Trần Hoàng Blog

►Lời Kêu Gọi Cả Nước Quyên Tiền Giúp Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Chỉnh Hình Xương Cổ, “LÀM ĐẸP” Vì Bộ Mặt Đất Nước! (Trần Thị Hoàng Trúc, 14-8-2018)

Posted by hoangtran204 trên 16/08/2018

 

 

 

 

Follow

Nếu bạn hỏi tôi, ai có thể là biểu tượng hoàn hảo nhất, thuyết phục nhất của sự thanh cao, liêm khiết, không tham nhũng trên toàn thế giới thì câu trả lời chắc chắn sẽ là: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của chúng ra! Tôi có thể khẳng định đanh thép 1000% rằng bác Nguyễn Xuân Phúc của chúng ta chớ hề tham nhũng một xu của nhân dân cả nước. Vì một điều rất đơn giản, nếu Bác Phúc tôi tham nhũng Bác đã có tiền để đi chỉnh hình cổ, lấy lại cái cổ ngay thẳng, không còn nghiêng hẳn một bên nhìn vừa mỏi vừa ngộ nghĩnh hiếm-có- khó- tìm như hiện nay! Bác thà chấp nhận ngoại hình xiêu vẹo một bên còn hơn tham nhũng một đồng xu nào đó từ tiền thuế xương máu của 90 triệu đồng bào ta! Tôi thực sự cảm phục và kính ngưỡng tột cùng sự chịu đựng, hy sinh cao cả, to lớn đó của Bác!

Lãnh đạo mà lỗi lạc thì trên thế giới có đầy! Nhưng lãnh đạo mà vừa “lỗi” vừa “lạc” thì chỉ có một mình bác Phúc của chúng ta! Bạn thấy đấy, ngay cả Pháp mà cũng chỉ có 1 Paris, nhưng Việt Nam thì có những 2 Paris dưới sự lãnh đạo tài ba siêu việt của Đảng nói chung và Bác nói riêng. Còn Singapore, Venice, thung lũng Silicon… thì nhan nhản khắp nơi, không cần phải đi đâu xa mới gặp. Đặc biệt hơn, mỗi quốc gia trên thế giới đều có cùng lắm là một hoặc hai “đầu tàu/ mũi nhọn” về kinh tế là đã tự hào lắm rồi! Riêng đối với Bác thì tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam đều có thể trở thành đầu tàu và mũi nhọn được! Một kỳ tích có- một -không -hai, vô- tiền- khoáng – hậu! Bác Phúc tôi rõ là người đầu tiên/ duy nhất kiến tạo thành công mô hình kinh tế dạng “sầu riêng” độc đáo khi đâu cũng là mũi nhọn, đâu cũng là đầu tàu! Nhân loại liệu có mấy ai làm được điều mà Bác Phúc tôi đã làm kia chứ?

Chưa hết đâu, khả năng Anh ngữ của Bác Phúc tôi mới khiến nhân loại phải xấu hổ vì hóa ra xưa giờ người Mỹ, người Anh đều phát âm sai tiếng Anh cả. Mọi người nhốn nháo học lại cách phát âm ma dzê in, mọi người đều cuồng lên với hot trend “cờ lờ mờ vờ, cờ mờ vờ” của bác!

Tuy nhiên, “có tài có tật”, vì bác là thiên tài lỗi- lạc nên ông trời khiến cổ bác phải niễng hơi sâu! Điều này khiến con dân nước Việt nói chung và bản thân tôi nói riêng rất đau lòng. Bởi Thủ tướng là nguyên thủ của một quốc gia. Nghĩa là “cái đầu” của một đất nước! Mà cái đầu nghiêng thì làm sao thế nước không nghiêng, chả trách ngập lụt liên miên.

Nay, tôi, với tư cách con dân thương kính và ngưỡng phục bác, kêu gọi nhân dân quyên góp tiền để bác có thể đủ khả năng phẫu thuật chỉnh hình sao cho cái đầu ngay lại, thì đất nước cũng được ngay ngắn lại. Mời đồng bào nhắn tin “Ngung-Nieng (ngưng niễng) gửi đến số 0909 0000000 mỗi tin nhắn 15000 sẽ cứu một cái đầu và một đất nước! Vì ai cũng biết câu ngạn ngữ phổ biến “Vận nước nghiêng theo cái đầu nghiêng”!

Nhân đây, tôi – với trách nhiệm và bổn phận bảo toàn thanh danh của một quốc gia, tuyên bố bác bỏ luận điệu bôi nhọ bác Phúc tôi mua nhiều nhà đất bên Mỹ rải rác ở nhiều tiểu bang khác nhau, đó là sự xuyên tạc trắng trợn!
Tôi hỏi quý vị, tiền chữa cổ còn không có lấy đâu mà mua nhà, rõ là đơm đặt!

Thêm nữa, các Bác các chú đã trải qua biết bao năm kháng chiến chống Mỹ, đời nào các bác thèm vào mà mua nhà bên ấy, khi ở Việt Nam đã năm châu tụ hội, có đủ các nước Paris, Singapore, Venice… tiến lên thiên đường XHCN!

Tôi khẩn thiết đề nghị quý bà con Việt kiều sống gần khu vực nêu trên hãy treo băng rôn “Đây không phải là nhà của Nguyễn Xuân Phúc!” rồi chụp ảnh đăng rộng rãi lên mạng internet để rửa sạch thanh danh cho Bác Phúc tôi! Với các trường hợp đơm đặt các lãnh đạo khác cũng vậy, mong quý vị hãy làm tương tự để cho toàn Xã hội biết thế lực thù địch đã hãm hại các Bác, các cô các chú trong Đảng tôi thế nào! Và tôi đoan chắc là chỉ có thể là bọn Việt Tân làm chứ không ai vào đây hết!
Xin vô cùng cảm ơn các bà con!

Lưu ý: Bè lũ phản động mà vào đây comment chống phá sẽ bị tôi block thẳng tay

#fancuồngbácPhúc
#ngưngniễng

Image may contain: 2 people, people smiling

Một phản hồi to “►Lời Kêu Gọi Cả Nước Quyên Tiền Giúp Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Chỉnh Hình Xương Cổ, “LÀM ĐẸP” Vì Bộ Mặt Đất Nước! (Trần Thị Hoàng Trúc, 14-8-2018)”

  1. Hoài ngoc said

    Bức thư cua bạn thật tuyệt vời

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: