Trần Hoàng Blog

►Bộ trưởng 4T Nguyễn Mạnh Hùng: “cần phải lập một mạng xã hội khác…” có nên lập ra một đảng khác để cạnh tranh công bằng hay không?

Posted by hoangtran204 trên 17/07/2019

 

 

 

Lê Công Định

16-7-2019

Bộ trưởng 4T Nguyễn Mạnh Hùng nói 2,3 tỷ người tạo ra giá trị trên Facebook để cuối cùng rơi hết vào một người là Mark Zuckerberg, và luật chơi trên đó không do 2,3 tỷ người quyết định. Ông Hùng nhận định điều đó là bất hợp lý nên cần phải lập một mạng xã hội khác.

Không hiểu ông Hùng có thấy ở Việt Nam gần 100 triệu người tạo ra giá trị mà cuối cùng rớt hết vào tay một đảng do 17 người quyết định hay không, và luật pháp ở nước này cũng không do 100 triệu người quyết định? Từ đó, ông thấy có nên lập ra một đảng khác để cạnh tranh công bằng hay không?

Ông Hùng phán rằng triết lý [độc đoán] đó của Facebook không còn phù hợp với thế giới nữa, vậy ông có thấy triết lý độc tài của cộng sản đã bị đào thải từ rất lâu trên toàn thế giới rồi không?

Ông Hùng nên lập ra một đảng mới cạnh tranh với đảng cộng sản để giúp 100 triệu người Việt có thể quyết định luật chơi của mình và thụ hưởng các thành quả giá trị do mình tạo lập, rồi hẳn nghĩ đến chuyện xây dựng một mạng xã hội mới.

Hai điều đó cùng một triết lý giải thể sự độc đ

______

Ngô Ngọc Trai Khái niệm lãnh đạo là sự phụng sự, là sự phục vụ, là một loại dịch vụ, vậy thì cần có sự thay thế cho người cung cấp chất lượng dịch vụ kém, có sự cạnh tranh để tăng chất lượng phục vụ :)…105

Đặng Tiến Dũng Rất đồng ý với nhận định của luật sư Ngô Ngọc Trai (y)

Qua cách nói của ông Hùng bê tốn_bốn tê và nhiều lãnh đạo cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam cho thấy mạng xã hội mở ra SỰ THẬT mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam muốn bưng bít.

Bức màn sắt Đông Âu và Liên Xô bị ánh sáng SỰ THẬT xuyên thủng dần dần, và gần 45 năm sau khi gót giày của hồng quân Liên Xô lấn đến Bức Tường Bá Linh kể từ năm 1945 – chấm dứt Đệ Nhị Thế Chiến – ngày 09 tháng 11 năm 1989 Bức Tường Bá Linh này đã sụp đổ!

Hãy phục vụ người dân tốt và phục vụ đất nước ngay thẳng; hãy chia chiếc bánh cho mọi công dân và tạo điều kiện, không phân biệt đối xử, để người dân có cơ hội vươn lên… Chỉ một vài chuyện thật nhỏ như thế, tôi tin các ông được người dân ủng hộ!

Ngăn cấm chỉ cho thấy mình yếu!

Trần Bang Rất đúng!
Chỉ tiếc rằng CS luôn dùng tiêu chuẩn kép! Nên CS đồng nghĩa với lưu manh!
51
Dinh Nguyen Tôi ủng hộ lập đảng mới cạnh tranh công bằng với đảng cộng sản Việt nam..Đặt tên đảng mới là gì nhỉ ?hay là đáng NHÂN DÂN TỰ DO..10
Hưng Lê Văn Nói rất hay@ Facebook kinh doanh dựa trên cơ chế thị trường và niềm tin tự nguyện của cộng đồng, ai muốn cạnh tranh thì tự do, tùy ý. Nhưng có một cái đảng tồn tại được là nhờ nó nắm quyền độc tại hiến định vào cả hiến pháp nó đã hiếp dâm cả cái dân tộc này từ rất lâu thành thói quen đến nỗi ko còn biết mình là ai nữa thì thật là bi thương! 47
Vinh ‘Tin’ Nguyen Quá chính xác.
Chẳng qua là muốn lập trang mạng xh mới, hoàn toàn dưới sự kiểm soát của chính quyền để tiếp tục dắt mũi dân đen.
20
Chế Quốc Long Đây là lý luận tiêu biểu của cộng sản, khi đòi hỏi quyền lợi thì nó đem quần chúng nhân dân ra làm bình phong. Khi thụ hưởng thì chúng là ý đảng lòng dân. 119
Khanh Freedom King VuDuc Ông Bộ trưởng đó chẳng khác gì một thằng hề. Nhiều khi ông ấy còn chẳng biết mình nói gì! 30
Nguyễn Hà Luân Ủng hộ anh Hùng 4T lập Đảng Xã Hội có hệ thống tuyên giáo gọi là Mạng Xã Hội. Em thề bỏ ngay thằng Facebook trong vòng một nốt nhạc…
Image may contain: text
___
Image may contain: text
___

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: