Trần Hoàng Blog

►DÙNG CHIÊU BÀI LỪA DÂN – Thủ tướng: Niềm tin của dân vào Đảng chưa bao giờ lớn như lúc …(28-12-2018)

Posted by hoangtran204 trên 30/12/2018

 

 

 

Niềmtincủa nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng đã được củng cố, chưa baogiờ lớn và sâu sắc như lúc này.

The nhung,

 

DÙNG CHIÊU BÀI LỪA DÂN

Khi tranh chấp biển đông, trách nhiệm trước tiên là ở chính quyền chứ không phải thuộc nhân dân. Như ta biết trên biển Đông, Trung quốc dùng tàu quân sự ngụy trang thành tàu đánh cá để tìm diệt ngư dân Việt. Điều này không thể chối cãi.

Trung quốc rất ma mãnh, nó dùng đường 9 đoạn không có cơ sở pháp lí, không biết vị trí chính xảc trên biển để phân định. Mục đích là nó sẽ dùng sức mạnh để nới dần đường 9 đoạn ngày một rộng ra nhằm chiếm trọn biển Đông.

Nếu trên đất liền đường biên giới là dãy núi, con sông, hay nếu giữa vùng bằng phẳng thì người ta cắm các cột mốc để phân biệt. Còn trên biển thì sao? Đường 9 đoạn ở nơi nào có ai biết không? Không! Cho nên chính quyền Trung Cộng cứ lệnh cho hải quân của nó cứ thấy tàu ngư dân Việt là bắn bất kể vị trí nào thì sao? Nó cứ gặp ngư dân là giết, giết nơi nào thì bảo đó là vùng chủ quyền của nó thì sao? Không dại gì nó không làm điều đi khi chính quyền CSVN luôn im lặng.

Năm 2017, bãi Tư Chính thuộc vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam bao năm không sao, thế nhưng khi Việt Nam cho khoan thăm dò thì Trung Quốc bảo vùng đó của nó. Vậy mà ngay lập tức chính quyền CSVN cho rút khoan tháo chạy. Với tàu khoan thăm dò, có sự hậu thuẫn của chính quyền Việt Nam, Trung Quốc còn đến xí phần nhận vơ rồi thành thật một cách dễ dàng thi huống hồ chi với ngư dân? Nó vào sát bờ giết ngư dân Việt thì làm gì nó? Vì nó biết chắc chính quyền Việt Nam không phản ứng gì, mà không phản ứng gì thì nó mặc định là của nó.

Lâu nay tôi vẫn nghi sự hèn hạ của chính quyền CSVN không phải hèn thật mà là thi hành chỉ thị của thiên triều dưới mặt nạ đớn hèn. Trước đây, ĐCS đã phát cờ đỏ sao vàng cho bà con ngư dân ra khơi giữ biển để Đảng ở trên bờ cướp đất dân oan. Thực ra phát cờ để làm gì? Tôi nghĩ CS phát cờ cho ngư dân cắm trên tàu, để chỉ điểm cho quân Trung Cộng biết chắc là ngư dân Việt mà giết khỏi nhầm. Chả lẽ nói với dân là Đảng lỡ bán, biển là của Tàu rồi đừng ra khơi? Nói thế dân biểu tình thì rách việc, nên phát cờ xúi ngư dân ra biển để Tàu lạ giết thì dân tự biết sợ mà bỏ biển. Và quả thực, ngư dân ngày càng rút vào bờ hoặc đi rất xa đánh bắt, như thế mặc nhiên biển hoàn toàn là của Trung Cộng.

Cách bờ 4km, Trung Cộng thả ngư lôi để dọa dân Việt. Nơi sát bờ, giờ Trung Cộng xí phần thì làm gì nó? Cũng bài hèn, hèn để hợp thức hoá những gì của mình thành của Trung Quốc. Thả ngư lôi ngay sát bờ là sự xâm phạm nghiêm trong về chủ quyền nhưng Đảng đã im re. Mà im lâu ngày thì thành của giặc.

Vì sao tôi nghĩ hèn là chiêu bài để che đậy một chỉ thị? Bởi vì xâu chuỗi lại sẽ thấy, nó có tiến trình hết. Để mất biển bị dân chửi hèn lâu ngày rồi cũng bàn giao xong. Và cho đến hôm nay, Đảng không còn úp mở nữa là muốn cấm luôn ngư dân không được đi biển. Làm gì có chuyện biển hết cá? Vì đơn giản, Đảng đã bán bằng những văn bản mật được kí giữa 2 ĐCs rồi nhưng giấu giếm ấy thôi.

Biển đã bán xong, liệu Đảng có hết bán không? Đừng hòng! Còn 331 ngàn cây số vuông, họ sẽ bán và sang thiên triều nhờ nó bày cho chiêu bài để về lừa dân.

 

 

Kate Nguyen

DÂN NÀO?

“Chưa bao giờ dân chúng
Tin đảng như bây giờ.
Một niềm tin sâu sắc,
Trọn vẹn và vô bờ”.

Bác thủ tướng nói thế.
Quyền của bác, không sao.
Chỉ xin phép được hỏi:
“Thưa thủ tướng, dân nào?”

Dân cũng ba bảy loại.
Dân đảngbốn triệu người.
Còn dân nước, dân thật,
Khoảng chín mươi triệu người.

Dân đảng, dân thiểu số,
Có quyền sát, quyền sinh.
Dân nước phải cam chịu
Người ta vu khống mình.

Thế đấy, giờ mà đảng
Còn nói đến niềm tin.
Tin gì, tin ai nhỉ?
Quên mẹ cái niềm tin.

*
Bác Phúc vốn nổi tiếng
Có nhiều câu buồn cười.
Nhưng câu này chắc chắn
Thuộc loại siêu buồn cười.

Thái Bá Tân

  71 bình luận

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Tp.HCM nổi tiếng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè dài gần 10 km, chảy qua 5 quận trong đó nhiều đoạn ô nhiễm trầm trọng. Mình và bạn Nickie Tran từng chứng kiến một thanh niên giựt đồ bị truy đuổi nhảy xuống kênh, ngáp ngáp vài cái là chết!

– Tp.HCM chiều 28.12 một anh được cho là nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc tự tử. Tuy nhiên do nước thúi quá nên bạn ấy đã… từ bỏ ý định ^-^

___

Năm 2015, hãng tin Mỹ Bloomberg công bố bản đồ mật độ của đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam phân bố trên cả nước.

Theo đó, độ đỏ càng đậm thì tỷ lệ đảng viên càng cao, độ xanh càng đậm tỷ lệ đảng viên càng thấp. TP. Hồ Chí Minh được cho là có tỷ lệ đảng viên chỉ 2-3% trên dân số khu vực.
Nguồn: Nghiên cứu lịch sử

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Lê Công Định đã chia sẻ một bài viết.

30-12-2018

Kinh tởm!

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Thao TeresaTheo dõi

Đây là tấm bảng được đặt giữa trung tâm thành phố New York để nhắc nhớ cho nước Mỹ về tội ác và sự tàn độc của chủ nghĩa cộng sản.

– 100 năm tồn tại chủ nghĩa cộng sản
– 100 triệu người trên toàn thế giới đã bị giết dưới bàn tay cộng sản.

__

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: