Trần Hoàng Blog

►Thứ trưởng Lê Hải An bị bắt cóc trước khi bước vào nhà và đã chết trong đêm 16-10, xác được chở đến để trong sân Bộ Giáo Dục ? (19-10-2019)

Posted by hoangtran204 trên 19/10/2019

Thứ trưởng Lê Hải An đã chết từ đêm 16-10 tại một nơi khác và sau đó được chở đến bỏ trong sân Bộ Giáo Dục.

Kẻ nào đã giết ông và đem xác đến sân Bộ Giáo dục và Đào tạo để dựng hiện trường giả ???

Cuộc ám sát đã xảy ra có bàn tay quân đội nhúng vào – Thế lực nào trong QĐNDVN làm chuyện này? và ông An có thù oán gì với nhóm quân đội nào không?

Thuy Le Thật kinh khủng! Ở xứ lừa thiên đường XHCN, những người CS có thể thủ tiêu các đồng chí của họ trong nháy mắt.

 

 

THỨ TRƯỞNG LÊ HẢI AN ĐÃ CHẾT TỪ ĐÊM 16.10 TRƯỚC ĐÓ TẠI MỘT NƠI BÍ MẬT.

Kẻ nào đã giết ông và đem xác đến sân Bộ Giáo dục và Đào tạo để dựng hiện trường giả ???

Một thứ trưởng có tài năng và uy tín, xuất thân từ một gia đình có tiếng tăm mà còn trở thành nạn nhân của một vụ giết người trắng trợn, oan khuất đến như thế thì thử hỏi công lý, lẽ phải có bao giờ tồn tại với người nghèo, thân cô, thế cô trên đất nước này ???

VIỆC XÂY DỰNG MỘT XÃ HỘI CÔNG BẰNG, DÂN CHỦ, VĂN MINH TRÊN ĐẤT NƯỚC VNCS CŨNG KHÔI HÀI, VÔ VỌNG, VIỄN TƯỞNG VÀ ĐẦY DỐI TRÁ NHƯ CÁI ĐÍCH XHCN CỦA HỌ VẬY.

Tài liệu của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công An hé lộ, trích xuất camera tại cổng Bảo vệ Bộ GD & ĐT cho thấy, chiều và cả ngày 16/10 Thứ trưởng Lê Hải An không đến Bộ.

Chiều tối 16-10, xe văn phòng Bộ GD&ĐT đi đón Thứ trưởng Lê Hải An tại sân bay Nội bài sau khi ông đi dự hội thảo tại Đà nẵng về.

Theo vợ của ông Lê Hải An, đêm đó chồng bà không về nhà. Văn phòng Bộ báo cho biết ông ngủ tại cơ quan để chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng ngày hôm sau.

Nhưng, theo lái xe của văn phòng Bộ cho biết, sau khi đón Thứ trưởng Lê Hải An tại sân bay, lái xe đã đưa ông Lê Hải An đến trước cửa chung cư và ông An xuống xe lên nhà như mọi lần.

Một câu hỏi được đặt ra là “Vậy ông Lê Hải An đã biến đâu mất trong đêm ngày 16/10 và sau đó lại được thấy tại sân Bộ GD & ĐT sáng sớm ngày 17/10 trong tình trạng đã tắt thở?

Kẻ nào đã đón lõng, bí mật bắt cóc ông từ lúc xuống xe để lên nhà và sát hại ông sau đó ???

Chẳng lẽ số phận và cái chết của một vị Thứ trưởng tài năng, đầy tâm huyết cũng sẽ bị rơi vào quên lãng như cái chết oan khuất của cháu Long (Gateway), hay như vô số vụ “tự tử” trong đồn công an từng xảy ra trên khắp đất nước này ?

Theo FB Chinh Bui
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=173502080490388&id=100034917913839

Image may contain: one or more people and people sitting
_

.

Image may contain: one or more people

 

________________________________________________________

CHI TIẾT QUAN TRỌNG.

(1) Một chiếc xe quân đội bảng đỏ chạy vào khuôn viên Bộ GD&ĐT bằng lối đi cổng sau vào lúc 6h.00 sáng.

(2) Xe quân đội rời cổng sau lúc 6h30 sáng cũng tại cổng sau

(3) Bảo vệ vào cơ quan làm việc từ cổng sau lúc 7h.00 và phát hiện xác ông Thứ trưởng Lê Hải An nằm dưới đất lúc 7h10 sáng

(4) Xe cứu thương quân đội mang bảng đỏ quân đội PP-10-09 chạy vào khuôn viên Bộ GD&ĐT từ cổng sau lúc 9h sáng và rời khuông viên lúc 9h25 sáng.

(5) Nơi ông Lê Hải An nằm, được cho là bị rơi từ tầng 8 xuống không có vết máu – điều này cho thấy là ai đã bỏ xác dưới đất chứ chưa chắc là rơi.

(6) Giờ ông Lê Hải An làm việc là 7h.00 và phòng làm việc tại Lầu 2, không phải lầu 8. Theo thông tin riêng thì thói quen ông Lê Hải An là vào phòng làm việc tại Lầu 2 lúc 7h.00 sáng và được thư ký pha cafe sẵn – ít khi ông An leo lên Căn-tin lầu 8 để uống Cafe.

(7) Camera an ninh cập nhật cho biết là không có ảnh ông An đi cầu thang máy và công an chưa khẳng định là ông An đi bộ lên tầng 8. Chỉ có Camera cầu thang máy là còn làm việc, còn tất cả Camera khác đều trong tình trạng sửa chữa.

(8) Người thư ký ở lầu 2 KHÔNG nhìn thấy ông An vào phòng làm việc lúc 7h.00.

Những điều trên cho thấy là cuộc ám sát đã xảy ra có bàn tay quân đội nhúng vào – Thế lực nào trong quân đội làm chuyện này và ông An có thù oán gì với nhóm quân đội nào không?

(*) Tin thêm là lan can lầu 8 có song sắt chắn – nếu một người đàn ông cao trung bình như ông An đứng sát phía ngoài thì chỉ tới ngang tầm ngực. Chiều cao đo được là 1 mét 37 là chính xác.

Thùy Trang tiếp tục dò hỏi thông tin
Copy từ Fb Thuy Trang Nguyen

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: