Trần Hoàng Blog

►Tổng Thống Donald Trump gọi Stormy Daniels là ‘Mặt Ngựa’ (16-10-2018)

Posted by hoangtran204 trên 17/10/2018

Bà Stormy Daniels và luật sư của bà cũng mắng lại Tổng thống Donald Trump. Chẳng có điều luật nào kết tội họ là: “nói xấu lãnh đạo”. Quyền tự do ngôn luận được 3 người sử dụng tối đa. 

 

 

 

nguoi-viet.com

Tổng Thống Donald Trump gọi Stormy Daniels là ‘Mặt Ngựa’

Nữ tài tử phim X, Stormy Daniels, người bị Tổng Thống Donald Trump gọi là “Mặt Ngựa”. (Hình: AP Photo/Markus Schreiber)

WASHINGTON, D.C. (NV) – Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, 16 Tháng Mười, gửi tweet gọi nữ tài tử phim X Stormy Daniels là “Mặt Ngựa” và đe dọa sẽ đi kiện bà này sau khi một tòa án ở California bác đơn kiện của bà Daniels nhắm vào ông.

Trong bản tweet gửi ra sáng Thứ Ba, ông Trump sau khi loan báo việc tòa California bác đơn kiện của bà Daniels và buộc bà này phải bồi thường án phí cho ông Trump, nói tiếp rằng: “Nay tôi có thể đi kiện Mặt Ngựa và luật sư hạng III của bà ta ở tiểu bang Texas. Bà này chưa biết tôi đâu!”

Luật Sư Michael Avenatti của bà Daniels cho hay đã đưa đơn kháng án và đáp trả bằng cách gọi ông Trump là một kẻ “khinh miệt phụ nữ quá tệ hại,” “một kẻ dối trá” và “làm mất danh dự gia đình cũng như của quốc gia.”

“Ông là kẻ tệ hại vì khinh miệt phụ nữ và là sự xấu hổ cho nước Mỹ. Cứ đem hết những gì ông có để tấn công chúng tôi, bởi vì chúng tôi sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy rằng ông là một kẻ hoàn toàn dối trá và không lương thiện như thế nào. Có bao nhiêu phụ nữ khác mà ông đã từng có hành động ngoại tình trong khi vợ ông có con nhỏ ở nhà?,” theo lời Luật Sư Avenatti.

Người nữ tài tử phim X cũng đánh trả ông Trump, đưa qua tweet các lời nói ẩn ý về đời sống tình dục cũng như về bộ phận sinh dục của ông.

“Thưa Quý Bà và Quý Ông, tôi xin giới thiệu tổng thống của quý vị. Ngoài những khuyết điểm, ngắn củn của “thằng bé”(shortcommings), ông ta còn chứng tỏ sự ‘thiếu khả năng làm tình’ (incompetence) của mình, sự thù ghét phụ nữ, và Một Lần Nữa về sự thiếu ‘tự kềm chế’ (self control) trên Twitter! Và có vẻ là thích hành vi thú tính (bestiality – cũng còn có nghĩa là việc làm tình giữa người và thú). Cứ thử đi, Thằng cu Nhỏ (Tiny). 

Bà Carly Fiorina, giữa, một phụ nữ khác từng bị ông Trump dè bỉu vì dung mạo. (Hình: Spencer Platt/Getty Images)

Phán quyết vừa qua không ảnh hưởng gì tới một đơn kiện khác của bà Daniels nhắm vào ông Trump liên quan đến thỏa thuận không tiết lộ có vào năm 2016.

Bà Daniels nói rằng bà có mối quan hệ tình dục với ông Trump năm 2006 và ông đã trả bà $130,000 để mua sự im lặng trong thời gian bầu cử năm 2016.

Việc trả tiền này hiện cũng bị các công tố viên liên bang ở thành phố New York điều tra.

Một số người đã lên án ngôn từ của Tổng Thống Trump, gọi đây là thí dụ mới nhất về việc ông sẵn sàng có lời lẽ sỉ nhục dung mạo phụ nữ mỗi khi có sự bất đồng với họ.

“Nói rằng cách hành xử này không xứng với bất cứ người đàn ông nào, chứ đừng nói là một vị tổng thống của nước Mỹ, là điều quá nhẹ nhàng. Và điều này cũng khiến cho các cậu trai mới lớn lên cảm thấy như là họ có giấy phép để gọi các cô gái khác bằng lời lẽ như vậy. Thật là một sự xấu hổ,” theo Dân Biểu Ryan Costello (Cộng Hòa-Pennsylvania), người sẽ không tái tranh cử nhiệm kỳ tới.

Ông Trump, vào Tháng Chín năm 2015, từng sỉ nhục một đối thủ của ông trong đảng Cộng Hòa, bà Carly Fiorina, khi nói rằng: “Cứ xem cái mặt đó kìa. Ai mà bỏ phiếu được cho cái mặt đó?” (V.Giang)

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: