Trần Hoàng Blog

►Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ ‘thăm’ nữ cán bộ Trưởng Ban Tổ chức đảng ủy bị ‘trúng gió’ (22/06/2018) 

Posted by hoangtran204 trên 22/06/2018

.

Xác minh chuyện bí thư huyện ủy vào khách sạn với nữ cán bộ - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là chị Nguyễn Thị Minh chui theo cửa thông gió ra ngoài. Chị Minh là Trưởng Ban Tổ Chức đảng ủy khối hành chánh Tỉnh Ban Mê Thuột- Ảnh: Cắt từ clip

 

 

 

 

Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ ‘thăm’ nữ cán bộ bị ‘trúng gió’

Tiền Phong| 22-6-2018

TPO – Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) giãi bày lý do vào nhà nghỉ là để hỏi thăm nữ cán bộ bị ‘trúng gió’ đau bụng đang nằm nghỉ tại đây.

Sáng 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là vụ bắt quả tang vị lãnh đạo Huyện ủy Krông Ana ở chung phòng trong một nhà nghỉ tại ngoại thành Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi  “Anh Thuân mở cửa ra đi”.

Khi người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ mặc áo đen, váy màu trắng chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà của phòng nghỉ. Bị phát hiện, người phụ nữ này lúng túng chui lại vào bên trong phòng.

Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ cùng với nữ cán bộ - ảnh 1Người phụ nữ trên mái nhà được cho là bà Minh
Chiếc xe ô tô bên trong khuôn viên nhà nghỉ Khúc VũChiếc xe ô tô bên trong khuôn viên nhà nghỉ Khúc Vũ
Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ô tô rồi bỏ đi.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana.

 

Người phụ nữ bị quay rõ mặt trong video clip được nhiều người khẳng định là bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Người phụ nữ bỏ trốn vào phòng khi bị quay clipNgười phụ nữ bỏ trốn vào phòng khi bị quay clip
Ông Nguyễn Quang Thuân giãi bày khi phóng viên hỏi về video clip này.
Theo ông Thuân, hôm qua (ngày 21/6), ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.
Thanh niên đứng ngoài cửa phòng số 403 nhà nghỉ Khúc VũThanh niên đứng ngoài cửa phòng số 403 nhà nghỉ Khúc Vũ
“Do dưới huyện có đại hội tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị Minh. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Lúc này tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị Minh nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào. Sau đó tôi về huyện dự hội nghị”, ông Thuân nói.

Vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana cho rằng, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa cố tình cài bẫy.

Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu. “Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế” – ông Thuân nói.

 

 

Xác minh chuyện bí thư huyện ủy vào khách sạn với nữ cán bộ

22/06/2018

TTO – Chiều 22-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online ở Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đã nắm thông tin về việc bí thư huyện ủy vào khách sạn cùng nữ cán bộ và bị tung clip lên mạng xã hội Facebook sáng cùng ngày.

Xác minh chuyện bí thư huyện ủy vào khách sạn với nữ cán bộ - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là chị M. chui theo cửa thông gió ra ngoài – Ảnh: Cắt từ clip

Hai nhân vậy chính trong clip được xác định danh tính là ông N.Q.T. (bí thư Huyện ủy Krông Ana, Đắk Lắk) và chị N.T.M, cán bộ một phòng ban tại địa phương.

Theo đó, sáng 22-6, một đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh ông T. đang ở cùng phòng khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột (gần sân bay Buôn Ma Thuột) với chị M. thì nhiều người đứng ngoài gọi cửa và quay phim sẵn.

Người quay clip, tung lên mạng xã hội được cho là chồng của chị M.

Clip cũng ghi nhận hình ảnh người phụ nữ ở trong phòng chui qua cửa thông gió và ngồi trên mái che nhà để xe phía sau khách sạn. Lúc sau, ông T. xách cặp từ trong phòng đi ra và lên xe hơi bỏ đi.

“Ông T. là lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Vì vậy, trước những thông tin này Tỉnh ủy sẽ có chỉ đạo xác minh trong vài ngày tới. Theo đó, thường trực sẽ chỉ đạo Ủy ban kiểm tra xác minh, tùy mức độ nếu có sẽ có hình thức xử lý và thông tin sau” – nguồn tin cho biết.

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online, ông T. nói hôm xảy ra sự việc ông, nữ cán bộ và một người bạn ngồi uống cà phê tại khách sạn nêu trên. Nhưng do nữ cán bộ này mệt nên vào một phòng khách sạn để nghỉ.

Khi người bạn của ông T. ra sân bay, ông tiếp tục chờ nữ cán bộ này dưới quán cà phê. Tuy nhiên, do sốt suột công việc nên ông lên phòng hỏi xem sao để cùng về huyện thì bất ngờ bị gọi cửa, quay clip.

Ông T. cho rằng tình ngay lý gian và ông bị theo dõi, quay clip để vu khống.

“Tôi đã báo cáo đầy đủ sự việc với cơ quan chức năng và sự việc không phải như vậy (trên Facebook). Sự việc đang do cơ quan chức năng giải quyết nên tôi không phát ngôn gì thêm” -ông T. nói.

TRUNG TÂN
Cách chức Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân (Tiền Phong) 
_____
Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho rằng bắt quả tang vị bí thư huyện vào nhà nghỉ cùng nữ cán bộ nhưng vị bí thư nói chỉ vào “thăm hỏi”!
Sáng 22-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là của Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.
Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.
Lúc sau, người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà.
Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào bên trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng mang cặp ra ngoài và lên xe con bỏ đi.
Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana.
Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà Nguyễn Thị M.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Thuân, cho rằng hôm qua (21-6), ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc.
Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê K.V. Lúc này ông và bà M. đến quán cà phê trước ngồi đợi. Hai người ngồi một lúc thì người còn lại đến. Lúc này cả ba cùng ngồi uống cà phê thì bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ.
“Tôi và người bạn còn lại ngồi uống nước được một lúc thì người này ra sân bay và nói tôi ở đây chờ. Lúc này, do dưới huyện có đại hội nên tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào” – ông Thuân thông tin.
Cũng theo ông Thuân, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa, cố tình cài bẫy. Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu. “Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế” – ông Thuân nói.
_______
Cập nhật

Bí thư huyện vào nhà nghỉ ‘thăm’ nữ cán bộ: Tiết lộ nội dung biên bản

Theo Trưởng công an xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau khi nhận thông báo tại nghỉ Khúc Vũ đang có vụ gây rối, ông đã cử người đến hiện trường và lập biên bản.

Nơi ông Thuân vào thăm hỏi bà Minh bị trúng gió, đau bụng

Ngày 25/6, ông Ngô Quang Tiến – Trưởng Công an xã Hòa Thắng cho biết: Khoảng 17h30 ngày 21/6, chủ nhà nghỉ Khúc Vũ gọi điện thoại cho công an xã trình báo, tại nhà nghỉ này đang có vụ gây rối.

“Tôi cùng một đồng chí công an nữa chạy xuống hiện trường thì thấy có 7 nam và 1 nữ đứng trước phòng (403 –PV) hô hoán người có mặt trong phòng mở cửa. Sau khi chủ nhà nghỉ đưa nhóm người này ra ngoài cổng, tôi yêu cầu họ (người bên trong phòng 403–PV) mở cửa phòng ra”, ông Tiến thông tin.

“Khi mở phòng, bên trong có một nam và một nữ, người nam mặt áo trắng quần đen. Lúc này, chồng của chị Minh đòi lao vào đánh vợ. Tôi sợ xảy ra xô xát, ảnh hưởng đến tính mạng con người nên ra sức ngăn cản. Chị Minh đi sau lưng tôi ra khỏi phòng, còn người đàn ông cùng phòng đi đâu và làm gì tôi không biết. Trong lúc lập biên làm việc, chị Minh có nói người ở cùng phòng tên Thuân, còn địa chỉ lai lịch như thế nào thì chị không rõ”, vị trưởng công an xã Hòa Thắng cho biết thêm.

Ngay sau đó, toàn bộ biên bản của hiện trường đã được chuyển cho Công an TP Buôn Ma Thuột.

Cánh tay người đàn ông đóng cửa thông gió khi bà Minh mới chui vào phòng vì bị phát hiện

Như Tiền Phong đã thông tin, ngày 22/6 trên mạng xã hội facebook đã lan truyền clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”…

Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Người phụ nữ mặc váy màu trắng, áo đen luống cuống chui lại vào phòng nhà nghỉ từ cửa thông gió. Lát sau, người đàn ông mặc áo sơ mi trắng từ trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ô tô lái đi.

Bà Minh mặc dù bị ông Thuân cho là đang đau bụng, trúng gió, nhưng clip đã quay lại cảnh bà chui vào cửa thông gió rất nhanh chóng

Theo nội dung status gắn kèm clip, người đàn ông trong phòng đi ra là ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ trèo gần cửa thông gió bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Dù video clip ghi rõ cảnh tượng trên, nhưng ông Thuân sau đó lại trả lời một phóng viên rằng: dư luận loan truyền ông và bà Minh cùng vào nhà nghỉ là không đúng sự thật, ông bị cài bẫy. Theo ông Thuân, đang ngồi quán cà phê thì bà Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Một người bạn nữa ngồi uống cà phê với ông Thuân một lúc thì ra sân bay, nói ông Thuân ở đây chờ. Do cần về huyện dự đại hội, ông Thuân mới vào phòng hỏi thăm sức khỏe bà Minh, nhân tiện đi vệ sinh, không ngờ bị đập cửa và vu oan.

Hiện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đang yêu cầu ông Thuân, bà Minh thực hiện các bước kiểm điểm, tường trình.

Vũ Long

____

Tình tiết ‘nóng’ vụ Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ

Trong diễn biến có liên quan, trả lời báo chí sáng nay, ông Bùi Gia Dinh – Phó Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Ban Thường vụ huyện ủy đã yêu cầu Bí thư huyện Nguyễn Quang Thuân báo cáo về sự việc.

“Sáng nay, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy sẽ làm việc với huyện liên quan đến vụ việc trên. Đồng chí Thuân sẽ làm giải trình gửi Ban Thường vụ huyện ủy. Đến sáng ngày 26/6, Ban Thường vụ huyện ủy sẽ họp xem xét có ý kiến vụ việc rồi báo cáo gửi Ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk”, ông Dinh trả lời tờ Người Lao Động.

Được biết, ngay sau đó toàn bộ biên bản của hiện trường đã được chuyển cho Công an TP Buôn Ma Thuột.

Ngoài ra, báo chí liên tục liên hệ với lãnh đạo cơ quan quan tỉnh Đắk Lắk được cho là nơi của nữ cán bộ vào nhà nghỉ với Bí thư huyện để xác minh, làm rõ thông tin, tuy nhiên đều bị từ chối.

Khánh Hoài (Tổng hợp)

Báo Mới

_______
Cười chết bỏ với các bí thư của đảng CSVN
.

2 phản hồi to “►Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ ‘thăm’ nữ cán bộ Trưởng Ban Tổ chức đảng ủy bị ‘trúng gió’ (22/06/2018) ”

  1. Trong Đat said

    Không thể dùng từ gây rối dđược. Xem clip không thấy những người o ngoài chửi bới hay đe dọa. Họ chỉ yêu cầu mở cửa ra nói chuyện. Trong số những người đó lại có có chồng bà Minh. Bên trong là bà M, ở cùng người đàn ô khác thì đó là quyền. Sao đuổi ho ra cổng nhỉ.

  2. Trong Đat said

    hông thấy những người o ngoài chửi hay đe dọa. Họ chỉ yêu cầu mở cửa ra nói chuyện. Trong số những người đó lại có có chồng bà Minh. Bên trong là bà M

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: