Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Một 2019
  C H B T N S B
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Bài viết mới

►BÍ MẬT QUỐC GIA (2-1-2019)

Posted by hoangtran204 trên 03/01/2019

 

 

 

BÍ MẬT QUỐC GIA

Bí mật quốc gia là gì? Theo định nghĩa của chiên da ngôn ngữ Ngô Trường An thì: «bí mật quốc gia là những bí mật mà cả quốc gia đó chẳng ai biết!».

Ví dụ:
– Bằng cách nào mà ông Hồ nướng cục gạch trong bếp cho đỏ hồng lên, rồi bọc trong tờ giấy báo để sưởi ấm qua đêm?
Đặt giả thiết: nếu cục gạch hồng lên mà bọc trong tờ giấy thì tờ giấy sẽ cháy. Nếu nướng cục gạch đủ nóng để khi bọc tờ giấy không bị cháy, thì lượng nhiệt không đủ tỏa ấm trong mười phút. Vậy điều bí mật quốc gia nó nằm ở đây, khi mà cả những nhà khoa học, nhà tư tưởng học trên thế giới vẫn nghiên cứu không ra!
Ví dụ 2:
Những tử tù khi bị đưa ra pháp trường hành quyết, tất nhiên, họ bị trói 2 tay ra phía sau. Nhưng, bằng cách nào anh Trổi thì đưa tay lên giật được tấm vải bịt mắt, còn chị Sáu thì hái hoa cài lên mái tóc? Đây cũng là một bí mật quốc gia (vì cho đến hôm nay cũng éo ai biết bằng cách nào mà họ thần thánh như vậy).
Rồi, còn anh hùng Kơlơng bắn 1 viên AK 47 mà giết đuợc 5 tên giặc? Đặt giả sử, ngày nay cho 5 người xếp thành hàng thẳng, cứ cho cự ly người sau đứng sát người trước, thì sự công phá của viên đạn AK xuyên qua thân thể người trước, còn đủ công lực xuyên qua thân người thứ hai nữa không? Bởi vậy, đó cũng là một bí mật cuốc da!
Bí mật cuốc da ở xã hội này có quá nhiều. Nhưng chán nản nhất, là họ đưa những điều bí mật này vào SGK để giảng dạy cho HS,SV, mà cấm nhân dân tiết lộ.
Thế mới đểu!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Còn nhiều bí mật nữa nè
Không có mô tả ảnh.
Bà Ngoại Của Nhắt Tôi, đệ tử Quang lùn vĩ đại, xin giải thích như sau :
1. Về chuyện cục gạch, đó chỉ là vật mang tính hình tượng. Tấm lòng của bác luôn sôi sục nỗi lòng quê hương đất nước, chính điều này đã sưởi ấm cho bác. Có người hỏi bác đã sôi sục bao nhiêu độ C? Xin thưa là 37 độ.
2. Tay buộc trói làm sao tháo bịt mắt hái hoa? Là do khăn bịt và bông hoa đã bị cảm hoá bởi tấm lòng dũng sĩ can trường, thấm nhuần tư tưởng mà rơi xuống. Vạn vật đều có thần tín.
3. Viên đạn của anh hùng Kolong bay theo quỹ đạo định hướng xhcn, công nghệ tối tân liên-xô nhận dạng và truy đuổi mục tiêu. Giết 5 người, mình e là bài viết còn khiêm tốn ấy chứ.
Huỳnh Hoàng Nhật Mới 13 tuổi mà đã biết cầm súng giết nhiều người, ai huấn luyện? Và tại sao lại huấn luyện trẻ em giết người? Đó cũng là bí mật quốc gia!
Bùi Khải Cái bí mật mà người cs muốn nói là ko cho phép nhân dân thắc mắc về vấn đề có lý hay phi lý trong những câu chuyện tuyên truyền của họ. Và những câu chuyện phi lý này họ đưa vào giảng dạy trong các trường học nhằm mục đích nhồi sọ để ngu dân.
Thực tế đã cho thấy rằng ko có cái gì có thể tẩy não nhanh ngu dân bằng những câu chuyện phi lý mà họ nghĩ ra.
Hữu Đạo Trần bí mật quốc gia ở đây là sự dối trá xuyên suốt lịch sử việt cộng, là ngân khố trống rộng và quốc phòng không có chi ngoài đồ nga đồ tàu thập niên 70. vậy nên phải bí mật. lấy đâu ra mà phô trương chứ
Còn Nhớ Một Thời “If you tell a big enough lie and tell it frequently enough, it will be believed.”
Adolf Hitler
(Nếu lời nói dối đủ lớn và lặp đi lặp lại đủ nhiều, người ta sẽ tin nó)
Liêm Tô Văn Người cựu binh cho biết, đời ông luôn gắn với những số 7. Đi bộ đội lúc 17 tuổi, học văn hóa 7 ngày lên 7 lớp (từ lớp 3 lên lớp 10), lái chiếc MiG17 bắn rơi 7 máy bay Mỹ, được phong Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân năm 1967.
https://news.zing.vn/lao-nong-anh-hung-tung-ban-roi-7-may…
Trần Hồng Lâm Chị Sáu chưa là gì với anh Bảy nhé, Anh bảy ta đi bộ đội năm 17 tuổi, không biết chữ, nhưng bảy ngày, học 7 lớp, bắn rơi 7 máy bay (chắc máy bay bà già)!?
Nhưng cũng không là gì so với anh Tám!
Tám Tẩm xăng vào người, châm lửa, tám chạy hơn 100 mét từ cổng vào nơi để các thùng xăng của pháp ở kho xăng nhà bè!?
Thiên thần CS mà.
Khanh Le Cái bí mật lớn nhất là ai cũng biết những câu chuyện trên là ba xạo, từ những kẻ viết ra nó, cho đến những gv mang nó ra dạy trẻ, thậm chí là cả hs cũng có thể biết là xạo ! Nhưng tất cả đều giả vờ tin, đó mới là cái bí mật quốc gia !
Ái Hiền Còn bây giờ lòi ra mot viên đạn bắn được năm tên giặc. Đúng là cs là cha thằng cuội, thánh nói láo.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Hoàng Tức Mạc Máy bay ta tắt máy nấp trong mây chờ máy bay địch đên nơi lao ra đánh…
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
Con số bộ đội bị chết trong chiến tranh VN 1954-1975 cũng là một bí mật quốc gia. Nhưng gần đây đã lộ ra những manh múng nhỏ. Thiếu tướng Lê Mã Lương (Viện trưởng Viện Bảo tàng tiết Lịch sử quân đội) đã tiết lộ năm 2014 rằng: “Có hơn hai triệu rưỡi bộ đội đã chết trong chiến tranh VN. Sự hy sinh to lớn như thế cần phải được ghi nhớ”.
Tuy vậy, nhà văn Dương Thu Hương và nhiều nhà văn khác đã từng là bộ đội đi từ Bắc vô Nam 1967 đã nói: miền Bắc đã chết hơn 5 triệu người. Nông thôn miền Bắc chỉ còn người già và trẻ em. Khắp các tỉnh, ra đường vào buổi sáng sớm hay giờ trưa, chỉ thấy trẻ em đi học, người già, và các công chức già làm việc hành chánh. Tất cả đều đi vào Nam và rồi bị chết vì bom đạn, hết lớp này, tới lớp khác.
Trong hồi ký của trung tướng Phí Quốc Tuấn, “Những vị tướng Thạch Thất thời đại Hồ Chí Minh”, xuất bản 2017, cho biết: nhiều sư đoàn mà ông đã từng phục vụ đã bị xoá sổ 5, 6 lần. Mỗi sư đoàn là 10000 quân. Đi vào Nam, rồi bị bom đạn, bị xoá sổ chỉ còn hơn 200 cán bộ chiến sĩ. Phải tuyển quân. Thành lập lại cho đủ quân số. Tham gia trận đánh, rồi bị giết sạch… xóa sổ… Nhưng tất cả đều bị đảng CSVN che dấu những sự thiệt hại khủng khiếp này. Trung tướng Phí Quốc Tuấn đã bị cho về hưu non.
Con số bộ đội miền Bắc thực sự đã hy sinh đến nay vẫn còn là một bí mật. Trong cuộc tổng kết chiến tranh VN do các sử gia Mỹ và Hà Nội họp nhiều lần tại Hà Nội  vào các năm đầu thập niên 1980s, khi được hỏi về con số thiệt hại về nhân mạng ở miền Bắc, đại diện bộ quốc phòng VN đã nhiều lần từ chối không trả lời. Các sử gia quân đội miền Bắc nói: đó là một bí mật của đảng, không ai được tiết lộ. Bị cật vấn mãi, họ đưa ra con số dưới đây: Và ngày nay, người ta cũng chỉ biết là đã có 1 triệu 152 ngàn bộ đội đã chết, 780.000 thương binh, 300.000 bộ đội vẫn còn mất tích, 4000 nghĩa trang liệt sĩ, 14.565 bà mẹ VN anh hùng (gia đình chết từ 2-9 người). Cứ mỗi nghĩa trang chôn 1000 liệt sĩ, thì 4000 nghĩa trang phải hơn 4 triệu người. Theo Sở Lao Động TBXH tỉnh Quảng Nam, tỉnh này đã  có hơn 65000 liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh VN.
Trong khi các sử gia Mỹ và VNCH cho biết có 58.145 binh sĩ Mỹ đã chết. Quân đội VNCH có 236.000 binh sĩ hy sinh dựa vào hồ sơ điện toán tại bộ tổng tham mưu quân đội VNCH còn để lại vào 4/1975, giấy báo tử, tiền tử tuất dành cho gia đình của binh sĩ,…
Mời các bạn đọc thêm nhiều bình luận ở đây. SẼ Chết cười với các ông nhà SẢN…

https://facebook.com/story.php?story_fbid=1807986759311962&id=100003019675969

.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

_____

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: