Trần Hoàng Blog

►Lo chăm sóc bảo vệ BOT An Sương, Bí thư Bình Tân Võ Ngọc Quốc Thuận bỏ lơ cho ổ Ma Túy hoành hành suốt 5 năm qua

Posted by hoangtran204 trên 22/03/2019

Ổ ma túy của công ty Trung Quốc, được xem là lớn nhất từ trước đến nay, đã hoạt động trong địa bàn quận Bình Tân 5 năm, trong khi công an quận BT, công an phường, lực lượng dân phòng, an ninh quận BT… đang bận rộn bảo vệ BOT An Sương. Bí thư Thuận xứng đáng bị cách chức.

 

 

Trương Châu Hữu Danh

Bảo vệ BOT An Sương, Bí thư Bình Tân Võ Ngọc Quốc Thuận ngày đêm lao tâm khổ tứ, xông pha hiện trường. Một thằng dân chỉ thiếu 15k thôi thì lực lượng khẩu trang ngành sẽ ra tay tàn bạo, lấy cho bằng được tiền.


Cỡ Phuong Ngo , vì chống BOT bẩn, lập tức có camera an ninh giám sát trước nhà, hàng chục anh bịt mặt phân công đeo bám cả ngày lẫn đêm…
Có những thời điểm, gần cả ngàn quân cùng chung tay bảo vệ BOT An Sương. Tôi tiếp xúc nhiều cám bộ, biết họ rất mỏi mệt vì phải ngày đêm chăm lo cho giấc ngủ của nhà đầu tư.
Hay cưỡng chế dở nhà một ông dân tên Nguyễn Văn Ân, khoảng 500 cán bộ được huy động để phá cho nhanh, bất chấp dân màn trời chiếu đất…

Nhà cô Phương rơi cái bảng hiệu, cán bộ lập tức xộc vào kiểm tra.
Có người cho cô Phương mượn xe, cán bộ xộc vào dọa nạt.
Nếu Bình Tân đã ra tay, con muỗi cũng không lọt qua bairie! Đừng nói là trùm ma túy, với hệ thống an ninh của Thuận, đứa nào hút thuốc hiệu gì họ cũng biết.

Tiếc là hệ thống này bị điều đi bảo vệ An Sương nhiều quá.

Cho nên, tổng đại lý ma túy lớn nhất Việt Nam của ông Trung Quốc Hasan hoạt động ổn định suốt 5 năm nay, nếu Bộ Công an không ra tay thì chắc phải đợi anh Thuận nghỉ hưu mới bắt được!
Hoan hô Bộ Công an và Bộ đội biên phòng.

g

Image may contain: one or more people, crowd and outdoor
Hoàng Hiếu Với lực lượng hùng hậu này mà ra đảo hoàng sa mà đứng thì trung quốc chỉ có nước cút về nước sớm. Nhưng than ôi tiếc rằng chẳng có thằng nào dám bước ra. Mà có bước ra trung quốc nó phang cho bể đầu cả lũ luôn
Image may contain: 3 people, crowd and outdoor
Image may contain: one or more people, crowd and outdoor

 

  168 Comments

_____

 

Tân Hoa Xã: ‘người nước ngoài’ bị bắt trong vụ án 300kg ma túy đá ở Bình Tân

VOA  21-3-2019

Nghi phạm Trung Quốc bị bắt trong vụ án 300 kg ma túy đá ở công ty Hasan, Tp. Hồ Chí Minh. Photo VNExpress.
Nghi phạm Trung Quốc bị bắt trong vụ án 300 kg ma túy đá ở công ty Hasan, Tp. Hồ Chí Minh. Photo VNExpress.

Công an Việt Nam vừa tịch thu 300 kg ma túy đá trị giá khoảng 600 tỉ đồng và bắt giam 16 nghi phạm Trung Quốc trong đường dây ma túy xuyên Đông Dương, núp bóng doanh nghiệp Việt Nam, ở thành phố Hồ Chí Minh.

Truyền thông trong nước loan tin rằng sáng ngày 21/3, tất cả gần 20 nghi phạm cùng tang vật trong đường dây ma túy xuyên quốc gia vừa bị bắt giữ đã được di lý về trụ sở Bộ Công an phía Nam để thẩm vấn, điều tra.

Trong số các đối tượng bị bắt, có 16 người mang quốc tịch Trung Quốc, 3 người Việt Nam, theo báo Công an Tp. HCM.

Trước đó, hãng tin AFP trích lời một công an viên ở quận Bình Tân cho biết có 8 người Trung Quốc bị bắt trong vụ này.

“Đây là đường dây ma túy, vận chuyển trái phép ma túy dạng đá cực lớn từ khu Tam Giác Vàng của Myanmar sang Lào qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y (Kon Tum) rồi về TP HCM, từ đó đưa đi các nước tiêu thụ,” báo Công an Tp. HCM trích lời Ban chuyên án do Bộ Công an chỉ huy cho biết.

Cũng theo báo này, vào chiều 20/3, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 người Việt Nam, thu giữ 300kg ma túy đá tại trước cửa kho của Công ty Hasan ở quận Bình Tân, do nữ doanh nhân Việt Nam Phan Thị Mỹ N. làm giám đốc, và bà cũng chính là người tình của ông Ha S., được cho là tên trùm đường dây ma túy xuyên quốc gia này.

Truyền thông Vịệt Nam cho biết đường dây ma túy này do các đối tượng người Trung Quốc điều hành, với thủ đoạn “cực kỳ tinh vi,” dùng người Việt mở công ty Hasan làm “bình phong” để buôn bán ma túy.

Tân Hoa Xã cũng loan tin về vụ Việt Nam phá án ma túy lớn nhất từ trước đến nay này, nhưng chưa xác nhận đây là những nghi phạm có quốc tịch Trung Quốc, chỉ nói rằng trong số những nghi phạm bị bắt có “người nước ngoài.”

Theo nhà chức trách Việt Nam, đây chính là đường dây đã tổ chức vận chuyển 294kg ma túy tổng hợp qua cửa khẩu Cầu Treo, Hà Tĩnh vào tháng 2/2019, do một công dân Lào thực hiện, và vụ vận chuyển hơn 308kg ma túy tổng hợp ở Quảng Bình vào tháng 10/2018.

Một phản hồi to “►Lo chăm sóc bảo vệ BOT An Sương, Bí thư Bình Tân Võ Ngọc Quốc Thuận bỏ lơ cho ổ Ma Túy hoành hành suốt 5 năm qua”

  1. Lê Thái said

    à, khi ông Thuận bị cách chức ta mới biết có 1 ổ sản xuất ma túy ở đó.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: