Trần Hoàng Blog

►ĐÀN ÔNG VIỆT CÁC ANH ĐANG Ở ĐÂU? (15-3-2019)

Posted by hoangtran204 trên 17/03/2019

Ha Ha…  😄

 

 

Bhđx Trang Trần is with Trương Châu Hữu Danh and 9 others.

ĐÀN ÔNG VIỆT CÁC ANH ĐANG Ở ĐÂU?

Khi phải hỏi các anh câu này, lòng em buồn biết mấy. Khi ngày ngày vẫn thấy các anh. Nhưng là lê la, trong những quán trà đá vỉa hè, tay lăm lăm quyển sổ… ghi kết quả lô. E vẫn thấy các anh zô rất to, trong những quán nhậu buổi chiều về. Thấy các anh ngồi trong quán cafe, để 8 chuyện về mấy cô người mẫu, chuyện đánh bóng, thể thao, thấy các anh cày game quên ngày tháng… Tối tối trên những quán bar, karaoke đều nhộn nhịp, có bao giờ quan tâm đến chính trị không anh, trong khi đó hai người anh em chúng ta đã bị công an tạm giam là Hà Văn Nam & Nguyễn Quang Tuy, hai anh đã đấu tranh vì chúng ta, đến lúc chúng tranh đấu lại, tất cả đều mưu cầu ý dân.” MỘT HÀ VĂN NAM, MỘT NGUYỄN QUANG TUY KHÔNG ĐÁNG SỢ, CHỈ ĐÁNG SỢ CÒN MUÔN VÀN HÀ VĂN NAM, NGUYỄN QUANG TUY “, hãy cũng nhau phản đối BOT bẩn.

Sao các anh để những người phụ nữ như Trần Mỹ Thảocô gái ngồi đếm xe Bot Ninh Lộc,Phuong NgoHuệ NhưNguyễn Trần Công, phải gồng mình trở thành “nữ tướng phản đối BOT bẩn khắp cả nước”, phải khóc cười khi vận nước nổi trôi, chỉ đơn giản vậy thôi mà sao khó vậy? Những người như e đâu muốn phải khoác cho mình bộ lông đầy gai góc của loài nhím trước bao cạm bẫy chông gai? Không gai góc làm sao em tồn tại? Có thể nào trông đợi từ phía các anh không? Nếu anh không nói, E cũng không nói thì ai sẽ nói đây? Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?

Chẳng lẽ các anh không thấy quê hương giờ này thê thảm lắm?
Đấu tranh BOT bẩn không phải trò đùa, không hào nhoáng bay bổng như những bản tình ca, không cuồng nhiệt như những đêm lên bar bay lắc, chẳng ngọt ngào như ngồi ôm gái quán karaoke, không ảo, không phê như… heroin, thuốc lắc…. Nhưng vì tương lai con cháu Việt các anh có thể một lần dũng cảm đối diện không? Cuộc đời đâu có ai không 1 lần phải chết? Anh muốn chết hào hùng vì lý tưởng, vì tổ quốc, vì tương lai con cháu. Hay chết nhẹ nhàng trong bệnh tật đau thương? Lẽ nào các anh chọn cách sống hèn rồi chết trong ngu muội…. để con cháu các anh không bao giờ được ngẩng cao đầu?

Đàn ông Việt giờ đây không lẽ chỉ biết học, rồi đi làm lo cơm ăn ba bữa? Chỉ biết chém gió khoe khoang, mắt chỉ để liên hồi săm soi ngực mông phụ nữ? Miệng chỉ để nói chuyện cờ bạc, ma túy thôi sao?

Không biết căm hận, cũng chẳng biết bất bình, nói cái gì cũng phải nhìn trước ngó sau…Trước bất công không dám hé nửa lời… Đàn ông Việt mà … sao mấy anh kỳ quá vậy, dù sao cũng là con cháu tiên rồng mà, các a hãy lên tiếng phản đối BOT bẩn đi, hãy dũng cảm kiên cường như Trương Châu Hữu Danh, Huỳnh Long, Hung Nguyen, Tuy Quang, Hà Văn NamLâm Quân Trường, các anh hãy chứng tỏ mình là một mãnh sư nhé.

Các anh ở đâu giữa dòng đời hối hả? Giữa triệu người mà thưa thớt đến nhói đau. Các anh đang đợi chờ gì nữa?

15/03/2019

P/s: STT không có ý bao gồm tất cả. Xin lỗi những người đàn ông chân chính ạ 😄

_

Chien Nguyen Bài viết buồn quá, mong các bạn nam, những ai đang sống cuộc sống an phận và vô cảm, xin hãy đọc bài này và xin đoàn kết và có hành động là một người con dân Việt yêu nước. Hãy can đảm lên các bạn.
_______

Họ vì ai?

Nhà nước này, chính quyền này, bộ máy cai trị này, khi thực hiện hoặc yêu cầu điều gì, trước hết cũng chỉ vì sự tồn tại của nó chứ không phải vì dân. Mọi thứ lý luận được rêu rao “của dân, vì dân, do dân, cho dân” đều sáo rỗng hết. Lừa bịp cả thôi.
Tại sao tôi nói thế? Hãy đọc đoạn này, được trích từ bản tin của TTXVN, cơ quan ngôn luận chính thống của quốc gia, ngày 15.3, chứ không phải do tôi bịa ra.

“Trạm BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài là trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án xây dựng quốc lộ 2, đoạn tránh TP Vĩnh Yên, do Chính phủ phê duyệt, Bộ Giao thông Vận tải được giao ký kết hợp đồng BOT với Công ty cổ phần BOT Vietracimex 8.

Công ty cổ phần BOT Vietracimex 8 được sử dụng trạm BOT này để hoàn vốn đầu tư từ 1/1/2011. Thời gian thu phí hoàn vốn là 16 năm 10 tháng 11 ngày. Mức giá là 10.000 đồng/xe 12 chỗ.

Tuy nhiên, UBND TP Hà Nội đã nhiều lần có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải di chuyển trạm BOT này về đúng vị trí, với lý do đây là tuyến đường đối ngoại huyết mạch nối trung tâm Hà Nội với cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, việc tồn tại trạm thu phí là nguyên nhân gây ùn tắc giao thông trên tuyến đường này. Song đến nay Trạm BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài vẫn cho thu phí, khiến người dân bức xúc” (hết trích).

Một cái BOT trấn lột, phi lý, bị đặt sai chỗ, đáng lý phải lên tiếng yêu cầu dẹp bỏ nó, phải bắt về đúng chỗ của nó, với lý do không thể chấp nhận sự phi lý tồn tại, thì lại chỉ cho rằng do đây là con đường huyết mạch, nhằm tránh gây ùn tắc. Nhà cai trị chỉ tự phản ứng với nhau khi họ thấy có vấn đề cản trở trong thực thi cai trị, chứ quyền lợi của dân đối với họ không là cái gì, chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Là người dân đang đóng thuế cho nhà nước, tôi yêu cầu phải dẹp hết BOT phi lý trên quốc lộ, nhất là những BOT thu hộ cho dự án này nọ, không được móc túi dân tàn bạo, trâng tráo như bấy lâu nay.

Thông cào

 

____

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: