Trần Hoàng Blog

►Vợ và con Bộ trưởng Trần Tuấn Anh xuống sân bay ở Nội Bài (5-1-2019)

Posted by hoangtran204 trên 05/01/2019

Sốc ma túy

 

 

Từ đêm qua đến nay làng phây nổi sóng vì việc vợ và con một vị Thượng thư (Bộ trưởng Trần Tuấn Anh) khi xuống sân bay ở Nội Bài đã được đặc cách có một xe biển xanh vào tận cầu thang máy bay đón. Thậm chí, người ta còn ngăn tất cả hành khách, kể cả hạng C lại, cho vợ con Thượng thư đi trước, khiến hành khách rất bất bình vì không được xuống đúng giờ.

Nhiều người nặng lời với các nhân vật được đặc cách cũng như ông chồng thiếu gương mẫu khi đã để vợ con như thế. Đương nhiên, việc đặc quyền đặc lợi cho vợ con vị BT như thông tin phản ánh (nếu đúng) thì là vi phạm, vì những người này chắc chắn không nằm trong danh sách được ưu tiên kiểu đó.

Nhưng theo mình, đối tượng gây ra vi phạm chính trong vụ này là Hàng không VN và Cảng Hàng không. Bởi Cảng Hàng không VN phải cho phép thì xe mới vào được vị trí chân máy bay, cũng như nhân viên Hàng không VN ngăn khách lại cho vợ con ông BT đi trước.

Vì thế, cần tìm hiểu xem ai là người đã chỉ đạo vụ này. Vị Thượng thư hay lãnh đạo Hàng không VN, Cảng Hàng không tự ý nịnh bợ để “tạo mỡ cho kiến đốt” vị Thượng thư?

Nếu không làm rõ trách nhiệm trong vụ này thì sẽ còn những vụ vi phạm tương tự xảy ra.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
_
_
Trần Tuấn Anh ở Hà Nội ngày 3 và 4-1-2019. 
 
Không có mô tả ảnh.
__

Ông Trần Tuấn Anh vẫn có mặt tại Hà Nội và không đi công tác tại TP.HCM từ ngày 3-4/1/2019  như VOV loan tin và Bộ Công thương ra thông báo BAO CHE

Thông tin mới về vụ “xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo ở cầu thang máy bay“

 
VOV.VN -Cảng vụ hàng không miền Bắc nói về thông tin “xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo ở cầu thang máy bay” đang gây xôn xao dư luận

Ngày 5/1, trả lời VOV, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, ngày 3/1, đơn vị này nhận được công văn của Văn phòng Bộ Công Thương về việc đón tiễn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Theo công văn, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Công Thương sẽ đi công tác tại TP.HCM từ ngày 3-4/1/2019.

thong tin vu "xe bien xanh don nguoi nha lanh dao o cau thang may bay" hinh 1
Văn bản của Bộ Công Thương gửi Cảng vụ Hàng không miền Bắc

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội lúc 17h00 ngày 4/1 trên chuyến bay VN262. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của Bộ Công Thương được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

thong tin vu "xe bien xanh don nguoi nha lanh dao o cau thang may bay" hinh 2

Bên trong sân bay quốc tế Nội Bài  (Ảnh minh họa)

Vẫn theo đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Bộ Công Thương đăng ký 2 xe vào đón Bộ trưởng, trong đó có một xe biển 80B 5645. “Theo quy định, khi có đề nghị của các bộ, ban ngành về việc phục vụ đưa đón lãnh đạo, Cảng vụ Hàng không miền Bắc sẽ thực hiện việc đưa đón theo quy định. Khi ra vào sẽ được kiểm soát bởi nhân viên an ninh hàng không, phương tiện khi ra sân đón tàu bay có xe dẫn của lực lượng hàng không”, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc nói.

_

Hôm qua, Bộ trưởng Công Thương trao quyết định bổ nhiệm một Cục trưởng tại Hà Nội

(VTC News) – Chiều 4/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.

___

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại

 Tapchicongthuong   04/01/2019 lúc 20:25 (GMT)

TCCT Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng

Ngày 04/01/2019, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trao Quyết định số 4789/QĐ-BCT (ngày 24/12/2018) bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng – nguyên Phó Cục trưởng phụ trách Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương).

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, qua nhiều năm công tác tại Bộ Công Thương (Vụ Chính sách thương mại đa biên, Văn phòng Bộ, Cục Phòng vệ thương mại), đồng chí Lê Triệu Dũng đã chứng minh được năng lực, phẩm chất, có độ chín về trình độ chuyên môn, nhận được sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ cũng như đồng nghiệp tại các đơn vị công tác.

bo cong thuong 1
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh giao nhiệm vụ cho tân Cục trưởng

 

Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Triệu Dũng – trên cương vị Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại – phải hoàn thành tốt trọng trách của mình, là một thủ trưởng gương mẫu, toàn diện, xây dựng môi trường làm việc tại Cục Phòng vệ thương mại dân chủ, minh bạch, đoàn kết, cầu thị… để tất cả cùng phát triển.

bo cong thuong
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại

____

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh có hoạt động gì trong ngày 3 – 4/1?

soha.vn

Hoàng Đan | 

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Bộ Công thương, trong 2 ngày 3 và 4/1, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc tại Hà Nội và tham dự một số sự kiện quan trọng.

Theo tìm hiểu trên cổng Bộ Công Thương cho thấy, trong ngày 3 – 4/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh làm việc tại Hà Nội.

Cụ thể, trong ngày 3/1, vào buổi sáng, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tham dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ngành nông nghiệp năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 do Bộ NN&PTNT tổ chức tại trụ sở Bộ này.

Bộ trưởng Công Thương cũng đã có phát biểu tại đây và nêu rõ 2 bộ sẽ cùng nhau thống nhất chương trình hành động.

Còn trong ngày 4/1, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tiếp tục làm việc tại Hà Nội. Ông đã có buổi tiếp và làm việc với ông Khammany Inthirath, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Mỏ Lào tại trụ sở.

Hai Bộ trưởng đã trao đổi về hợp tác trong lĩnh vực điện lực. Theo đó dự kiến Việt Nam sẽ xúc tiến nhập khẩu điện từ Lào, các dự án Nam Kong 2, Nam Kong 3, Nam Ang, Nam Emuon và Nậm Sum.

Buổi chiều 4/1, tại trụ sở Bộ, ông Trần Tuấn Anh đã dự và trực tiếp trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng, nguyên Phó Cục trưởng phụ trách Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương).

Trí Thức Trẻ

____

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: