Trần Hoàng Blog

►Con gái của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh có mặt trong Đại hội Nhạc Nước Hà Nội đang điều trị ở bệnh viện? (19-9-2018)

Posted by hoangtran204 trên 20/09/2018

Chơi ma túy bị sốc, nằm viện, và được một bầy quan chức các ban ngành tới ân cần thăm hỏi, trưởng đoàn là Ngô Văn Quý, phó chủ tich UBND Tp Hà Nội trao phong bì tiền và còn khoanh tay lễ phép nghiêng mình cung kính đứng hầu ...

Không còn gì để nói với bọn quan chức nhà sản nữa. 


(XEM  39,974  – 13/9/2019)

19-9-2018

Cán bộ các ban ngành Hà Nội chơi đểu?

Hai ngày vừa rồi, ngoài mạng và trong mạng Xã Hội rộ lên phản ứng của cộng đồng, trước vụ việc cán bộ các ban ngành Hà Nội đến thăm hỏi, tặng quà cho mấy con nghiện quá liều trong Đại hội nhạc nước Hà Nội, đang điều trị ở bệnh viện.

Dân chúng chỉ nói rằng các ban ngành Hà Nội không cần phải thế! Có bao nhiêu nạn nhân của lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn giao thông xứng đáng được thăm hỏi, an ủi.., sao không thấy mống nào đến? Có dư luận hỏi rằng phải chăng chỉ vì các con nghiện kia ở giai cấp “Con ông, cháu cha”. Phải đến thăm hỏi chúng để …thăng chức!.

Riêng tôi nghĩ rộng ra rằng: Đây là hành vi bỉ mặt lực lượng công an phòng chống ma-túy. Họ đánh đồng ý nghĩa sự hy sinh tính mạng, sức khỏe của các đ/c công an Hà Nội trong sự nghiệp phòng chống ma túy, phải điều trị thương tật ở bệnh viện với tai nạn khi sử dụng ma túy của mấy người nghiện. Giá trị của công an phòng chống ma túy với giá trị của mấy cô chú choai choai nghiện ma túy như nhau. Đi thăm hỏi, động viên bên này để bên này sớm hồi phục sức khỏe đi phòng chống ma túy. Đi thăm hỏi, động viên bên kia để bên kia chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục … nghiện ma túy.

Ối giời! Coi giá trị, nhân phẩm hai bên như nhau, thâm hiểm, chơi đểu thế này mà các đ/c công an không suy ra.

TIN TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG FACEBOOK ĐÃ TÌM RA….

Đây là Trần Thị Tâm sinh năm 1996, Hà Nội, nó là con của một vị quan to hiện đang công tác ở bộ là Trần Tuấn Anh và là cháu nội của cựu Chủ tịch nước Trần Đức Lương…

Con ma túy đá này là 1 trong 5 con còn sống sót, 7 con kia đã đi đoàn tụ với ông bà.

Nó nằm viện và một bầy quan chức tới ân cần thăm hỏi, trưởng đoàn là Ngô Văn Quý, phó chủ tich UBND Tp Hà Nội trao phong bì và còn khoanh tay lễ phép nghiêng mình cung kính …

Image may contain: 3 people, people standing and indoor
__________
Image may contain: one or more people and people sitting
Sốc ma túy đang được cấp cứu tại hiện trường, Lễ hội âm nhạc điện tử, tối 16-9 ở Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.
Facebook VN kiểm duyệt và xoá hình ảnh trên theo lệnh của Lê Diệp Kiều Trang, FB Director, Christy Le chi nhánh VN.
Image may contain: one or more people and people sitting
Trần Thanh Tâm (tức Trần Thị Tâm) con gái của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh được Phó Chủ tịch UBND Hà Nội cùng phái đoàn các ban nghành đến chào kính, thăm hỏi, khoanh tay hầu, và sau đó, mỗi người tặng một phong bì tiền… cho công chúa đảng (tặc).
_______

FB có thêm tin đồn:

PV Võ Trần Phương Thảo
Chúng tôi cũng đang xác minh thông tin Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch Đà Nẵng đã chết vì tự tử.

post.

_________

Báo đăng:

…Chiều 17-9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến Bệnh viện E và Bệnh viện Bạch Mai thăm những nạn nhân tham gia Lễ hội âm nhạc điện tử tối 16-9 ở Công viên nước Hồ Tây.

Tại đây, Phó Chủ tịch được nghe báo cáo sơ bộ về tình hình sức khoẻ các nạn nhân tham gia Lễ hội âm nhạc dần ổn định.

Bác sỹ Nguyễn Trung Nguyên, phụ trách Trung tâm Chống độc, bệnh viện Bạch Mai cho biết, tại Trung tâm đang có 2 bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng hôn mê, suy thận và truỵ tim mạch, test dương tính với ma tuý tổng hợp…

Facebook nói Trần Thanh Tâm, (tức Trần Thị Tâm) con gái của bộ trưởng Trần Tuấn Anh, cháu nội của cựu chủ tịch nước Trần Đức Lương đang được sơ cứu tại hiện trường đêm 16/9/2018.

Tại sao Phó Chủ tịch UBND tp Hà Nội viếng thăm con nghiện? 

Câu trả lời:

“Chánh văn phòng Bộ Công Thương được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường

 Ngày 18/09/2018
Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hữu Linh – Chánh Văn phòng Bộ này nhận nhiệm vụ tại Tổng cục Quản lý thị trường, giữ chức vụ Tổng cục trưởng…”
A ha. Bọn quan chức thành phố Hà Nội viếng thăm con gái Trần Tuấn Anh ở bệnh viện, tặng phong bì, cung kính khoanh tay đứng hầu để hy vọng một ngày nào đó được ông ta ghé mắt bổ nhiệm chúng vào những chức vụ có ăn.
*Trần Tuấn Anh được đảng cơ cấu chuẩn bị thừa kế chức vụ lãnh đạo cao cấp nhất (thủ tướng chính phủ) cho nhiệm kỳ 2021-2026.
Quảng Nam là nơi có hơn 64.000 liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh VN 1954-1975. Vì vậy, chiếc ghế thủ tướng (rất có ăn) là dành riêng cho thái tử đảng của tỉnh này. Phe Quảng Nam đang lên. 
*Trần Quốc Vượng (1953, Thái Bình, vào đảng 1979) và Phạm Minh Chính (1958, Thanh Hóa, vào đảng 1986) đang tranh nhau chức vụ TBT kế nhiệm. 

____

Ở Hà Nội, chơi ma túy sự viếng thăm của lãnh đạo UBND tp và các ban nghành… đến tận giường bệnh chấp tay chào kính, và nhận được phong bì.

Image may contain: 3 people, people standing and indoor
Ngày 17/9/2017, Phó Chủ tịch UBND Tp Hà Nội  Ngô Văn Quý cùng phái đoàn các ban ngành đã đến Bệnh viện Bạch Mai kính cẩn vấn an “nạn nhân” chơi ma túy bị sốc thuốc trong đêm lễ hội âm nhạc tại Hồ Tây, Hà Nội.
.
Image may contain: one or more people and people sitting
Các quan lần lượt trao phong bì cho “nạn nhân” chơi ma túy bị sốc.

Trong khi ở thành phố Hồ chí minh:

4 cô gái dùng ma túy tập thể trong khách sạn ở Sài Gòn bị khởi tố

zing.vn

 Hùn tiền mua ma túy về khách sạn dùng tập thể, nhóm 6 người (4 gái, 2 trai) bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 22/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 5, TP.HCM ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm 6 người để điều tra tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Những người này bị phát hiện sử dụng ma túy tập thể tại một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2.

4 co gai dung ma tuy tap the trong khach san o Sai Gon bi khoi to hinh anh 1
Nhóm 6 người bị khởi tố, bắt giam. Ảnh: Công an cung cấp.

Danh tính các bị can gồm: Trần Thị Yến Nhi (20 tuổi), Nguyễn Chí Thành (21 tuổi), Trần Thị Thùy Trang (33 tuổi, cùng ngụ quận  Bình Thạnh), Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, ngụ quận 5), Trương Thị Kim Phụng (24 tuổi, quê Bình Phước) và Nguyễn Thị Huyền Trân (23 tuổi, quê Kiên Giang).

Rạng sáng 10 ngày trước, hàng chục cán bộ thuộc đoàn kiểm tra liên ngành quận 5, TP.HCM, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Bạn Tôi trên đường Trần Hưng Đạo.

Tại phòng 202, lực lượng chức năng phát hiện nhóm 6 người trên dùng ma túy tập thể. Kiểm tra trong phòng, cảnh sát thu giữ nhiều túi nylon chứa 3 loại ma túy khác nhau.

Theo lời khai ban đầu, Nhi và Nguyễn Văn Thành thuê phòng tại khách sạn này để nghỉ ngơi. Những người khác sau đó cũng kéo tới phòng Nhi chơi.

Tại đây, nhóm nam nữ hùn nhau mỗi người 400.000 đồng mua ma túy. Khi cả nhóm dùng được một phần thì cảnh sát ập vào, bắt quả tang.

Ngoài nhóm này, cảnh sát cũng phát hiện 6 thanh niên đang sử dụng ma túy tại một phòng ở lầu 3. Cảnh sát đang củng cố hồ sơ, để xử lý họ theo quy định của pháp luật.

4 co gai dung ma tuy tap the trong khach san o Sai Gon bi khoi to hinh anh 2
Phường 2, quận 5 nơi nhóm nam nữ thuê khách sạn dùng ma túy. Ảnh: Google Maps.

Gần chục cô gái vào khách sạn ở Sài Gòn dùng ma túy tập thể

Hơn chục nam, nữ tuổi đời còn trẻ vào khách sạn ở Sài Gòn để dùng ma túy tập thể. Trong lúc đang phê chất kích thích, họ bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Lê Trai

__

►Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh bị tố ‘đồi bại, suy thoái đạo đức’

__

Một chính quyền quái gở

FB Phạm Đình Trọng

19-9-2018

Người dân lương thiện nặng lòng với vận nước hưng vong, chỉ đơn độc, lặng thầm và ôn hòa bộc lộ chính kiến trên Facebook và tham gia biểu tình đòi giữ gìn môi trường trong lành của đất nước thì bị tòa án nhà nước cộng sản kết tội lật đổ chính quyền nhân dân và bị kết án 14 năm tù dù không có bất cứ bằng chứng nào về tội lật đổ.

Cả một đám thanh niên hư hỏng xài ma túy bị ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu thì lập tức phó chủ tịch Hà Nội kéo cả bộ sậu một đám giám đốc sở, giám đốc Y tế, giám đốc Lao động Thương binh Xã hội vội vã đến bệnh viện, vồ vập, ân cần, trìu mến thăm hỏi.

Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý và lãnh đạo TP Hà Nội thăm thăm bệnh nhân sốc ma túy trong đêm nhạc “du hành tới mặt trăng”. Nguồn: internet

Đứng trước tuổi trẻ bệnh hoạn ma túy, đám quan chức cộng sản khép nép cung kính như đứng trước những anh hùng thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ rồi tay nâng phong bì, thân thiết kính tặng tiền, khuyến khích lớp trẻ cứ ném tuổi trẻ huy hoàng vào ma túy.

Cứ ma túy đi, đừng đòi dân chủ, nhân quyền.

Cứ ma túy đi, đừng quan tâm đến biển Đông của tổ tiên ta đang bị giặc Tầu chiếm đoạt, đang hàng ngày bắn giết dân ta đánh cá trên biển của ta.

Cứ ma túy đi, đừng bận tậm đến tâm hồn Tàu, tư tưởng nô lệ Tàu đang sai khiến quan chức nhà nước cộng sản.

Cứ ma túy đi, đừng lo ngại hàng hóa Tàu đang giết chết nền kinh tế Việt Nam, đang đầu độc con người Việt Nam.

Cứ ma túy đi, đừng băn khoăn gì về lũ giặc Tàu đang ồ ạt đổ vào nước ta, đang làm chủ nhiểu vùng lãnh thổ đất nước ta, đang nghênh ngang mặc áo in hình lưỡi bò đi trên đường phố ta.

Cứ ma túy đi hỡi tuổi trẻ anh hùng của thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ.

Tuổi trẻ cứ say ma túy đi để nhà nước cộng sản rảnh tay đưa cả giống nòi Việt Nam vào nô lệ Tàu Cộng.

Một chính quyền quái gở của lịch sử Việt Nam.

___

HỘT GIỐNG ĐỎ

Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh là con của cựu Chủ tịch nước Trần Đức Lương. Hồi giữa những năm 80 của thế kỷ XX, Trần Tuấn Anh (nhà khu Trung Tự) đi gò chị họ của tôi (nhà phố Hàng Bột), nhưng mẹ chị họ tôi chê hắn xí trai, học kém, không gả. Chục năm sau, bố hắn lên chức Chủ tịch nước, mẹ chị họ tôi lại tiếc hùi hụi.

Hắn sinh ra là để làm quan và hưởng thụ. Cốt nhiên hắn cũng muốn có con trai để tập ấm “hột giống đỏ” tương lai. Khốn nỗi, vợ hắn chỉ sinh mỗi mụn con gái, tên Trần Thanh Tâm, cái cô gái ngáo đá khiến cả dàn lãnh đạo Hà Nội chầu hầu vừa qua. Chẳng phải Ngô Văn Quý rảnh rỗi đến độ đi thăm con nghiện mà vì hắn được đích thân cụ Tổng cơ cấu cái ghế Phó Thủ tướng thường trực nhiệm kỳ sắp tới. Cha hắn ngày xưa giúp cụ Tổng lên ghế Chủ tịch Quốc hội nên bây giờ cụ Tổng giúp lại. Ân đền oán trả mà!

Quan lộ hanh thông, năm 2008 hắn về làm Phó Chủ tịch Cần Thơ rồi tình cờ quen em Thủy Hương. Mà cô nàng Thủy Hương cũng đáo. Biết phận mình đã tuổi tra tra nên dắt mối bao em chân dài trong làng sâu bitch cho hắn thụ hưởng. Hắn khoái, nên năm 2012 hắn ly dị mụ vợ già để cưới Thủy Hương.

Năm 2017, ở cái tuổi 53, để củng cố vị thế Mẫu hậu trong tương lai (nếu hắn lên Chủ tịch nước), Thủy Hương sinh cho hắn một cậu con trai.

Cũng trong năm đó, Thủy Hương gả chồng cho con gái riêng, Cẩm Ly, hắn làm tiệc linh đình (hình 1). Chủ hôn là một vị cựu Tổng biên tập báo khá nổi tiếng, tôi có hình, nhưng vì lý do “tế nhị”, tôi không đăng!

Hắn là anh em cột chèo với Chủ tịch tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ – người đã đi vào lịch sử với câu nói “Ngu gì không làm thép!” (hình 2: Phải: ông Trần Tuấn Anh và vợ là Thủy Hương. Trái: ông Lê Phước Vũ và vợ là Mỹ Hạnh, em ruột bà Thuỷ Hương)

Kể ra đời hắn sinh bọc điều, lớn lên làm lãnh đạo. Dù con gái ngáo đá vẫn có quan to hầu hạ. Nhân quả luân hồi ư? Hắn trả báo bao nhiêu?

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing and wedding
Image may contain: 5 people, people smiling, people standing
Hình 2, (trái): ông Lê Phước Vũ và vợ là Mỹ Hạnh, em ruột bà Thuỷ Hương.

(phải): ông Trần Tuấn Anh và vợ là Thủy Hương.

____

Trịnh Xuân Thanh tố cáo: 30 năm ăn cắp dầu thô trên biển của Đảng CSVN, Tập đoàn Dầu Khí, công an, hải quan (bán chui cho Trung Quốc lấy tiền mặt) 3-3-2017

Các đảng viên cao cấp của đảng CSVN đã ăn cắp dầu ngoài khơi Vũng Tàu, bán dầu cho TQ  nửa giá thị trường lấy tiền mặt để hai bên cùng có lợi.
Để bịt miệng ông TXT, đảng đã cử trung tướng tình báo Đường Minh Hưng, cùng hai nhóm tình báo qua Đức bắt cóc TXT ngày 23/7/2017 chở qua Slovakia.
Thượng tướng Tô Lâm giả vờ qua Slovskia họp chiều 26/7/2017, rồi mượn máy bay của Slovakia để đích thân áp giải TXT qua Moscow. Và từ Nga, TXT đã bị áp giải lên máy bay để bay về tới Hà Nội 29/7/2017. Fb Trương Huy San tiết lộ chuyện này trên facebook  cùng ngày. Và sau đó, công an đóng kịch vụ TXT ra đầu thú. LS Nguyễn Văn Đài lúc ấy đang bị giam ở P14 đã nhìn thấy một người bị áp giải vào P14, và vài ngày sau được đọc báo ông mới biết đó là TXT: “…ông Trịnh Xuân Thanh tới trại tạm giam P14 đó vào ngày 29/7/2017 và sau đó ít ngày, là ngày 02/8/2017 thì truyền thông Việt Nam mới đưa tin công Trịnh Xuân Thanh được đưa tới cơ quan an ninh điều tra để tự thú…” BBC đăng tin 27-7-2018.
___
shared a post.

Hùng Manh

Bệnh nhân mang bệnh ngặt nghèo, và cả bệnh nhi , thì 1 giường phải chia 2-3 người, có khi phải nằm dưới đất…
Image may contain: 5 people, people standing
Image may contain: 3 people, people sitting
Image may contain: one or more people
Image may contain: one or more people and people sitting
Image may contain: one or more people, people sitting and text

____

►Những bài được đọc nhiều nhất trong ngày 8-1-2019

____

Ngày 18/9/2018, báo Việt Nam im lặng trước cái chết của ông Dương Danh Dy cựu Bí thư Thứ Nhất Tòa Đại Sứ VN tại Bắc Kinh, cựu Tổng Lãnh Sự VN tại Quảng Châu, TQ.

Lý do: ông ra mặt chống TQ trong hơn 10 năm gần đây. Nhà nước VN không muốn TQ tức giận nên đã không đưa tin về cái chết của ông DDD vào ngày 18/9/2018.

Ông Dương Danh Dy đã tải lên internet cuốn “Hồi ức của Thứ trưởng Trần Quang Cơ“, trong đó có đoạn viết về Hội Nghị Thành Đô ngày 3 và 4/9/1990 tại TQ.

Ông DDD cũng đã nhiều lần công khai phát biểu :  …Hiệp định Biên giới 1999 ta mất 1.500 Km2, bằng diện tích tỉnh Thái Bình bây giờ. Và mất toàn những địa danh có tính biểu tượng như: Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, bãi Tục LãmTa mất vì ta bị Trung Quốc gài từ hồi những năm 1950, 1960 của thế kỷ trước.”

Mời các bạn đọc tiếp ở đây

►Bác Dương Danh Di và tôi (Nguyễn Xuân Diện 19-9-2018)

Một người yêu nước và rất có tinh thần cầu thị. Quan trọng nhất. “Bác Dương Danh Dy là người đầu tiên đưa Hồi ký Trần Quang Cơ lên internet.” Nhờ đó, ngày nay có hàng triệu người VN đã biết về Hội nghị Thành Đô 3 và 4/9/1990… Theo cuốn Hồi Ức của TQC, 1989-1990, đảng CSVN xin TQ bảo hộ để đảng được tiếp tục nắm quyền vì Liên Xô đã ngừng viện trợ cho đảng csVN từ 1986, và LX trên đà sụp đổ 1990. Đảng csVN từ lúc mới sinh ra, cho đến giờ này, luôn luôn cần có LX hoặc TQ chống lưng bảo trợ, và viện trợ tiền bạc… đảng luôn luôn lo sợ Mỹ và nhân dân VN nổi dậy lật đổ.

►Hội Nghị Thành Đô ngày 3 và 4-9-1990- Những sự thật cần phải biết (Phần 27)

Views: 30.114    (9-1-2019)

3 phản hồi to “►Con gái của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh có mặt trong Đại hội Nhạc Nước Hà Nội đang điều trị ở bệnh viện? (19-9-2018)”

 1. Ẩn danh said

  cang doc cang hieu cang buon.oi dat nuoc toi dang song day sao.

 2. Sad said

  Một đất nước bất lực.!

 3. Hochomeo said

  “Một cái chết mưu đồ”
  Sau khi Lu sang Tàu và ký kết một lô văn bản thoả thuận với chó Tập và lũ cs Trung cọng, để những văn bản bán nước này có hiệu lực trước thế giới, thì chỉ riêng chữ ký của Lu không đũ có giá trị với thế giới nên Chó Tập và cs trung cọng đã ra lịnh cho Lu phải giết tên chủ tịch bù nhìn TĐQ trước Đại hội đảng csvn cuối năm nay và sau đó tuyên bố đãng chó cs quyết định chức Tổng bí thư sẽ kiêm luôn chủ tịch nước (tổng thống), như vậy Lu sẽ nắm giữ toàn quyền đảng và quốc sự , từ đó Lu, đãng csvn bán nứơc và lũ đảng cứơp trung cọng sẽ hợp thức hoá các văn bản thoả thuận bán nước cho tàu cọng như Lu đã ký trong chuyến sang chầu tàu cọng vừa rồi thế là mưu đồ của hiệp ước thành đô do những tên tội đồ Lê duẫn, đỗ mười, nguyễn văn linh …. đã ký kết với tàu cọng trước đây được thực hiện.
  Thật là mưu đồ phản quốc phản dân tộc ghê tởm của đảng csvn và lũ chó đẻ tàu cọng với tên nằm vùng Hồ Quang (hcm).
  Sau nà chúng ta sẽ thấy những tượng đài của con chó ĐQ khắp nơi để những con chó csvn tưởng niệm đấy….
  Nhưng dân VN không ngu, cái lò mà Lu dùng bây giờ sẽ là cái lò thiêu đốt Lu và toàn lũ csvn một ngày rất gần đây thôi.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: