Trần Hoàng Blog

►Quảng Trị: Cán bộ sàm sỡ nữ đồng nghiệp trong phòng làm việc bị công an phạt 200.000 đồng! (24-7-2018)

Posted by hoangtran204 trên 25/07/2018

“Phía bị hại là chị L.A. khai ông Triệu có sờ soạng vào vùng nhạy cảm, trong khi ông Triệu khai chỉ sờ mó vào ngực, mông nhưng bên ngoài quần áo… Phó Công an huyện Triệu Phong nói: trên người nạn nhân có vết cào ở cổ, bầm ở môi, xước ở tay. Kết luận giám định cho thấy có thương tích với tỉ lệ 0%.

Công an làm thay tòa án và qua mặt viện kiểm sát! Chế độ công an trị.

 

 

 

Quảng Trị:

Ngày 24/07/2018

Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng với nam cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện vì có hành vi “xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác”.

Vụ nữ cán bộ huyện “tố” bị đồng nghiệp giở trò đồi bại: Không khởi tố vụ án

Nữ cán bộ huyện tố bị đồng nghiệp “giở trò đồi bại” tại phòng làm việc

Sáng 24/7, Thượng tá Trần Minh Chữ – Phó trưởng Công an huyện Triệu Phong – xác nhận thông tin, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Bình Triệu (SN 1979, cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Triệu Phong), mức xử phạt 200 ngàn đồng, do “xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác”.

Theo Công an huyện Triệu Phong, việc xử phạt trên căn cứ theo điểm a, Khoản 1, điều 5, Nghị định 167/2013-NĐ-CP. Theo đó, khung hình phạt với hành vi này từ 100-300 ngàn đồng.

 Phòng Tài chính - Kế hoạch, nơi xảy ra sự việc

Phòng Tài chính – Kế hoạch, nơi xảy ra sự việc

Theo lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong, quá trình điều tra công an đã xem xét trên nhiều góc độ. “Phía bị hại là chị L.A. khai ông Triệu có sờ soạng vào vùng nhạy cảm, trong khi ông Triệu khai chỉ sờ mó vào ngực, mông nhưng bên ngoài quần áo. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy, bàn ghế trong phòng làm việc không bị xô đẩy, quần áo chị này không bị rách. Hơn nữa, trong phòng chỉ có 2 người, không có nhân chứng nên không có cơ sở”, ông Chữ nói.

Dựa vào những yếu tố trên, Công an huyện Triệu Phong xác định không đủ căn cứ cấu thành tội “Hiếp dâm”, chỉ đủ cơ sở xử phạt hành chính.

Phó Công an huyện Triệu Phong thông tin thêm, trên người nạn nhân có vết cào ở cổ, bầm ở môi, xước ở tay. Kết luận giám định cũng cho thấy có thương tích với tỉ lệ 0%.

Công an huyện Triệu Phong xác định, hành vi của ông Triệu xảy ra trong giờ hành chính, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cán bộ đảng viên và cán bộ công chức, nên sẽ đề nghị cơ quan chức năng xử lý kỷ luật nghiêm.

Đ. Đức

_____

 

 

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: