Trần Hoàng Blog

►Phó Thủ tướng ông Vũ Văn Ninh – con dê tế thần cho cơ chế đảng sống sót

Posted by hoangtran204 trên 09/07/2019

Khi đương chức, thì có kẻ chống lưng và bảo phải làm thế này thế kia. đến lúc này thì Nguyễn Tấn Dũng bị phe miền Bắc cho về hưu, nên VV Ninh bị phe mới lên của Nguyễn Phú Trọng làm thịt!  Phe mới lên làm thịt phe cũ đã bị thất thế, nhờ đó, cơ chế tham nhũng của đảng tiếp tục sống sót. 


Lưu Trọng Văn

8-7-2019

Gã không khỏi lè lưỡi lắc cần cổ, vì sao một việc tày đình ăn cướp trắng trợn tài sản Quốc gia trái phè phè cái gọi là Kết luận của BCT cơ quan quyền lực cao nhất diễn ra công khai vậy mà đến bây giờ ngài phó thủ tướng ấy mới bị sờ gáy.

Lý do?

Đảng khi có các QĐ, kết luận liên quan đến quản lý, chỉ đạo Nhà nước đã không hề công khai minh bạch. Chính vì không minh bạch công khai nên các đảng viên và người Dân không hề biết các QĐ, chỉ đạo, kết luận ấy như việc không cho phép bán cảng Quy Nhơn (400 tỷ đồng) và Quảng Ninh với giá bèo để giám sát, phản ứng, ngăn chặn.

Gã lại càng lè lưỡi lắc cần cổ khi tự hỏi: các ngài TBT, thường trực BBT, UV BCT làm gì khi kết luận chỉ đạo của mình ban ra mà một thằng ôn UV TƯ cấp dưới dám chống lại, dám làm khác đi mà không ai ngăn chặn, tóm cổ cho vào tù?

Gã nghĩ chỉ có thể lý giải ba nhẽ:

1. Chả có cái gọi là kết luận của BCT ấy để ngài phó thủ tướng kia làm trái.

2. Cái kết luận của BCT ấy chỉ ban ra khi việc bán cảng đã xong từ lâu rồi. Việc này dễ kiểm chứng lắm vì xem các mốc thời gian bán cảng và kết luận lúc nào là rõ. Nếu ban ra sau thì BCT quản lý Nhà nước kiểu gì để việc bán tháo tài sản khổng lồ của Quốc gia mà không được mình thông qua, xét duyệt?

3. Có cái kết luận ấy nhưng có kẻ nào đó quyền lực bao trùm cả BCT chống lưng cho ngài phó thủ tướng để làm trái đi.

Kẻ đó là ai?

Chỉ cần biết lũ khốn nào được mua cảng Quy Nhơn (400 tỷ đồng), cảng Quảng Ninh giá bèo một cách dễ dàng là biết ngay kẻ đó là ai.

Chưa hết!

UBKT còn nhấn mạnh tiếp tội lỗi của ngài PTT kia:

“Trong thời gian giữ cương vị bí thư Ban cán sự đảng, bộ trưởng Bộ Tài chính kiêm nhiệm chủ tịch Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam, ông Vũ Văn Ninh đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, để xảy ra vụ việc gây thiệt hại lớn tiền của Nhà nước, nhiều cán bộ, đảng viên liên quan bị xử lý hình sự trong vụ án kinh tế Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho Công ty Cho thuê tài chính II (ALC II) vay tiền”.

Ối giời ơi, loạn hết rồi!

Vì sao một kẻ tội đầy mình ấy không ai phát hiện, không ai ngăn chặn đã thế lại còn cất nhắc lên phó thủ tướng chức cao hơn, quyền lực cao hơn để rồi gây ra tội lỗi chất chồng hơn?

Kẻ nào, lũ khốn nào và bao quát hơn đó là
cơ chế nào chồm hỗm trên pháp luật đã bơm, đã thổi một tên đáng vào tù và rất nhiều tên khốn mọi rợ nhan nhản khắp nơi đáng vào tù lên các vị trí cao hơn ấy?

______

Huynh Ngoc Chenh Càng đọc gã càng thấy như cục cứt, gã vì yêu đảng và chế độ sinh ra gã nên gã cứ loanh quanh như gà mù ăn quẩn cối xay, gã vừa muốn đá hắt đi cái chế độ này nhưng gã lại muốn nó thay đổi êm dịu như con nai vàng rụt rè đi trên lá vàng khô. Vì hiểu gã cho nên tui thấy tội nghiệp cho gã. Chúng nó không có tâm và hồn như gã mô, chúng chỉ là một đống cứt, càng loanh quanh ngoáy vào như gã càng làm thối thêm.

Lưu Trọng Văn Huynh Ngoc Chenh , ha ha, gã viết đâu để Chênh đọc, Chênh ơi. Mỗi ng có cách của mình. Như Chênh chán thì đi dòm … vooc và chim

A Nguyen Quang Gã kỷ luật cái thằng BCT ấy là xong! Khai trừ tuốt tuồn tuột.

Huynh Ngoc Chenh Lưu Trọng Văn nói thế chứ tui yêu quý gã lắm vì gã nói ra được những điều (mà tui chỉ biết chửi đổng) một cách uyển chuyển thuyết phục được nhiều người. Tuy tui vui theo chim và vơ vẩn cùng mây nhưng vẫn bám sát theo gã từng phút giây

Chú Tễu Bác Chênh quá chuẩn. Mới đọc thấy ông LTV có lý, càng đọc càng thấy buồn cười, giống như thằng đái dắt, muốn cắt buồi đi, cơ mà cắt thì sợ đau…
Kingluan Han Kẻ đó là ai ?
Câu hỏi của Gã trớt quớt!🤣🤣🤣
Câu hỏi của Nguyễn Phú Trọng : cơ chế nào để ngăn ngừa tham nhũng cũng trớt quớt như gã thôi.
Bởi vì chính cái định hướng phản động được đội lốt dưới tên gọi ĐỊNH HƯỚNG XHCN là thủ phạm phát sinh,phát triển và bành trướng tham nhũng đó!
Duclam Nguyen Vũ văn Ninh kí theo chỉ đạo …! Ai cũng biết mà không ai dám nói !?
Như Quý Lê Đứa nào ? Tội gì ? Đó là câu hỏi dân ta hỏi nhưng chẳng đứa nào trả lời . Bình định xa trung ương quá !Còn đường sắt Cát linh- Hà đông ngay sát trung ương tới nay đã có thằng khốn nạn nào bị quy trách nhiệm đâu !
Cuong Pham Thì cứ nhìn vào Đinh La Thăng thì rõ. Tội tầy đình từ tám hoánh mà vẫn thăng tiến vù vù… leo lên cả BCT. Nếu anh 3X mà không về “làm người tử tế” có khi Thăng còn leo lên tứ trụ chứ bỡn à…
Hoe Tran Nôm na là khi đương chức thì có kẻ chống lưng tác oai tác quái được và đến lúc này thì ko còn kẻ chống lưng nữa nên bị thịt thôi gã ơi! Nôm na cơ chế nó zậy ! Nói chung cơ chế “thịt quanh” thôi!
Thanhlong Nguyen Mẹ kiếp, bản thân tụi nó làm lãnh đạo chỉ biết làm giàu cho bản thân nó. Có thằng chó nào biết nghĩ vì dân đâu anh.còn độc quyền là còn tham nhũng vì làm sao đốt cho hết. Chỉ có một cách duy nhất là đa đảng vì lúc đó luôn có sự giám sát của đảng đối lập. Điều đơn giản đó ai cũng biết nhưng bị bỏ qua vì bảo thủ…. Cách duy nhất để tham nhũng không còn là quốc nạn là phải đa đảng. Em nghĩ thế
__

n

Image may contain: 2 people, people sitting
_

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: