Trần Hoàng Blog

►Thái Bình: Thượng tá cảnh sát cùng 3 chủ doanh nghiệp thay nhau hiếp dâm nữ sinh lớp 9

Posted by hoangtran204 trên 05/10/2018

 

 

 

Cựu thượng tá cùng 3 chủ doanh nghiệp thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

Trong vụ nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình bị một nhóm đối tượng giở trò đồi bại, ngoài 1 cựu thượng tá, phó Phòng Cảnh sát kinh tế còn có 3 chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, nạn nhân còn là con nuôi của 1 trong 4 đối tượng này.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, Phạm Văn Lam (SN 1972, cựu thượng tá, phó Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) cùng 3 đối tượng khác bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Khách sạn nơi cựu thượng tá và 3 chủ doanh nghiệp thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

Đáng chú ý, ngoài cựu thượng tá Lam, đối tượng Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, trú tại khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) lại là bố nuôi của nạn nhân N.T.M (SN 2004, trú tại TP Thái Bình, hiện đang là học sinh THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình).

Không những thế, Phạm Như Hiển cùng 2 đối tượng còn lại là Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình) và Phạm Đức Việt (SN 1974, trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) cũng là các chủ doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Thái Bình.

Theo tìm hiểu, vào cuối tháng 8-2018, 4 đối tượng trên cùng 1 đối tượng khác đưa nữ sinh N.T.M lên thuê phòng tại khách sạn H.K. ở TP Thái Bình với mưu đồ xấu.

Tại đây, nhóm đối tượng này đã thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9. Chỉ đến khi thấy bé gái bị “sốc”, nhóm đối tượng này mới dừng “cuộc chơi” đưa bé gái về nhà.

Khi thấy con gái mất tích nhiều ngày trở về có biểu hiện sức khỏe suy kiệt, bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi mới biết em M. đã bị một số đối tượng xâm hại tình dục. Vì vậy, ngày 2-9-2018, ông C. (bố nữ sinh M.) đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

Trọng Đức

____

CÓ PHẢI CQCSĐT THÁI BÌNH: ĐANG ĐÁNH TRÁO TỘI DANH CHO CÁC D..ÂM TẶC

Vụ án hi..ếp da..âm ở Thái Bình xảy ra từ cuối tháng 8 -2018 . Nạn nhân là cháu NTM sinh 2004 . Ngày 2-9 bố nạn nhân gửi đđơn tố cáo đích danh đến CQCSĐT , ngay sau đó 2 nghi can bị tạm giữ , 3 nghi can còn lại trong đó có thượng tá công an Phạm Văn Lam đầu tháng 10 -2018 mới bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tì..inh du..ục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Theo tin từ các báo nhà nước thì :

Trong số các nghi phạm Phạm Như Hiển 44 tuổi với danh nghĩa là bố nuôi nạn nhân dụ dỗ đưa cháu NTM vào khách sạn cùng với Từ Minh Tuyên 47 tuổi Phạm Việt Đức 44 tuổi đều là các chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản , buôn bán ô tô nổi tiếng ở Thái Bình cùng thượng tá CA Phạm Văn Lam 47 tuổi và 1 người khác thực hiện việc giao cấu với cháu NTM nhiều lần.

Một cháu bé 14 tuổi học lớp 9 làm sao có đủ năng lực hành vi để đồng thuận quan hệ tì..inh du..ục cùng lúc với 5 gã đàn ông đáng tuổi cha mình mà chỉ có thể là sự cưỡng bức của các da..âm tặc đạt được ý muốn mà một đứa trẻ hoàn toàn bất lực buộc phải chấp nhận

Hành vi của 5 da..âm tặc này chỉ có thể gọi là hi..ếp da..âm người dưới 16 tuổi với 2 tình tiết tăng nặng định khung là có tổ chức và nhiều người hiếp 1 người tại k3 điều 142 với khung hình phạt lên tới 20 năm chung thân hoặc tử hình

Còn nếu chỉ bị truy tố xét xử với tội danh giao cấu với người dưới 16 tuổi chúng chỉ bị xử phạt cao nhất là 5 năm

Tại sao nạn nhân và người giám hộ có đơn tố cáo đích danh các da..âm tặc mà phải 1 tháng CQCSĐT Thái Bình mới bắt giam thượng tá phó phòng kinh tế và TP về chức vụ cho thấy sự đắn đo để có lợi nhất cho nghi phạm

Tội ác của các nghi phạm này đã rõ ràng cần phải gọi đúng tên để sự trừng phạt cho đúng người đúng tội dù chúng đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua sự im lặng nhưng đã thất bại
Chợt nhớ 1 ĐBQH nói rằng : Đại ca đại gia đang làm hư hỏng cán bộ ! Trong vụ này 3 đại gia ở Thái Bình chắc có lỗi trong kinh doanh nên ngoài tiền đã dùng tì..inh du..ục để hối lộ thượng tá công an Phạm Văn Lam ?

Cũng như Năm Cam xưa đã dùng tiền hối lộ mua được trung tướng thứ trưởng Bộ CA, Tổng giám đốc Đài TNVN, Phó viện trưởng VKSNDTC… hay gần đây Vũ Nhôm đã mua trọn một sê ri tướng của Bộ CA các quan chức các tỉnh thành, Phan Sào Nam mua gọn cục trưởng C50 và Tổng cục trưởng CQCSĐT Bộ CA .
Thái Bình không còn yên bình nữa , CQCSĐT CA Thái Bình, VKSND tỉnh Thái Bình hãy điều tra truy tố đúng tội danh của bọn da..âm tặc này

Lúc sinh thời CTN Trần Đại Quang đã rất quyết liệt yêu cầu CA một tỉnh phía Nam làm rõ một vụ hi..ếp da..âm trẻ em bị chìm xuồng , vụ này mà TBT Nguyễn PHú Trọng yên vị CTN chắc cũng sẽ kg để yên

CA Thái Bình ơi hãy đợi đấy !

Nguồn: Fb Hà Tuấn Ngọc

____

VÉN “BỨC MÀN” VỤ HIẾP DÂM BÉ GÁI Ở THÁI BÌNH !

Theo tìm hiểu, vào ngày 29/8/2018, có 5 đối tượng đưa nữ sinh N.T.M lên thuê phòng tại khách sạn H.K. ở TP Thái Bình với mưu đồ xấu. Tại đây, nhóm đối tượng này đã thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9. Chỉ đến khi thấy bé gái bị “sốc”, nhóm đối tượng này mới dừng “cuộc chơi” đưa bé gái vào bệnh viện, sau đó đưa về nhà.
Ngày 2/9/2018, gia đình nạn nhân gởi đơn tố cáo đến CA tỉnh Thái Bình. Qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 Bộ Luật Hình sự và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ Luật Hình sự. Lần lượt các tên sau đã bị bắt giam:

1. Phạm Văn Lam (có tên gọi khác là Nam) sinh    ngày 29/9/1972 , nơi cư trú số nhà 12, ngõ 16, đường Trần Khánh Dư, tổ 22, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình là thượng tá , phó phòng CS kinh tế CA tỉnh Thái Bình. Nam sinh ra trong một gia đình có truyền thống, bố Nam là cựu PGĐ CA tỉnh Thái Bình.

2. Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974) , đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36, phường Trần Lãm. Hiện trú tại số nhà 322, tổ 50, khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình). Nghề nghiệp kinh doanh BĐS. Một gương mặt có “số má” ở TB.
Kiểm có quan hệ quen biết với gia đình và là bố nuôi của nạn nhân N.T.M (SN 2004, trú tại TP Thái Bình, hiện đang học sinh THCS L.V. T.
3. Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú số nhà 01/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình). Nghề nghiệp kinh doanh Ô tô.
4. Phạm Đức Việt, sinh năm 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại số nhà 276, đường Trần Thái Tông, tổ 20, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, chỗ ở hiện nay số nhà 09, L08, khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình. Nghề nghiệp chủ thầu xây dựng.Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 1, điều 145, Bộ Luật Hình sự và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 1, điều 146 Bộ luật Hình sự, chứ không khởi tố tội danh “Hiếp dâm”.

Nhưng, một cháu bé 14 tuổi, liệu có thể tự nguyện vào một khách sạn trên thành phố Thái Bình để đồng ý cho 4 gã đàn ông lực lưỡng, tuổi đều trên 40, trong đó có cả bố nuôi của mình quan hệ tình dục tập thể kiểu “bầy đàn” trong mấy ngày liền không? Trong khi điện thoại của cháu lại bị khóa?Rõ ràng vụ án đã có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm, lại là hiếp dâm tập thể. Hiếp dâm là hành vi quan hệ tình dục trái với ý muốn của nạn nhân.

Khoản 1 điều 145 “giao cấu hoặc thực hiện các hành vi quan hệ tình dực khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” có hình phạt tối đa chỉ 5 năm, tối thiểu chỉ 1 năm.

Còn “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, lại là “nhiều người hiếp 1 người”, thì theo quy định tại điểm b, khoản 3 điều 142 BLHS, hình phạt tối thiểu là 20 năm tù, tối đa là tử hình. 

Khoảng cách về hình phạt giữa 2 điều luật 142 và 145 là rất xa. Chính điều này đã khiến dư luận nghi ngờ tội danh và điều luật được khởi tố mà cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Thái Bình áp dụng đối với 4 nghi can này. Phải chăng có dấu hiệu của sự bao che? Nhất là 3 doanh nhân và 1 thượng tá công an đó, theo đánh giá của dư luận Thái Bình, thì đều là những người giàu có, thành đạt.

Còn nữa, điều xót xa và cay đắng hơn, là bé NTM có bố mẹ đều là công chức. Bố em là PGĐ TT Chính trị TP Thái Bình. Trong khi đó, Trần Văn Nam là đảng viên, Phạm Như Kiểm có vợ công tác ở Trung tâm Bảo vệ bà mẹ và trê em tỉnh.

Băng hoại về đạo đức, suy đồi đạo đức và thoái hoá về nhân cách..là nhận xét đành cho những kẻ thú tính bày ra “tiệc xác thịt” bệnh hoạn.
4 tên đàn ông U50 lực lưỡng, hiếp dâm một nữ sinh 14 tuổi, cái tuổi “đeo khăn quàng” chưa phát triển hoàn thiện về thể chất và tâm sinh lý, đó là tận cùng của tội ác!
Vùi dập một bé gái chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình là hành vi đáng nguyền rủa và phải bị trừng trị thích đáng.

Hình 1: tên Kiểm

Hình 2: tên Việt
Hình 3: Ks nơi xảy ra vụ án

 

 

____

 

___

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: