Trần Hoàng Blog

►Hải Dương 8 áp sát Phan Thiết – chiến hạm Quang Trung lui về Vịnh Cam Ranh (24-8-2019)

Posted by hoangtran204 trên 25/08/2019

 

 

 

___

 

►TIN KHẨN: Nhóm tàu thăm dò Hải Dương Địa chất 8 vào sâu trong vùng biển Việt Nam (24-8-2019)

►TQ điều máy bay ném bom đe dọa – VN vội vã rút lui chiến hạm Quang Trung về hướng bờ! (23-8-2019)

Trong khi

Image may contain: 3 people, people smiling, text

 

Nguyễn Phú Trọng hiện nay đang lo tuyển chọn nhân sự cho đại hội đảng csVN tổ chức vào tháng 1/1921.  Năm 2020, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều vụ đấu tố nhau, đưa lên báo chí, các vụ bắt bớ các đàn em nằm trong phe phái của các ủy viên Bộ Chính trị và các ủy viên trung ương đảng.

Năm 2019, cuộc chiến giữa các phe phái được phát động để chuẩn bị nhân sự cho đại hội đảng sắp tới. Báo chí đã đăng các bài báo sau đây cho thấy các phe phái đang RUNG CÂY DỌA KHỈ.

1/Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, và các Phó giám đốc 23/8/2019 https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/de-nghi-ban-bi-thu-ky-luat-giam-doc-cong-an-tinh-dong-nai-561498.html

2./Trong 13 đảng viên thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý bị kỷ luật vừa qua có 7 Thứ trưởng và nguyên Thứ trưởng vì chiếm đất đai, tham nhũng, ….

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/7-thu-truong-va-nguyen-thu-truong-dinh-ky-luat-trong-vong-nua-nam-553964.html

Bao gồm, kỷ luật Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, ủy viên trung ương đảng, vì bán rẻ các doanh nghiệp do Bộ Giao thông quản lý để làm giàu cho bản thân. Kỷ luật Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường cùng tội với Vũ Văn Ninh. Kỷ luật Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Phạm Viết Muôn vì chung phe nhóm với Vũ Văn Ninh và N. Hồng Trường, vì báo cáo láo lên chính phủ để bán rẻ cổ phần các doanh nghiệp do Bộ GTVT quản lý.

Kỷ luật Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ quốc phòng, ủy viên trung ương đảng, vì bán rát nhiều đất đai của bộ QP để chia chác cho các phe phái và làm giàu bản thân. Phó đô đốc

Nguyễn Văn Tình, nguyên ủy viên TƯ Đảng, nguyên ủy viên Quân ủy TƯ, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Quân chủng Hải quân bị Ban Bí thư kỷ luật cảnh cáo vào ngày 19/6 vì có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng.

Liên quan đến những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng, Chuẩn Đô đốc Lê Văn Đạo, nguyên Phó tư lệnh Quân chủng Hải quân cũng bị UB Kiểm tra TƯ kỷ luật cảnh cáo.

Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu 9 cũng bị UB Kiểm tra TƯ kỷ luật cảnh cáo. Ông Thủy đã buông lỏng lãnh đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, để xảy ra vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất tại Sư đoàn 8, để nhiều tổ chức đảng và đảng viên liên quan bị xử lý kỷ luật.

3./ https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/ky-luat-xu-ly-hinh-su-hon-70-can-bo-dien-bo-chinh-tri-ban-bi-thu-quan-ly-553461.html#inner-article

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: