Trần Hoàng Blog

►KHÔNG CÒN NIỀM TIN (24-9-2019)

Posted by hoangtran204 trên 26/09/2019

Năm 2018, đảng csVN và Nhà nước nói : sẽ đình chỉ không thảo luận luật đặc khu vì dân chúng biểu tình và cán bộ cộng sản phản đối mạnh mẻ việc hình thành 3 đặc khu.

Chúng chỉ nói láo các bạn ơi! Báo chí loan tin các dự án trong 3 đặc khu đã và đang được gấp rút hoàn thành.

Giờ đây, nhà nước lại nói: bộ GTVT chỉ chọn nhà đầu tư trong nước thầu cao tốc bắc nam.
Các bạn có tin không?

 

Ngô Trường An

24-9-2019

Báo Thanh Niên đưa tin: bộ GTVT chỉ chọn nhà đầu tư trong nước thầu cao tốc bắc nam.

Rất nhiều người hả hê viết tút đăng tải rằng, thì, là, mà…. cuối cùng rồi nhà nước cũng đã thức tỉnh?! Có nhiều bạn còn tự hào, đó là nhờ công lao cộng đồng mạng cào phím, nên nhà nước mới “né” nhà thầu TQ. Ha ha…..!!

Riêng An tui thì không dám tin vào sự thức tỉnh của chính phủ này, và càng không dám tin vì sự nhiệt tình cào phím phản đối của cộng đồng mạng, mà đảng phải né ông láng giềng để giao toàn bộ tuyến cao tốc cho nhà đầu tư trong nước.

Trộm nghĩ rằng, nếu đảng cầm quyền biết quan tâm lắng nghe dư luận thì đất nước đâu có be bét như ngày hôm nay? Chúng ta hãy nhìn lại dự án boxit Tây Nguyên xem! Có biết nhiêu lão thành cách mạng, nhà giáo, nhà báo…. can ngăn, trong đó có đại tướng VNG nhiều lần viết tâm thư gởi cho bộ chính trị, mà đâu có tác dụng gì? Hay như là sửa đổi hiến pháp năm 2013, biết bao nhiêu nhân sĩ trí thức đệ đơn yêu cầu bỏ điều 4, nhưng cũng đâu có được?

Gần đây nhất là 3 đặc khu, cho dù bị phản đối, nên đảng cầm quyền tạm dừng thông qua QH. Nhưng, dù có thông qua hay không, hoặc toàn dân phản đối hay không thì cũng chẳng là cái quần què gì với đảng. Họ, (đảng cầm quyền) vẫn phớt lờ dư luận và đang gấp rút thực hiện, tiến hành xây dựng cả 3 đặc khu đó thôi!

Bởi vậy, nói chính phủ đã thức tỉnh vì thấy giao cao tốc cho nhà đầu tư TQ là tiềm ẩn nguy hiểm, là không có đâu! Và nói, đảng đã biết sợ dư luận nên không dám giao cao tốc cho nhà thầu TQ, lại càng không có. Cứ cho rằng, người Việt trúng thầu toàn tuyến cao tốc bắc nam. Nhưng đằng sau người Việt là người nước nào thì chỉ có đảng cầm quyền mới biết.

Tập đoàn Vingroup, Sungroup, FLC … là của người Việt chứ ai? Nhưng sau lưng những đại gia này là ai thì cũng chỉ có trời mới biết. 493 lô đất ven biển ở Tp Đà Nẵng cũng người Việt đứng tên chứ ai? Nhưng ai là người sở hữu 493 lô đất đó thì chỉ có ông Trần Hồng Hà mới biết!

Vậy đó! Các bạn cho rằng nhà nước đã thức tỉnh, đã biết sợ công luận thì các bạn có thể đặt niềm tin vào đảng, cứ việc vui mừng. Còn tôi, tôi đã bị lừa quá nhiều rồi, nên thiệt tình mà nói:

Không thể nào tin đảng được nữa!

 

Image may contain: text

__

Image may contain: text and outdoor

__

..
Image may contain: 1 person, smiling, eyeglasses and text

199 Comments   236 Shares

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

 
%d người thích bài này: