Trần Hoàng Blog

►Con trai Bộ trưởng Y tế làm Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM (13-9-2019)

Posted by hoangtran204 trên 14/09/2019

Các đảng viên csVN khoe khoang chúng đánh đổ chế độ phong kiến, không còn cảnh: con vua nối ngôi vua, cha truyền con nối. Nhưng thực tế csVN xây dựng chế độ trong đó: cha, mẹ, anh, chị làm quan, thì cả gia đình chúng được nối ngôi. Sự kiện nối ngôi này còn tệ hơn cả chế độ vua chua thời xưa. Thêm vào đó, csVN xây dựng thể chế độc tài, tham nhũng, cướp bóc, thuế nặng, và chúng vay mượn tiền để chi tiêu, chia chác cho nhau.. chúng bòn rút và phung phí tiền bạc vay mượn và tiền thuế của dân còn hơn bất cứ một thể chế nào từ trước tới nay ở VN.

 

Viện Pasteur TP.HCM vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Y tế bổ nhiệm Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Quốc Cường, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo, Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp Viện Pasteur TP.HCM, giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Con trai Bo truong Y te lam Pho vien truong Vien Pasteur TP.HCM hinh anh 1
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn (áo trắng) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Quốc Cường.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chúc mừng ông Hoàng Quốc Cường được bổ nhiệm chức vụ mới, hy vọng với nhiệm vụ mới được phân công, ông Cường sẽ có những cống hiến cho lĩnh vực y tế dự phòng và những lĩnh vực như đào tạo nhân lực y tế, hợp tác quốc tế và các lãnh vực khác được phân công.

Ông Hoàng Quốc Cường (sinh năm 1982, quê quán Quảng Trị) có trình độ tiến sĩ dịch tễ học, bác sĩ đa khoa; cao cấp lý luận chính trị. Ông Cường là con trai cả của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/con-trai-bo-truong-y-te-lam-pho-vien-truong-vien-pasteur-tphcm-1463730.tpo?fbclid=IwAR3Idxl0R3dhEQ9Mj4IUAX3JeLJDrcd4EzJEOkJOLBk9I_21DT9r7mmLVKM

___

Ngày xưa, trong chế độ vua chúa, chỉ có vua và hoàng hậu có quan ngự y chăm sóc sức khỏe, còn các quan chức lớn nhỏ khi đau ốm thì gia đình phải tự bỏ tiền ra để trả cho các ông lang hay các thầy thuốc để họ bốc thuốc bắc thuốc nam để uống. Ngày nay, đảng CSVN lấy tiền thuế của dân để xây hàng trăm bệnh viện dành riêng cho cán bộ cao cấp và gia đình của chúng khắp 64 tỉnh thành. Chúng được chữa trị không mất tiền thuốc, không trả tiền cho bác sĩ… Như vậy, csVN tạo ra một thể chế đánh cắp tiền thuế của dân để phục vụ cho hàng chục ngàn đảng viên cao cấp và gia đình của chúng.

>>>

Bộ trưởng Y tế làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TƯ

Bộ Chính trị bổ nhiệm Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương thay cho ông Nguyễn Quốc Triệu.

Theo Yến Nhi/Tiền Phong

___

Chúng phung phí tiền bạc trong khi hàng trăm ngàn người dân ở tỉnh Bình Định không có gạo ăn vào mùa Đói giáp hạt tháng 3 và tháng 5 hàng năm. Mỗi năm, chúng phải lấy gạo từ các tỉnh Sông Cửu Long để phát cứu đói cho 13 tỉnh (7 tỉnh biên giới, tỉnh Thanh Hóa, Hà Tỉnh, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Định, Dak Lắc,)
12-9-2019UBND tỉnh Bình Định dự kiến sẽ chi hơn 86 tỷ đồng xây dựng công trình phù điêukhủngvào vách núi tại đường Võ Nguyên Giáp (TP Quy Nhon) để thực hiện công trình phù điêu “khủng” trên vách núi với chủ đề “Lạc Long Quân – Âu Cơ”.

.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: