Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Tư 2019
  C H B T N S B
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  282930  
 • Bài viết mới

►Cái tát thẳng mặt những kẻ lợi dụng sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước (16-4-2019)

Posted by hoangtran204 trên 18/04/2019

Ha Ha … Vì muốn phổ biến tin Nguyễn Phú Trọng đang thật sự bị tai biến để nhiều người cùng biết, nhà báo viết bài này (rất tinh ranh) đã lồng vào bài báo của cô những câu có vẻ như người dân kính mến lo lắng sức khỏe của lãnh tụ, tin NPT bị tai biến, và tên của nhiều nhà hoạt động xã hội. Từ đó, ai muốn biết thêm chi tiết, muốn đọc bình luận thì chỉ việc search tìm kiếm tên của các facebooker đưa tin. Cách làm này sẽ không bị tổng biên tập của báo kiểm duyệt loại bỏ tin Nguyễn Phú Trọng đang bị tai biến và nhà cầm quyền CS muốn giấu kín tin tức đã hơn 5 ngày rồi.

 

 

 

Xahoivn.net 16/04/2019

Ngay sau khi Lê Nguyễn Hương Trà vừa đăng tải thông tin không đúng về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thì Nguyễn Văn Hải, JB Nguyễn Hữu Vinh, Võ Hồng Ly, Lisa Nguyễn,… như “mèo thấy mỡ”, đã nhanh tay chia sẻ và tung tin “cụ Tổng đột quỵ vì lý do thanh trừng phe phái”. Thậm chí, Nguyễn Văn Đài hả hê kháo rằng “không khí vui mừng và chờ đợi tin xấu hơn với Phú Trọng”, còn Bạch Cúc táo tợn viết “cụ đi thanh thản”khiến cho nhiều người dân hoang mang.

nptvehnLợi dụng sự tò mò của người dân về tình trạng sức khỏe của người đứng đầu Đảng và Nhà nước, đám “dân chủ” phản động tung tin đồn ông bị “đột quỵ” là do “thanh trừng phe phái” rồi mô tả đến từng chi tiết như thể là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Nói toẹt ra, đây tiếp tục là chiêu trò bới móc, suy diễn, móc nối, bịa đặt cũ mèm của chúng để làm “nóng” tình hình, gây xáo trộn trong nội bộ đất nước.

nhandananmungbachcucĐúng như ý đồ của chúng, đã có không ít người dân thiếu tinh ý, thiếu khôn ngoan, nhẹ dạ cả tin. Từ một người, hai người đến hàng trăm ngàn người làm bầu không khí hoang mang, u uất lan rộng khắp nơi, nguy hiểm hơn, một số đối tượng còn lợi dụng sự việc này để phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa.

Đáng nói là, trước thông tin không đúng về sức khỏe của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, không hề có “không khí vui mừng và chờ đợi tin xấu hơn của Phú Trọng” như Nguyễn Văn Đài độc mồm nói. Qua những bài đăng, bình luận của người dân, chúng ta có thể thấy được sự quan tâm lo lắng, sự kính trọng mà họ dành cho người lãnh đạo cốt cán, giản dị, người tiên phong trong công cuộc phòng chống tham nhũng, hết lòng vì cuộc sống của nhân dân và sự trong sạch của bộ máy nhà nước mình. “Bác là niềm hy vọng cho một ngày mai tươi sáng. Mong bác mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi”; “Cầu mong bác khỏe để giữ quốc thái dân an”; “Mong bác khỏe để tiếp tục cho củi vào lò”; “Mong bác mau khỏe, ghè mồm hết bọn quan tham và phản động”,… Từng câu chữ thấm đẫm niềm tin cùng quan tâm Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng như cái tát thẳng mặt những kẻ lợi dụng sức khỏe của ông ấy để phục vụ mưu đồ chính trị đen tối.

canhgiac

binhluantichcucblNhân đây, cũng xin cảnh báo cộng đồng mạng lại lần nữa không nên ăn theo thông tin sai sự thật rồi lan truyền, phát tán. Đám “dân chủ” vẫn hàng ngày hàng giờ không ngừng tung tin xấu độc, thêu dệt nên hàng loạt câu chuyện thâm cung bí sử như “thanh trừng nội bộ”, “phe phái”, “cánh hẫu”,… Như tên Lê Trung Khoa mới đây còn xuyên tạc “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nâng lý ăn mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nằm viện” trong khi thực tế người đứng đầu Chính phủ đang được lãnh đạo nước Cộng hòa Séc thết đãi yến tiệc. Những lời bịa đặt vu khống cho lãnh đạo này sớm muộn cũng bị kết tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cơ quan Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Chưa kể ứng theo những quy định của Luật An ninh mạng, chúng sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Thế nên chúng ta hãy trở thành một người sử dụng mạng xã hội và đọc tin tức thông minh, tránh bị các thế lực phản động trong và ngoài nước lợi dụng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật rồi rơi vào cảnh tù tội không đáng.

Thu Huyền

2 phản hồi tới “►Cái tát thẳng mặt những kẻ lợi dụng sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước (16-4-2019)”

 1. Quan Tam said

  Trích “…Qua những bài đăng, bình luận của người dân, chúng ta có thể thấy được sự quan tâm lo lắng, sự kính trọng mà họ dành cho người lãnh đạo cốt cán, giản dị, người tiên phong trong công cuộc phòng chống tham nhũng, hết lòng vì cuộc sống của nhân dân và sự trong sạch của bộ máy nhà nước mình. “Bác là niềm hy vọng cho một ngày mai tươi sáng. Mong bác mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi”; “Cầu mong bác khỏe để giữ quốc thái dân an”; “Mong bác khỏe để tiếp tục cho củi vào lò”; “Mong bác mau khỏe, ghè mồm hết bọn quan tham và phản động”…” hết trích
  Cho hỏi một tí nhe… báo đài ta đã thông báo gì đâu về tình hình sức khỏe của bác Tổng Trọng, mà bọn rân chủ xấu mồm xuyên tạc.. thế sao người dân lại chúc và
  mong bác mau khỏe? chắc là bác bệnh thiệt rồi , chỉ không có bị nặng như bác Nguyễn Bá Thanh hay bác trần Đại Quang đâu hả.

 2. hoangtran204 said

  Vì muốn phổ biến tin Nguyễn Phú Trọng đang thật sự bị tai biến để nhiều người cùng biết, nhà báo viết bài này (rất tinh ranh) đã lồng vào bài báo của cô như những gì bạn đã trích, tin NPT bị tai biến, và tên của nhiều nhà hoạt động xã hội. Từ đó, ai muốn biết thêm chi tiết, muốn đọc bình luận thì chỉ việc search tìm kiếm tên của các facebooker đưa tin. Cách làm này sẽ không bị tổng biên tập của báo kiểm duyệt loại bỏ tin Nguyễn Phú Trọng đang bị tai biến và nhà cầm quyền CS muốn giấu kín tin tức đã hơn 5 ngày rồi.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: