Trần Hoàng Blog

►Bộ trưởng QP TQ: các đảo Biển Đông là ‘một phần lãnh thổ- Bộ trưởng QP Việt Nam Ngô Xuân Lịch không phản đối (22-10-2019)

Posted by hoangtran204 trên 26/10/2019

 

 

 

Bộ trưởng Quốc phòng TQ: Các đảo Biển Đông là ‘một phần lãnh thổ’

  • 22 tháng 10 2019

 

Image may contain: 2 people

 

___

Fb Ngô Trường An

23-10-2019

ÔNG THUỘC DẠNG NÀO?

Đảng csVn cứ lải nhải rằng, thì, là, mà… Việt Nam có đầy đủ bằng chứng, chứng cứ, chứng minh 2 quần đảo Hoàng sa – Trường sa là một phần lãnh thổ của Vn không thể chối cãi.

Có nghĩa rằng, khi trưng bằng chứng pháp lý này ra, thì ngoài VN, không ai có thể nói rằng, 2 quần đảo đó là của họ? (Không thể chối cãi) mà? Vâng, đúng thế!

Vậy, thử hỏi ông bộ trưởng quốc phòng – Ngô Xuân Lịch có nắm được bằng chứng này không? Đảng có trao đổi, có huấn thị cho ông bộ trưởng quốc phòng biết chủ quyền 2 quần đảo HS-TS là của Vn, mà không một ai có thể chối cãi không hả?

Trong diễn đàn Hương Sơn tại Bắc Kinh vừa qua, ông bộ trưởng quốc phòng Trung Cộng – Ngụy Phương Hòa tuyên bố trước mặt ông Ngô Xuân Lịch: “các đảo ở Biển Đông là một phần lãnh thổ không thể tách rời của TQ”?

Tại sao ông Ngô Xuân Lịch ngồi cúi đầu nghe mà không phản đối? Tại sao ông không trưng bằng chứng (không thể chối cãi) của đảng Việt cộng ra để chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của VN, chứ không phải của bất cứ ai khác? Ông Ngụy Phương Hòa chỉ là người đồng cấp ngang hàng với ông, mà ông không dám tranh luận để làm rõ trắng đen của vấn đề thuộc chủ quyền đất nước. Điều này, buộc người dân chúng tôi phải nghĩ, ông thuộc 1 trong 4 hội chứng như sau:

1, Là đại tướng bộ trưởng bộ quốc phòng, mà không biết lãnh thổ của đất nước mình phạm vi đến đâu, để kẻ khác nói lãnh thổ của mình là của họ, mà mình không phân biệt được. Đó là tướng ngu!

2, Là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, đã biết rõ đó là lãnh thổ của mình, mà trong hội nghị không dám mở miệng bảo vệ lãnh thổ, dù chỉ một lời phản đối ngắn ngủi. Đó là tướng hèn!

3, Là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, dưới trướng có hàng triệu quân lính, mà khiếp nhược trước người đồng cấp, ngang hàng với mình. Đó là tướng nhục!

4, Là tướng, mà không phân biệt được lời phát ngôn của đối thủ, không biết lời họ nói đó đúng hay sai, chỉ biết im lặng lắng nghe. Đó là tướng dốt!

Tạm thời, chỉ nêu lên 4 dạng đó thôi. Ông bộ trưởng quốc phòng Vn thuộc dạng nào, cho nhân dân biết, để chúng tôi còn kính thưa cho phải đạo?

Fb Ngô Trường An

_

Tuấn Anh Nguyễn   Tướng Lê Mã Lương nói thằng này (đéo biết đọc bản đồ )nên nó ko biết Hoàng Sa, Trường Sa là lãnh hải của VN? Lúc đầu mình còn nghĩ tướng Lương nói hơi quá nhưng bây giờ thì tin thằng này là loại tướng ( đàn bà ) đéo biết đọc bản đồ thật nên để thằng kẻ cướp nó “ị” vào mặt mà ko biết “ẳng” lên một cái.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: