàn toàn khả tín cho biết hồi năm 2017 ở một nước giáp khối Schengen, tám người Việt cũng đã từng chết ngạt trên đường vào EU. Đợt đó họ đi theo giấy mời của đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Đại sứ quán đó ăn tiền qua đường làm giấy mời rồi khi người chết lại ăn trên xác người ta khi buộc gia đình bỏ tiền đưa thi thể về. Vụ việc bị ém nhẹm toàn bộ bởi các quan chức mafia dù đại sứ sau đó cũng bay ghế. Giá khi đó ầm ĩ như hiện nay biết đâu cứu được khối người. Minh bạch thông tin có thể cứu mạng là thế đấy.

No photo description available.
Image may contain: 4 people, people standing

 

Nguyễn Quốc Chính Có lẽ Ba Lan , vì Mafia VN và Đại sứ quán ở đó mạnh lắm ! Mật vụ VN bên đó nhiều và kín ( Đàn Chim Việt ) .
Đến nỗi Cảnh sát trưởng nói với báo giới rằng : Lạ thật, cộng đồng VN ở Ba Lan đông và lâu đời mà k
o hề có một nấm mộ ? Cảnh sát cho rằng xác người VN chết đc chôn bí mật, còn giấy tờ đc mafia thu lại bán cho người sống nhập cư lậu :v

Tin này cứ hỏi 2 cô Mạc Việt Hồng và Tôn Vân Anh tại Ba Lan là biết

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

 
%d người thích bài này: