Trần Hoàng Blog

►Luật đảng nghiêm hơn luật đời: Nguyễn Bá Cảnh con Nguyễn Bá Thanh bị kỷ luật mất hết chức vụ vì tội có bồ bịch — Nhưng có vợ bé, có con ngoại hôn thì đạo đức vẫn sáng ngời!

Posted by hoangtran204 trên 14/04/2019

Phó Chủ tịch QH Thân Đức Nam, Bí thư Trịnh Văn Chiến,… có vợ bé, có con riêng nhưng vẫn tại chức

 

 

 

“Hỏi: Bà con có tin là, tất cả các lãnh đạo to nhỏ từ trung ương đến địa phương đều “đạo đức sáng ngời”, đặc biệt là không có bồ nhí và con rơi? Và có tin là chỉ có mình anh Cảnh này dại gái để bị kỉ luật nặng thế này không nhỉ?” Kate Nguyen

Trả lời: các đồng chí có vợ bé, có con riêng, có con ngoài giá thú đều được chi bộ và Ban Bí thư trung ương xem là “đạo đức sáng ngời”.   Thí dụ:  Phó Chủ tịch QH Thân Đức Nam, Bí thư Trịnh Văn Chiến,… có vợ bé, có con riêng nhưng vẫn tại chức, giữ nguyên chức vụ lãnh đạo, chứng tỏ các đồng chí ấy “đạo đức sáng ngời”.

 

Image may contain: 1 person, indoor
Nguyễn Bá Cảnh đã ly hôn

2/   (19/09/2016)

 

Image result for bí thư trịnh văn chiến và bồ nhí

Bí thư tỉnh Thanh Hóa, Trịnh Văn Chiến (sinh 1958) và vợ bé Trần Vũ Quỳnh Anh sinh 1986, cùng con trai ngoài giá thú (Hinh Ảnh 2016)

3./ Lê Trương Hải Hiếu (lý lịch khai độc thân) đã có con chung với một người đẹp tên Bảo Phương.

Bảo Phương mối tình 7 năm và sinh cho Lê Trương Hải Hiếu 2 đứa con, song Bảo Phương vẫn không thể giữ chân được một kẻ phóng đãng như hắn.

Bị ruồng bỏ, phụ bạc, bị xem thường và không cho mình “một danh phận” như ngày nào Hải Hiếu đã hứa, trong buồn bực và tuyệt vọng, Bảo Phương đã “nổi loạn”. Cô làm đơn tố cáo gởi cho các cơ quan truyền thông và các cơ quan Trung ương để tố cáo, vạch trần chân tướng của Lê Trương Hải Hiếu và gia tộc của “lãnh chúa Miền Nam”.

Trước khi gặp Bảo Phương, năm 2009, khi đang là quận uỷ viên, Bí thư quận đoàn quận 1, Hải Hiếu có một mối tình rất đẹp với cô gái mang tên Yến Phương. Cha cô gái  chính là Huỳnh Ngọc Sỹ, trưởng BQL dự án Đông Tây TP HCM. Hai gia đình “môn đăng hộ đối” ủng hộ và tính ngày se duyên cho đôi trẻ. Đùng một cái, ông Sỹ bị bắt giam và kết án chung thân (sau giảm còn 20 năm) về tội danh “nhận hối lộ”. Từ đây, cha con Lê Thanh Hải quay ngoắt 180 độ, huỷ hôn ước và đoạn tuyệt với gia đình Sỹ. Mưu mô trong chính trị, xảo quyệt trong đời thường, bội ước với … đó chính là “đạo đức cách mạng sáng ngời”….

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: