Trần Hoàng Blog

►Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng : “Việt Nam cần làm mạng xã hội khác Facebook” 16-7-2019

Posted by hoangtran204 trên 17/07/2019

Cộng sản đã cướp hết đất đai của người dân và đất đai của cả nước để bán cho nước ngoài và chia nhau để làm giàu, nay chúng đòi kiểm soát không gian mạng để theo dõi người dân nói lên sự thật cướp bóc của chúng. Cộng sản dụ dỗ giá trị được chia sẻ đều cho mọi người.

 

 

16-7-2019

 

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng: “Việt Nam cần làm mạng xã hội khác Facebook, ở đó chúng ta được quyết định luật chơi và giá trị được chia sẻ đều cho mọi người chứ không chỉ rơi vào mỗi tay của Mark Zuckerberg”. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Kate Nguyen shared a post.

17-7-2019 ·

Ngoài tút này, còn có một comment của LS Nguyễn Hà Luân: “Ủng hộ anh Hùng 4T lập Đảng Xã Hội có hệ thống tuyên giáo gọi là Mạng Xã Hội. Em thề bỏ ngay thằng Facebook trong vòng một nốt nhạc..”.

Cao kiến và siêu hiện thực chứ phỏng?

Lê Công Định

16-7-2019

Bộ trưởng 4T Nguyễn Mạnh Hùng nói 2,3 tỷ người tạo ra giá trị trên Facebook để cuối cùng rơi hết vào một người là Mark Zuckerberg, và luật chơi trên đó không do 2,3 tỷ người quyết định. Ông Hùng nhận định điều đó là bất hợp lý nên cần phải lập một mạng xã hội khác.

Không hiểu ông Hùng có thấy ở Việt Nam gần 100 triệu người tạo ra giá trị mà cuối cùng rớt hết vào tay một đảng do 17 người quyết định hay không, và luật pháp ở nước này cũng không do 100 triệu người quyết định? Từ đó, ông thấy có nên lập ra một đảng khác để cạnh tranh công bằng hay không?

Ông Hùng phán rằng triết lý [độc đoán] đó của Facebook không còn phù hợp với thế giới nữa, vậy ông có thấy triết lý độc tài của cộng sản đã bị đào thải từ rất lâu trên toàn thế giới rồi không?

Ông Hùng nên lập ra một đảng mới cạnh tranh với đảng cộng sản để giúp 100 triệu người Việt có thể quyết định luật chơi của mình và thụ hưởng các thành quả giá trị do mình tạo lập, rồi hẳn nghĩ đến chuyện xây dựng một mạng xã hội mới.

Hai điều đó cùng một triết lý giải thể sự độc đoán đấy ông Hùng!

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: