Trần Hoàng Blog

►Tòa Án Phúc thẩm TPHCM sẽ xét xử Lưu Văn Vịnh, Nguyễn Văn Đức Độ, Phan Trung, Nguyễn Quốc Hoàn, Từ Công Nghĩa ngày 21-1-2019-

Posted by hoangtran204 trên 15/01/2019

 

 

 

“Hôm qua tôi đưa tin thông báo :
ngày 21/1/2019, Tòa Án Phúc thẩm TPHCM sẽ xét xử công khai chồng tôi – anh Lưu Văn Vịnh cùng mấy người bạn. Không hiểu tôi đã vi phạm điều gì, và cũng không biết là do Luật an ninh mạng hay do có người đã báo cáo bài viết của tôi mà hôm nay bài viết của tôi đã bị xoá? “

Sự kiện Dân oan VR Lộc Hưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, chút nữa thì tôi cũng quên những công dân bị tù đầy oan khuất như anh Lưu Văn Vịnh, Nguyễn Văn Đức Độ và những người bạn của họ.

Anh Lưu Vịnh, anh Đức Độ vì nhiệt tình tranh đấu cho Dân oan Thạnh Hoá, Tử tù oan Hồ Duy Hải ở Long An, biểu tình chống Formosa xả độc miền Trung , chống CSTQ xâm lược biển đảo của VN… mà bị theo dõi, sau đó bị bắt trái phép khi đang ăn cơm trưa cùng vợ và các con nhỏ, rồi bị quy chụp… bị toà sơ thẩm đã tuyên anh 15 năm tù giam, anh Vịnh kháng cáo. Và chỉ 7 ngày nữa ( 21/1/2019) là Toà cao cấp TpHCM mở phiên xử phúc thẩm anh Vịnh và các người bạn anh.

Mong cộng đồng theo dõi, quan tâm đến vụ án oan Lưu Văn Vịnh và những người bạn. Vì vụ này như một cách để an ninh lập công với kịch bản vẽ ra chụp mũ những người yêu nước, yêu tự do nhân quyền, dám phản biện và dám cất tiếng nói.

Mong cộng đồng lên tiếng hỗ trợ gia đình các TNLT oan khuất này như gia đình Cô Mười Họ Lê ( vợ anh Lưu Vịnh), anh Nguyễn Văn Đức Độ, Phan Trung, Nguyễn Quốc Hoàn, Từ Công Nghĩa.

Rất mong ACE chia sẻ thông tin này.

_

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

____

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

___

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: