Trần Hoàng Blog

►LẬT TẨY MIỆNG LƯỠI XẢO TRÁ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN- Cấn Thị Thêu (2-7-2019)

Posted by hoangtran204 trên 04/07/2019

 

 

 

Ngay lúc này, chị MC của ANTV đang phát lại bài diễn này, thế mới biết tuyên ráo tài diễn cỡ nào, nhiều người vẫn theo dõi hàng ngày, nghe đi nghe lại để thấm nhuần…. Không xem FB thì khó tìm được đâu là sự thật.

“LẬT TẨY MIỆNG LƯỠI XẢO TRÁ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN-

Cấn Thị Thêu

2-7-2019

Vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 2/7/2019. Truyền hình công an nhân dân phát một phóng sự nhằm mục đích tấn công gia đình tôi (Cấn Thị Thêu). Những kẻ thực hiện phóng sự đã cắt ghép lời phát biểu của tôi ngày 27/2/2016 ( ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam ), hình ảnh bạn bè đón tôi sau khi tôi thoát khỏi ngục tù cộng sản và một số hình ảnh chúng tôi cùng người dân xuống đường đấu tranh đòi đất, đấu tranh bảo vệ môi trường biển….

Mặc dù với giọng điệu sặc mùi hằn học, cay cú. Nhưng những hình ảnh, Video trong phóng sự mà bọn bút nô cố tình bôi nhọ gia đình tôi cũng chỉ thể hiện chúng tôi đang thực hiện quyền công dân được quy định trong Hiến Pháp của nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam. Tuyệt nhiên không có hình ảnh nào có thể quy kết được chúng tôi là phản động. Nhưng lũ nhà báo quốc doanh khốn nạn, mất hết tư cách đạo đức nghề nghiệp vẫn bẻ cong ngòi bút để quy chụp, vu khống cho gia đình tôi là phản động, là hội nhóm ngoại vi của tổ chức khủng bố.

Từ việc vu khống trắng trợn của đài truyền hình công an nhân dân, nay tôi phát lại Video do chính tay tôi quay ngày 25/3/2010 dưới đây để mọi người thấy rõ bộ mặt gian manh và vô cùng độc ác của các nhóm lợi ích câu kết với báo chí nhằm mục đích cướp đất của gia đình tôi và Dân Oan Dương Nội”.

Cấn Thị Thêu

Truyền thông của đảng nói gia đình tôi thuộc tổ chức khủng bố, khủng bố gì mà công khai danh tính, chăm sóc 10 mẫu bưởi, đi khắp vùng thu mua bưởi.😝😝😝

Thực ra tôi cảm thấy thật tốt vì đã nhận diện được bộ mặt phản động – độc tài – tham nhũng của đảng cộng sản, bộ mặt thực được che dấu dưới lớp phấn son mang tên “vì dân”, còn gì đáng ghét hơn khi bị một bọn lợn cộng sản tham tàn, cướp bóc, vơ vét tiền thuế của dân dắt mũi, lại còn bắt dân phải coi chúng là quang vinh muôn năm.😤

Image may contain: 1 person, plant, tree, outdoor, nature and food

 

Image may contain: 4 people, people standing and text

This entry was posted on 04/07/2019 lúc 19:13 and is filed under Cướp đất và chiếm đoạt tài sản của dân, Đảng CSVN - còn đảng, còn mình.... You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, hoặc trackback from your own site.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

«
»
 
%d bloggers like this: