Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Mười 2018
  C H B T N S B
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Bài viết mới

►Cuộc Cách mạng Nhất Thể Hóa của Nguyễn Phú Trọng đã thành công trước ngày Halloween 31 tháng 10/2018

Posted by hoangtran204 trên 30/10/2018

Lễ Cách mạng tháng 10 Nga không được tổ chức năm nay vì cuộc CM nhất thể hoá đang diễn ra: 2 chức TBT và CT nước làm một. 

PHÁT BIỂU CỦA TIẾN SĨ BỘ TRƯỞNG Y Tế VỀ CÁI CHÂN THỨ 3…
– Sự cần thiết của cái chân thứ 3, ngoài chân trái và chân phải.

 

 

Trần Hoàng

30-10-2018

Sau khi công khai lừa 3 X, và đẩy 3X về hưu,Nguyễn Phú Trọng lên ngôi TBT lần 2 vào tháng 5/2016, Trọng lập tức qua chầu Tập C. Bình tháng 1/2017 để báo cáo tình hình.

Đến 10/5/2017 Quang đi sứ qua Bắc Kinh diện kiến Tập C. Bình 3 ngày.

Về lại VN, Quang phát hiện triệu chứng trúng độc. Ngày 27/7/2017, Quang vội vàng qua Nhật chẩn bệnh và nằm viện 2 tháng. Chất phóng xạ đã ngấm vào tủy.

Trần Đại Quang (bên phải là vợ, Nguyễn Thị Hiền) đang khẩn cầu rất “thành kính” tại chùa Mahabodhi (Đại Giác Ngộ Tự)

 

3/2018, một kẻ vô thần đã từng nghe lệnh đảng giết hàng ngàn người dân tộc ở Tây Nguyên 2006,… trúng chất phóng xạ của Tàu. Quang xuất hiện ở đền thờ Ấn Độ cầu xin được sống.  ►Đối diện với thần chết, Chủ tịch Trần Đại Quang đi vái lạy tứ phương, bỏ bê cả việc nước (Ấn Độ, 2/3/2018)

Biết trước Quang sẽ chết, và nhằm ngăn cản những kẻ (hăm he) chiếm chức chủ tịch nước mà Trọng đang nhắm tới, ngày 14/8/2017, Trọng ra qui định: “cán bộ thuộc diện BCH Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý phải là những cán bộ tuyệt đối không tham vọng quyền lực”.

https://m.vov.vn/nhan-su/can-bo-cap-cao-phai-tuyet-doi-khong-tham-vong-quyen-luc-659181.vov

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời vì bạo bệnh  “vi trùng bí ẩn” vào ngày 21/9/2018, được chôn cất 26/9/2018.

 

Image may contain: 4 people, suit

Ánh mắt…thù oán trong đám tang Quang, 26/9/2018

bắt ấn khi gặp Ma – Quỉ***

Image may contain: one or more people and people standing
TBT bắt ấn khi gặp Ma – Quỉ

 

Trong khi đám ma chưa kịp đưa, thì có tin vào ngày 23/9 là “nhất thể hóa”. Theo đó,  chức TBT và Chủ tịch nước chỉ một người làm cũng được.

Mồ Quang chưa kịp xanh cỏ, thì cuộc họp vội vàng được tổ chức ngày 23/10/2018. Kết quả bỏ phiếu 100% đồng ý, và Trọng tiếm luôn chức Chủ tịch nước, và đăng quang ngay lập tức 23/10/2018.

Nguyễn Phú Trọng hiện cũng là Thường trực Đảng ủy Bộ Công An, chỉ huy cả Bộ trưởng Công an Tô Lâm

21/9/2016

Tổng bí thư, Nguyễn Phú Trọng, Đảng ủy Công an TƯ
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trở thành Thường trực đảng ủy  BCA, đang họp với đảng ủy Bộ Công An. Tướng Tô Lâm, Bí thư đảng ủy BCA, là cấp cao nhất trong đảng ủy Bộ công an, nhưng phải ngồi khép nép ngoài bìa phải của hình. 

Ảnh: CAND 21/9/2016

Nguyễn Phú Trọng kiêm luôn chức Chủ tịch Quân Ủy trung ương. Trọng là cấp chỉ huy của Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch về mặt đảng. Nay trở thành Chủ tịch nước, Trọng là cấp cao nhất trong quân đội về mặt nhà nước.

Từ một sinh viên chưa từng tham gia cuộc chiến tranh nào, nhưng Trọng lại được Huy chương Chống Mỹ hạng 2. Trọng trở thành tổng biên tập báo, rồi chủ tịch quốc hội, lên chức TBT, và nay kiêm nhiệm chức TBT- Chủ tịch Nước…

 

PHÁT BIỂU CỦA TIẾN SĨ BỘ TRƯỞNG Y Tế VỀ CÁI CHÂN THỨ 3…
– Sự cần thiết của cái chân thứ 3, ngoài chân trái và chân phải.

 

___

Cuộc Cách mạng Giáo dục

Sinh viên hoạt động mại dâm… lần 4 sẽ bị buộc thôi học?

TTO

29/10/2018 

TTO – Theo dự thảo của Bộ GD-ĐT, sinh viên ngành đào tạo giáo viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ tư sẽ bị buộc thôi học…

Khung xử lý này được Bộ GD-ĐT đặt ra kèm theo dự thảo thông tư về quy chế công tác học sinh, sinh viên đối với các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trung cấp.

Dự thảo đang trong thời hạn lấy ý kiến góp ý đến ngày 26-11.

Theo đó, sinh viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ tư sẽ bị buộc thôi học. Nếu vi phạm lần đầu tiên trong cả khóa học sẽ bị khiển trách và lần thứ 2,3 sẽ chịu hình thức kỷ luật tương ứng: cảnh cáo, đình chỉ có thời hạn.

Còn nếu hoạt động chứa chấp, môi giới mại dâm sẽ chịu hình thức xử lý nặng hơn, bị buộc thôi học ngay lần đầu tiên bị phát hiện vi phạm.

Theo dự thảo khung xử lý kỷ luật học sinh, sinh viên này, nhiều nội dung vi phạm đều được áp dụng hình thức xử lý rất cụ thể, có căn cứ trên mức độ vi phạm và số lần tái phạm.

Trong đó, việc uống rượu bia trong giờ học, say rượu bia khi đến lớp thì mức độ xử lý cũng tương tự như… hoạt động mại dâm: sẽ lần lượt bị khiển trách, cảnh cáo, đình chỉ có thời hạn, buộc thôi học tương ứng với số lần vi phạm từ 1 đến 4.

Mức xử phạt tương tự cũng được áp dụng với các hành vi khác như: đánh bạc dưới mọi hình thức, tàng trữ, lưu hành, truy cập, sử dụng văn hóa phẩm đồi trụy, tham gia các hoạt động mê tín dị đoan, hoạt động tôn giáo trái phép…

Đặc biệt, Bộ GD-ĐT cũng đặt ra việc xử lý đối với sinh viên đăng tải, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy; xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm cá nhân; xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá Đảng và Nhà nước trên mạng Internet.

Theo Bộ GD-ĐT, các trường sẽ tùy mức độ để xử lý từ khiển trách đến buộc thôi học. Nếu vi phạm nghiêm trọng sẽ giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Riêng học sinh, sinh viên tham gia biểu tình, tụ tập đông người, khiếu kiện trái quy định pháp luật sẽ bị xử lý từ khiển trách đến buộc thôi học tương ứng với số lần vi phạm từ 1 đến 4. Trường hợp nghiêm trọng sẽ bị giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Cá nhân và tập thể học sinh sinh viên nếu xét thấy các hình thức khen thưởng và kỷ luật không thỏa đáng có quyền khiếu nại lên hiệu trưởng.

Nếu nhà trường đã xem xét lại mà chưa thỏa đáng có thể khiếu nại lên cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Tối 29-10, sau thông tin về nội dung dự thảo được đăng tài trên báo chí, văn bản dự thảo này đã không còn trên website của Bộ GD – ĐT như đã công khai trước đó. 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: