Trần Hoàng Blog

►SƯ SÃI LÀM KINH TẾ: 150000 đồng dâng sao giải hạn… mại zô

Posted by hoangtran204 trên 27/02/2019

Trụ trì Chùa Phúc Khánh: “150 nghìn đồng giải hạn là thầy lỗ chõng vó rồi”. Các chùa ngoài Bắc thuộc Giáo hội Phật giáo VN. GH này mới được đảng thành lập 1981. Giáo hội PGVN là một tổ chức kinh tài của đảng.

 

 

SƯ SÃI LÀM KINH TẾ

Luân Lê

23/2/2019

SƯ SÃI LÀM KINH TẾ

Lão mặc áo cà sa và đang làm đại biểu quốc hội, cũng là trụ trì nhiều Chùa trên cả nước, trong đó tự lão định giá các ngôi sao và chia đều cho 12 tháng mà coi đó là một mức giá quá rẻ so với giá trên thị trường.

Vậy hoá ra các ngôi Chùa đến nay đã thành một thị trường để kinh doanh và định giá giá trị các ngôi sao ở trên trời và bán nó cho những đám người ngu muội ở trên trái đất?

Thị trường bán sao trên trời lại xuất hiện chính ở các ngôi Chùa, nơi mà con người cần đến để giác ngộ và đàm đạo về các giá trị tinh thần, tâm linh.

Đây chính là hành vi huỷ hoại đạo Phật và lợi dụng Phật giáo để hành nghề mê tín dị đoan, truyền bá, thực hành sai trái tín ngưỡng để trục lợi và xâm phạm vào các giá trị văn hoá và tôn giáo.

Lợi dụng sự mù quáng và ngu dốt, tham lam của nhân quần để kiếm tiền, đồng thời làm hoen ố, báng bổ cả đạo Phật, tôn giáo và các hệ giá trị của đời sống tín ngưỡng, tâm linh tốt đẹp được duy giữ hàng nghìn năm qua.

Đại biểu quốc hội mà vi phạm pháp luật và trực tiếp làm những việc huỷ hoại tôn giáo thì xứng đáng phải bị đưa ra xử lý trước quốc hội và các cử tri trên cả nước.

Phải xem xét lại về phẩm chất và có thể tước bỏ tư cách đại biểu quốc hội của lão để ngăn chặn những hành vi sai trái đó, không cho phép chúng được tiếp diễn, gây nên bao hệ luỵ cho nhận thức của người dân và làm đảo lộn đời sống tinh thần của cả xã hội.

Một sự hành nghề mê tín, dị đoan có tổ chức, kéo dài nhiều năm ròng rã và với số tiền rất lớn mỗi năm, vì vậy đã đến lúc phải đặt ra giải quyết vấn đề rất lớn và nghiêm trọng này trước quốc hội và trước Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Nếu không, đây rõ ràng là một sự huỷ hoại tôn giáo và hoạt động tâm linh, tín ngưỡng của dân tộc và xã hội một cách công khai.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: