Trần Hoàng Blog

►Bất lực, hèn nhát và thiếu khả năng bảo vệ chủ quyền, đảng csVN kêu gọi toàn dân hành động cầm cờ ra biển dọa Trung Cộng (26-7-2019)

Posted by hoangtran204 trên 26/07/2019

Ô Hô ! đảng csVN và nhà nước thường nói: Người dân đi biểu tình phản đối Trung Quốc là do sự xúi dục của đảng Việt Tân; hoặc, đi biểu tình để lấy 300.000 đồng do Việt Tân phát; hoặc, chuyện biển đảo dân đừng lo, để đảng và nhà nước lo…

Hiện nay, người dân phủi tay và cười khẩy:

+”Haha đảng csVN và quân đội nd VN thường khoe khoang là bách chiến bách thắng, dịp này, nên để họ ra ngoài Bãi Tư Chính đánh cho quân Trung Cộng là chúng thảm bại ngay. Chứ dân đen chúng tôi sợ lắm vì không có vũ khí…

+”Nếu nhà nước bật đèn xanh để dân xuống đường biểu tình lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền đất nước, tôi sẽ dứt khoát không đi. Chúng ta không thể là con cờ trong tay nhà cầm quyền tồi tệ này.”

+Một đất nước mà chịu nhục nhã để tránh chiến tranh thì trước sau gì đất nước đó cũng sẽ lãnh đủ 2 thứ: chiến tranh và sự nhục nhã- Winston Churchill

 

 

 

Image may contain: ocean, sky, text, outdoor and water

Đề nghị  dân đừng nghe lời thế lực thân địch mà chết đéo có đất chôn nghe chưa. Việc đó để mấy đứa dlv, ak47 và bọn yêu đảng, yêu bác chọng lo. Kệ mẹ tụi nó đi.

 

Đảng Cộng sản Việt Nam kêu gọi toàn dân hành động bảo vệ chủ quyền. Tôi yêu cầu Đảng Cộng sản VN thả tù nhân chính trị Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga. Các ông bà trấn áp những người biểu tình, những người lên tiếng chống lệch lạc, tham nhũng, những người đóng góp sự đa nguyên vào nền chính trị để các ông bà độc quyền chính trị nhằm tham nhũng (trộm cướp công vụ) thì làm gì có chuyện những người có khả năng bảo vệ chủ quyền nghe theo lời kêu gọi của các ông bà.

Các ông bà kêu gọi người khác nghĩa là riêng các ông bà không thể bảo vệ chủ quyền, nhưng từ trước đến nay, các ông bà cứ rêu rao “để Đảng và nhà nước lo”, và hỏi dân một cách bố láo rằng “các vị đã làm gì được cho quốc gia”. Giờ các ông bà có đính chính điệp khúc này không?

Kể cả tất cả đảng viên Cộng sản và những người ủng hộ dồn hết cách thì vẫn không thể đánh China để bảo vệ chủ quyền. Vì vũ lực của các ông bà và kể cả của toàn dân không thể đáng nổi China, nhưng để ngoại giao huy động siêu vũ lực thì các ông bà không đủ khả năng để làm. Vì vậy, chỉ có cách, hành động đầu tiên, và là tiền đề để Việt Nam có nhiều sức mạnh hơn là thả hết tù nhân lương tâm thì lúc đó nội tại xã hội sẽ đoàn kết hơn, tư tưởng của các thành phần trong xã hội sẽ thiên về luồng tiến bộ và các thành phần tài giỏi không bị ngăn cản trong việc thực hiện ngoại giao, huy động siêu vũ lực từ các cường quốc để có thể ngăn chặn sự xâm lăng, đánh đuổi sự xâm chiếm của China.

Chừng nào còn quá nhiều người cứ nghĩ phản động là xấu, việc abc “để Đảng và Nhà nước lo” thì chừng đó việc bảo vệ chủ quyền vẫn chỉ là đầu môi.
__
Trần Nguyên Kêu gọi bảo vệ chủ quyền thì dân hưởng ứng, dân lên tiếng có hành động chống Trung Cộng thì bị chính quyền hốt.
Dụ để chụp nữa
?
Che Hoang để anh em bò đỏ với đảng bảo vệ đi ạ. con sợ biểu tình bị đánh như mấy năm trước lắm:)))) 3h
Image may contain: 1 person, text
_
Image may contain: 1 person, smiling, text
_
No photo description available.
__
Thanh Hieu Bui

25-7-2019

Đó là Việt Nam giải thể chế độ cộng sản, đa đảng, ủng hộ Đài Loan , Tây Tạng, Hồng Kông. Việt Nam cho Mỹ đặt căn cứ quân sự như Nam Hàn, Nhật, Đài.

Chuyện đó xảy ra, rất ảnh hưởng đến uy tín của đảng cs Trung Quốc tại đất nước họ. Nên nhớ giữa hai đảng CS có câu lý tưởng tương thông, vận mệnh tương quan.

Việt Nam là nước sát nách Trung Cộng, chung lý tưởng CNXH, giờ mà CS Việt Nam tự phế và tuyên bố lý tưởng CS là sai lầm, thì dân Trung Quốc nhìn sang hàng xóm như vậy chắc chán CSTQ lắm.

Nhiều người lý do rằng nếu Việt Nam có thay đổi như vậy, Trung Cộng sẽ tranh thủ chiếm biển đảo ngay.

Nhưng để thế này nó vẫn chiếm đấy thôi. Trường hợp Việt Nam thay đổi thể chế chuyển sang dân chủ, mà Trung Cộng lợi dụng dùng vũ lực đánh chiếm biển đảo Việt Nam, sẽ khiến quốc tế ủng hộ Việt Nam. Lúc đó tên lửa, máy bay, tàu ngầm, tàu chiến nhiều vô biên, y hệt ngày trước CS đánh Pháp, Mỹ vũ khí được đổ vào bất tận.

Nói thẳng là nếu thế là chiến tranh trên biển, Việt Nam được hậu thuẫn của các cường quốc khác, kéo Trung Cộng vào cuộc chiến dài hơi. Hai bên có đổ máu, có chết chóc.

Trung Cộng sợ nhất như vậy, nên bày kế ve vãn CS Việt Nam, mặt khác gia tốc xây dựng căn cứ trên đảo chiếm được để phòng cuộc chiến thì có cơ sở , có nơi cấp dầu, cấp đạn được, có trạm ra đa, có đường bay cho máy bay chiến đấu. Rõ là Trung Cộng đã chuẩn bị cho chiến tranh.

Việt Nam phần vì lệ thuộc Trung Cộng nhiều thứ, phần vì tinh thần chiến tranh hầu như đã tê liệt, lối sống chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, nên chẳng nghĩ đến chuyện thay đổi thể chế để rồi phải đánh nhau với Trung Cộng giữ biển đảo.

Tóm lại nếu ĐCSVN là người quyết định chủ quyền biển đảo, thì sớm hay muộn cũng vào tay Trung Cộng hết thôi, cứ nhìn địa điểm mà Trung Quốc gây hấn , ngày càng rộng hơn và sâu vào chủ quyền Việt Nam hơn thì thấy rõ, cái này không hẳn phải là đảng CSVN bất tài hay hèn nhát, bán nước, những thứ đó chỉ là một phần. Phần lớn là do cùng lý tưởng CS giữa hai dảng CS cầm quyền, mà trong quan hệ giữa các nước CS thì chả cần học cao, biết rộng cũng hiểu là nước CS lớn toàn chèn ép CS bé hơn.

__
Nguyen Trong Phu Đất liền thì toàn dân cầm súng được. Còn biển, VN có vũ khí gì  ” 6 tàu ngầm Kilo, 4 tàu Gepard mới của Nga, rồi vài chục tàu tên lửa nhẹ vài trăm tấn” . Công nghiệp đóng tàu VN vẫn đang làm chủ tàu pháo. Nói ko phải bênh TQ, những rõ ràng TQ chưa muốn đánh mạnh vì còn xem phản ứng quốc tế, chứ hải Quân VN ko đủ trình để nói chuyện TQ, chứ đừng nói đến chuyện đàm phán. Nga giờ ko thể tài trợ free cho VN, Mỹ, Nhật cũng vây ko thể tài trợ vũ khí sát thương cho CS, (họ không tin tưởng VN ) vì đã được luật hóa. VN có gì để dọa TQ? nói cho đúng, TQ chỉ sợ VN khóc quá to ảnh hưởng đến bộ mặt TQ ở thế giới thôi.
__
Image may contain: 1 person
Bức ảnh gần đây nhất chủ tịch nước kiêm tổng bí thư Nguyễn Phú Phọng gặp gỡ chủ tịch nước Trung Quốc là Tập Cận Bình (Binh Nio)
__

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: