Trần Hoàng Blog

►Báo Quân đội Nhân dân tấn công Tạp chí Luật Khoa (25-3-2019)

Posted by hoangtran204 trên 26/03/2019

Trinh Huu Long “Nổi tiếng là đại gia tay chơi biệt danh Trịnh Hự, có biệt thự từ Hoa Thịnh Đốn, Nữu Ước tới Đài Bắc, chuyên tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp, tuy thế Long không chịu chuyên tâm vào an hưởng tuổi già. Hắn còn tính toán dấn sân showbiz bằng màn hát hò karaoke cấp phường. Tất cả các hoạt động khác của hắn chỉ nhằm phục vụ cho mục đích ấy.”

 

 

 

25-3-2019 

1. Xưa trong phong trào dân chủ Việt Nam có tin đồn tôi làm việc cho an ninh. Bài báo này coi như giải oan cho tôi.

2. Nay lại có tin đồn do tụi dư luận viên ẩn danh nói tôi là đảng viên Việt Tân, nhận tiền Việt Tân. Tôi không biết tụi ẩn danh này là ai để mà kiện. Nay báo Quân đội Nhân dân là cơ quan có tư cách pháp nhân, có trụ sở, địa chỉ đàng hoàng nói tôi được Việt Tân hậu thuẫn thì tôi có chỗ để kiện rồi. Tôi đã sao chụp lại đầy đủ bằng chứng.

Tôi hứa, ngày tôi về nước cũng sẽ là ngày tôi lục lại toàn bộ hồ sơ các báo, đài đã vu khống và đưa tin sai sự thật về tôi và Luật Khoa để xem xét khả năng khởi kiện. Đi kiện là việc tôi đã nằm mơ từ mấy năm nay mà chưa có điều kiện tiến hành. Dù đam mê làm báo, tôi chưa bao giờ ngừng mơ về một ngày làm luật sư biện hộ trước toà. Báo đài có thể chơi bẩn với tôi, nhưng tôi sẽ chơi lại một cách đàng hoàng. Tôi mà đã chơi lại thì hơi bị rát và không có chuyện chơi nửa chừng xuân đâu.

 

https://www.facebook.com/luatkhoa.org

 

Image may contain: text

 

Đọc >>>

132 Comments

 

Image may contain: 1 person, smiling, text

Pham Doan Trang

Cái gọi là tờ báo, mang tên Quân Đội Nhân Dân, vừa tung ra một “bài viết” thoá mạ Luật Khoa tạp chí (nơi tôi làm việc) và Tổng biên tập của tôi là Trịnh Hữu Long.

Thực tình tôi không có thói quen nhìn rác rưởi rồi gọi đấy là tác phẩm báo chí. Tôi đã không đọc báo, không xem truyền hình, không nghe đài quốc doanh tới cả chục năm nay. Tuy nhiên, lần này có người gửi cho nên tôi cũng cố vào ngó cái, xem nó ra thế nào.

Đánh giá sơ bộ: Chẳng qua là “nhà báo” và cả lò Quân Đội Nhân Dân ghen ăn tức ở với Luật Khoa.

Chỉ đạo: Các đồng chí phóng viên, nhà báo hãy phát huy vai trò của người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa – tư tưởng, tăng cường sản xuất nhiều hơn nữa những tài liệu tương tự. Cán bộ, chiến sĩ toàn Đảng, toàn quân hãy tích cực hưởng ứng và hỗ trợ báo chí trong cuộc chiến tư tưởng chống lại các thế lực thù địch.

Sự thật không thể chối cãi là mỗi tác phẩm bút chiến như thế này của các đồng chí đều góp phần làm hồ sơ của Luật Khoa thêm đẹp và nâng cao khả năng Luật Khoa nhận được tài trợ từ các tổ chức quốc tế.

Toàn Đảng toàn quân, tiến lên!

54 Comments

 

https://www.facebook.com/luatkhoa.org 

 

https://www.luatkhoa.org/

 

Advertisements

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các ban đọc sẽ được hiện ra. Các bạn cứ bịa ra một email address nào cũng được.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: