Trần Hoàng Blog

►Cho đến nay, 25/4/2019, Nguyễn Phú Trọng vẫn không xuất hiện trước công chúng

Posted by hoangtran204 trên 25/04/2019

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh chết 23/4/2019. Theo Nghị định 105/2012 thì phải tổ chức nghi lễ Quốc tang. Theo điều 7, khoản 1, mục b./ quy định Trưởng Ban Lễ tang là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam >>> Nguyễn Phú Trọng sẽ phải xuất hiện trong lễ tang của L.Đ. Anh .

 

 

25/4/2019

Nguyễn Phú Trọng trong lễ tang của Chủ tịch nước Trần Đại Quang 9/2018. Nguyễn Phú Trọng nắm chặc hai tay lại vì đang bắt ấn trừ tà ma

Image may contain: 1 person, standing

 

Nguyễn Phú Trọng sẽ phải xuất hiện trong đám tang của Lê Đức Anh

Đinh Bá Truyền Nguyên Chủ tịch nước chết, chiểu theo Nghị định 105/2012 thì phải tổ chức nghi lễ Quốc tang. Theo điều 7, khoản 1, mục b./ quy định Trưởng Ban Lễ tang là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. (*)

Chờ xem coi!

(*) https://thukyluat.vn/vb/nghi-dinh-105-2012-nd-cp-to-chuc-le-tang-can-bo-cong-vien-chuc-25854.html

https://baomoi.com/le-tang-nguyen-chu-tich-nuoc-le-duc-anh-se-duoc-to-chuc-nhu-the-nao/c/30454002.epi 23/4/2019

 

Hiện nay, theo tin trên mạng, đảng CSVN rối bời vì Nguyễn Phú Trọng đang hôn mê, miệng bị méo, không nói được, không thể làm trưởng ban lễ tang cho cựu chủ tịch nước Lê Đức Anh. Đó là lý do đảng chưa loan tin khi nào chôn LĐA. 

Ngay 25/4/2019, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thông tin.   VOV.VN, 19:24, 25/4/2019

>>>Cũng liên quan đến lĩnh vực này, gần đây, trên mạng xã hội đã có những thông  tin chưa chuẩn xác về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, dân chưa tiếp cận thông tin đúng, mà chỉ nghe thông tin trên mạng xã hội và bà con quan tâm đến sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước như thế nào.

“Tôi cũng thông tin về sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước là do thời tiết thay đổi, nắng nóng khi từ ngoài kia đi vào công tác ở Kiên Giang, nắng nóng 38 độ và thăm cơ sở tôm đông lạnh, rồi đi ra nắng. Cường độ làm việc cao, xuống máy bay đi ngay, chạy về Kiên Giang tiếp tục đi hơn 80km để làm việc nên sức khỏe có bị ảnh hưởng. Và tôi xin thông báo là sức khỏe của lãnh đạo của chúng ta đã được ổn định và sẽ sớm trở lại vị trí làm việc để cho đảng viên và bà con yên tâm”.

__

Cho đến nay, 25/4/2019, vẫn không có hình ảnh của Nguyễn Phú Trọng xuất hiện trước công chúng kể từ  khi có tin NPT bị tai biến mạch máu não ngày 14/4/2019 tại Kiên Giang.

Kiên Giang đi dễ khó về
Khi đi còn khỏe, khi về quỵ luôn!

Image may contain: text
14/4/2019- Bí thư Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị (t), và Bí thư thành Hồ Nguyễn Thiện Nhân (p) . 
_____

24.04.2019

Dù bị “đột quỵ”, nhưng cụ tổng NPT vẫn tỏ ra rất chu đáo. Nằm trên giường bệnh, cụ vẫn không quên gửi điện mừng đến Tổng thống Indonesia Joko Widodo, đến Chủ tịch Ủy ban thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao Bắc Hàn Choe Ryong Hae và gần đây nhất là cụ đã gửi ngay điện chia buồn đến Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena sau khi xảy ra các vụ đánh bom đẫm máu tại nước này vào đúng ngày lễ Phục sinh cuối tuần vừa qua.

Tuy nhiên, dù nằm cùng nhau tại khoa A11 dành cho cán bộ cao cấp tại bệnh viện 108 nhưng đã bước sang ngày thứ 3 rồi mà vẫn chưa thấy cụ tổng NPT gửi lời chia buồn và nhắc gì đến cái chết của ông Lê Đức Anh.

Hẳn linh hồn của đồng chí ấy chắc đang cô đơn và tủi thân lắm !

_____

*Nguyễn Phú Trọng xuống Kiên Giang mò tôm vào ngày 13 và 14/4/2019. NPT bị tôm càng bóp nghẹt thở, ngất xỉu, và được cấp cứu chở vào bệnh viện Đa khoa Kiên Giang từ 11:30 trưa đến 3:00 chiều. Bs chẩn đoán bị tai biến mạch máu não. Khi thấy tình hình không xong, anh Lú đã chuyển viện lên bệnh viện Chợ Rẫy lúc 5 giờ chiều. Chụp MRI đầu bị xuất huyết não. Sau đó có tin được chuyển ra Hà Nội, Bệnh viện Quân đội 108. Đây cũng là bệnh viện mà Chủ tịch nước Trần Đại Quang chết 21/9/2018, cựu TBT Đỗ Mười qua đời 1/10/2018 và cựu Chủ tịch nước Lê Đức Anh chết 23/4/2019.

Lê Đức Anh đã bị tai biến mạch máu não năm ngoái,  ngay sau cái chết của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, và trùng với thời điểm cựu TBT Đỗ Mười qua đời, nhưng đảng CSVN đã không công bố Lê Đức Anh chết, vì sợ “trùng tang”, và phải chờ tới dịp thuận tiện 23/4/2019 mới rút ống.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: