Trần Hoàng Blog

►Các lãnh đạo rao giảng đạo đức (19-5-2019)

Posted by hoangtran204 trên 19/05/2019

Vinh Hoàng Đất Nước tôi. Thằg TRÙM đẻ ra tham nhũg lại là thằg đứg đầu chốg tham nhũg… Thằg đứg đầu chốg tội phạm lại là thằg TRÙM tội phạm… Thằg TRÙM nhận phog bì lại là thằg đứg đầu TTra… Thằg phá nát cái đảg cầm quyền lại là thằg viết LS đảg… Thằg CHỦ Đất Nước thì thế này
Image may contain: one or more people, people standing and outdoor

 

 

Các cậu cứ cầm súng, cầm dao đi cướp một cách trắng trợn thì còn đỡ nguy hiểm cho xã hội. Đằng này các cậu đăng đàn thuyết giảng, viết sách dạy người khác về chống tự diễn biến hoà bình, chống tự chuyển hoá, về đạo đức đảng viên, về lý tưởng cao đẹp nọ kia, tôi thấy thật buồn nôn.

Các cậu dạy các đảng viên khác cần phải trong sạch, liêm chính, nhưng khi đã há mồm thì các cậu đớp những miếng to khủng khiếp. Khi các cậu nhai, tôi nghe thấy tiếng gẫy răng rắc của xương dân, tiếng nhóp nhép của thịt dân đang bị nghiền nát và tôi nhìn thấy màu đỏ của máu dân và tôi cũng nghe thấy tiếng gào khóc của dân, tiếng thở dài buồn bã và đau đớn của các bậc tiền nhân, những người đã yêu tha thiết, đã chiến đấu và bảo vệ đất nước này, tiếng nấc nghẹn của Mẹ Việt.

Hay là các cậu bị những “thế lực thù địch” và những “đối tượng phản động” mua chuộc, dụ dỗ? Tôi tin là chẳng có thế lực thù địch hay phản động nào làm hại đất nước như các cậu. Chính các cậu là phản động và thế lực thù địch nguy hiểm nhất.

Tất cả là bởi lý tưởng “cao cả” thực sự của các cậu là lý tưởng ăn đớp, ăn ăn đớp đớp, đớp đớp ăn ăn… Đấy là giai điệu duy nhất đã và đang vang lên trong tâm trí các cậu.

Tất cả những cán bộ như Tất Thành Cang, Trương Minh Tuấn, Bắc Son đều được học những lớp đào tạo chính trị rất kĩ, rồi đến lượt chúng đào tạo các cán bộ khác.

Thôi, hãy thôi đi những lý luận viển vông, thôi những triết thuyết trên trời, thôi những lời nói đẹp đẽ. Điều cần làm là phải xây đựng được bộ luật chống tham nhũng triệt để hơn, mạnh mẽ, rõ ràng hơn.
Đến bao giờ Việt Nam mới có một lãnh đạo dám tuyên bố như tổng thống Hàn Quốc: Nếu các ông lấy của dân một đồng, tôi bắn?

Nhân đây, tôi đưa lại một lời thoại của nhân vật Cường Thầy Thuốc trong tiểu thuyết Vui Buồn Trong Hộp của tôi:

“Chúng mày thắc mắc tại sao anh ăn học đường hoàng, có bằng luật sư mà sao toàn làm việc, ăn chơi với dân lưu manh, giang hồ xã hội phải không? Để nói về điều này thì cần phải dài dòng một chút. Xã hội này là một mớ hổ lốn đủ các loại, để phân định, gọi tên chính xác từng đối tượng, sự việc là một việc không đơn giản. Bước ra đường, mày sẽ gặp trí thức thật, trí thức ngủ, quan chức tử tế, quan chức lưu manh, quan chức nói thật, quan chức nói láo, quan chức tin vào điều mình nói và nghi ngờ lời nói thằng khác, quan chức không tin lời nói của thằng nào và lại càng đéo tin vào điều mình nói, cán bộ tốt, cán bộ đểu, lưu manh giả danh cán bộ, cán bộ phải dùng hành vi lưu manh để được việc, những thằng tưởng là lưu manh nhưng mà tốt, những thằng tưởng là tốt nhưng là lưu manh, những thằng càng có học càng lưu manh, những thằng càng lưu manh lại càng tỏ vẻ có học, những thằng lưu manh có học thật vì chuyên ngành của nó là lưu manh học, có những thằng càng học nhiều càng khốn nạn vì việc học của nó là để che dấu sự khốn nạn, những thằng tưởng là mất dạy nhưng thực ra lại được dạy rất chu đáo về sự mất dạy, những thằng kêu gọi đạo đức nhưng thực ra là xui dại những thằng ngu ăn cứt, những thằng tưởng là ngu nhưng lại là cực khôn, những thằng tưởng là khôn thực ra lại cực ngu, lại có những thằng lúc khôn lúc ngu, lúc đểu lúc tử tế, lúc lưu manh lúc đạo đức…

Đấy, sơ sơ thế thôi chứ anh nói nữa thì chúng mày ù hết con mẹ nó tai. Kết luận là không được vội vàng kết luận điều gì trong mớ lộn xộn gọi là xã hội này. Anh nói thế, hiểu chưa?”

Image may contain: 1 person, eyeglasses and closeup
Image may contain: text
Image may contain: text
Image may contain: text
Image may contain: text

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: