Trần Hoàng Blog

►Ngày 27-7-2019: Nửa đêm nửa hôm bắt các em học sinh ra ngồi chồm hỗm ngoài nghĩa trang, mỗi em cạnh một mộ và gọi đó là tri ân !

Posted by hoangtran204 trên 28/07/2019

“…Hành người sống, ngược đãi trẻ em, lãng phí thuế/quỹ, quấy quả nơi an nghỉ người đã khuất chứ tri ân cái đéo gì bọn này.”

 

Nguyễn Khoa Phước

27-7-2019

BỌN ĐẠO ĐỨC GIẢ KHỐN NẠN

Nửa đêm nửa hôm bắt các em học sinh ra ngồi chồm hỗm ngoài nghĩa trang, mỗi em cạnh một mộ và gọi đó là tri ân. Đại biểu thì ngồi ghế mắc rạp thuốc nước đàng hoàng.

Bên trên là sân khấu các cô hát hò, các cụ ngâm thơ và đại biểu đọc diễn văn vô cùng thống thiết cả tiếng đồng hồ.

Hành người sống, ngược đãi trẻ em, quấy quả nơi an nghỉ người đã khuất chứ tri ân cái đéo gì bọn này.
Fb Thanh Mai

Image may contain: 3 people, crowd and outdoor
_
Image may contain: 4 people
_
Image may contain: 1 person, standing
_
Image may contain: 6 people, night
_

61 Comments

Thi Nguyenchi Cộng sản là đại họa . Cuộc xâm lăng của chủ nghĩa cộng sản vào VN là đại họa cho dân tộc VN . Các ngôi mộ liệt sỹ ở VN là một trong những biểu hiện cho đại họa cộng sản xâm lăng vào VN (gây ra).
Thanh Mai Muốn tri ân người đã ngã xuống thì bà bảo chúng mày : 1 là để họ yên nghỉ chứ đừng mang mộ họ ra để làm công tác tuyên truyền nữa. 2 là để con cháu họ vui chơi theo tuổi thơ của chúng, đừng nhồi sọ chúng nữa khổ thân chúng. 3 là dẹp mấy cái trò vớ vẩn tốn tiền thuế tiền quỹ đi. Tri ân là thế đó ạ.
_
Vì lời khích động lòng yêu nước, hàng triệu thanh niên VN đã ra đi bỏ mình ở miền Nam, nơi biên giới, bên đất Campuchia, bên những mảnh rừng biên giới Thái Lan. Hơn 300.000 người cho đến bây giờ vẫn còn nằm lại vương vãi đâu đó thậm chí không ai nhắc đến ngoài nỗi đau của những người mẹ, những người vợ… Họ đã chết vì những tiếng kêu gọi lòng yêu nước mà đảng đã đẩy họ ra chiến trường.

Thế rồi, khi cuộc chiến đã kết thúc, người cộng sản đã chiếm giữ được trọn vẹn đất nước, thì người dân mới ngã ngửa ra rằng bao năm qua, máu sông xương núi đổ xuống chỉ nhằm đạt được một mục đích duy nhất là đặt vào cổ mình một loại gông cùm mới mang tên Cộng sản.

Theo báo Tuổi Trẻ và Thanh Niên đăng vào ngày 27-7-2012, va theo Thiếu tướng Lê Mã Lương, Viện trưởng Viện Bảo tàng Lịch sử Quân đội NDVN cho biết: Có trên 2 triệu bộ đội đã chết trong chiến tranh Việt Nam, 780.000 thương binh, 14,435 bà mẹ VN anh hùng, 300.000 Bộ đội VN vẫn còn mất tích, 4000 nghĩa trang khắp cả nước, có nghĩa trang 11.000 ngôi mộ ở Quãng Trị, riêng tỉnh Quãng Ngãi có 65.000 mộ liệt sĩ. Hơn 10% dân số miền Bắc đã chết trong chiến tranh VN 1954-1975. (Trần Hoàng blog )

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: