Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Một 2019
  C H B T N S B
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Bài viết mới

►Ngăn chận Tưởng niệm 74 Anh hùng Tử sỉ VNCH 19-1-2019, không dám lên tiếng việc TQ chiếm đóng Hoàng Sa 45 năm, nhưng Chúc mừng tình bạn 69 năm với Trung Quốc

Posted by hoangtran204 trên 20/01/2019

Đó là bộ mặt thật của các đảng viên cao cấp đảng CSVN và nhà cầm quyền Hà Nội hiện nay. 

CSVN không hề coi trọng chủ quyền biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa vì chúng đã bán cho TQ từ 1950, 1958 để lấy vũ khí gây cuộc chiến tranh VN 1946-1954 và 1954-1975.

 

 

Bộ mặt thật của nhà nước cộng sản Việt Nam.

Hãy đọc những gì dưới đây  mà cựu Phó Tổng biên tập báo SG Giải phóng phân tích. 

 

Nhà báo Kha Lương Ngãi

Về Lễ tưởng niêm 45 năm Hoàng Sa bị xâm chiếm

8g sáng nay, ngày 19/01/2019, lẽ ra tôi đã có mặt tại tượng đài Trần Hưng Đạo cùng với anh chị em CLB Lê Hiếu Đằng và bà con Thành phố HCM thắp hương tưởng niệm 74 anh hung liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa, nhưng tôi, Kha lương Ngãi và hầu hết thành viên CLB Lê Hiếu Đằng đều đã bị ngăn chặn tại nhà. ( Cho nên vào giờ khắc này tôi không biết lễ tưởng niêm như thông báo công khai của Ban chủ nhiệm CLB LHĐ có thực hiện đươc hay không ?)

Khác với mọi năm, vào những ngày lịch sử này, những ai trong CLB Lê Hiếu Đằng lánh mặt từ 2 ngày trước, hoặc ai không lánh mặt thì sẽ được nhân viên an ninh chu đáo “đón tận nhà, đưa đến tận nơi” tham dự lễ đốt nhang tưởng niệm xong rồi nhân viên an ninh lại kè về tận nhà thì năm nay lực lương an ninh được lệnh cấp trên tăng cường ngăn chận tôi và nhiều anh chị em tại nhà suốt 2 ngày 2 đêm 18 và 19/1/2019. (không có chuyện đưa đi , kè về như mọi năm)


Trái ngược hẳn với hành xử như kể trên của lực lượng an ninh, liên tiếp trong các tuần qua, các báo, đài của nhà nước đã đồng loạt đưa tin, bài về Hoàng Sa có vẽ khác lạ hơn so với mọi năm và có vẽ bớt e dè hơn về việc ngấm ngầm khẳng định TQ đã dùng vũ lực xâm chiếm Hoàng Sa, vùng đảo thiêng liêng của tổ quốc VN… là nhằm đánh lừa và gieo rắc ảo tưởng : Đảng, nhà nước VN đã bắt đầu có sự thay đổi về tầm nhìn và đối sách đối với TQ; Đảng , nhà nước VN cũng đã bắt đầu dám tỏ ra “không quên ơn”74 chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì bảo vệ Hoàng Sa thiêng liêng. . .

Như vậy rõ ràng là với sự chỉ đạo và hành xữ của lực lương an ninh như đã xảy ra sáng hôm nay so với tin, bài tuyên truyền có vẽ “mạnh dạn đổi mới”của truyền thong Đảng và nhà nước đã cho thấy rõ : Đảng, nhà nước hiện nay vẫn là của ai ? và họ đang vì ai ?


Kha Lương Ngãi
( Thành viên CLB LHĐ)

___________________

Bằng chứng cho thấy CSVN vẫn thần phục chúc tụng Trung Cộng, và không đếm xỉa gì nhắc nhở gì tới việc TQ cướp lấy Hoàng Sa của VN 45 năm trước. 

JB Nguyễn Hữu Vinh

CHỈ CÓ THỂ DÙNG HAI TỪ: HÈN HẠ VÀ KHỐN NẠN

Ngày Trung Cộng chiếm cướp Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam tròn 45 năm, những thằng mới giơ tay tuyên thệ đi tuyên thệ lại leo lẻo như chó liếm thớt, rằng trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân… đứng đầu là Trọng Lú đến bộ sâu lãnh đạo đảng và nhà nước cấm khẩu không dám ho he một câu về sự kiện đau đớn này.

Trái lại, đám lãnh đạo nói trên lại tưng bừng gửi điện chúc mừng thằng Tàu Cộng ỏm tỏi về ngày thành lập quan hệ VN-TQ lần thứ 69.

Chỉ có thể nói hai từ: KHỐN NẠN

Một vài tờ có bài viết như Thanh Niên, Tuổi trẻ ,Vnexpress, Lao Động.. có vài bài nhắc đến như một chuyện vặt vãnh rồi giấu tít tận trang trong tìm mãi không ra.

Còn những tờ báo đảng như Nhân Dân, Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân… và cả những tờ báo mạng xưa nay được đọc nhiều như Vietnamnet, Tiền Phong… thì không dám ọe lên một tiếng nào.

Những tờ báo này rất nhanh nhạy trong việc tung hứng những đứa hở rốn, lộ hàng hay chuyện đâm chém, giường chiếu.

Nhưng những chuyện liên quan đến Tổ Quốc, Nhân dân thì đều câm miệng hến.

Mình không nghĩ là đến mức Cộng sản không cho chúng nó ọe lên một tiếng trong những ngày này, mà vì mấy đứa chóp bu những tờ báo này hèn hơn cả bọn hèn hạ nhất.

Những vụ cướp phá của dân chúng câm như hến, thậm chí còn hùa vào với bọn cướp đã đành là chuyện tranh ăn, cướp phá. Nhưng chuyện mất đất đai, lãnh thổ mà chúng nó cũng hèn hạ đến mức này thì quả là khốn nạn.

Nhìn hành động của mấy đứa gọi là lãnh đạo đảng, nhà nước, chính phủ, quốc hội và hệ thống báo chí, chúng ta thấy rõ một điều:
“SỰ HÈN HẠ CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VIỆT NAM VÀ BẦY BÁO CHÍ BƯNG BÔ”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: