Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Sáu 2018
  C H B T N S B
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
 • Bài viết mới

►Nhà báo Thu Uyên (VTV) trơ trẻn nói: Những người biểu tình ở Phan Rí là những con nghiện cần tiền, đi biểu tình lấy 300.000 đồng / 1 người!

Posted by hoangtran204 trên 19/06/2018

 

 

Chu Mộng Long
17 – 6 – 2018
Hàng Ngàn Người Dân Bình Thuận bị nghiện ngập nặng?

Theo cách tuyên truyền của Thu Uyên, (có lẽ đại diện cho tiếng nói của VTV trong chiến dịch tuyên truyền của nhà đài), có thể suy ra Phan Rí, Bình Thuận có số con nghiện cao nhất thế giới. 

Hàng ngàn con nghiện tại địa phương này đã xuống đường biểu tình và gây bạo loạn chỉ vì nhận của bọn thù địch 300.000 đ/người để hút xách.
Lâu nay tưởng dân nghiện chỉ biết trộm cắp, không ngờ nay lại được bọn thù địch bơm thêm lòng yêu nước và chống xâm lược?
Chẳng nhẽ nghiện ngập mà chúng lại có sức mạnh kinh hoàng, đến mức toàn bộ lực lượng vũ trang Bình Thuận bất lực và giải giáp trước sức tấn công của chúng. Chính quyền Bình Thuận cũng bỏ trốn, mặc cho bọn con nghiện lộng hành tấn công trụ sở và đốt phá tanh bành?
Đề nghị điều tra xem xét bọn con nghiện này: chúng hút, chích loại thuốc gì mà có sức mạnh kinh hoàng như vậy?
Và Trung ương cũng nên vào cuộc điều tra xem xét chính quyền Bình Thuận cai trị dân kiểu gì mà đẻ ra con nghiện đông như quân Nguyên? Liệu lực lượng vũ trang hùng hậu ở đây có thông đồng với con nghiện hay không mà để bọn chúng tự do làm loạn?
Nếu VTV đúng thì đó là một báo động đỏ về sự an nguy của chế độ. Dân nộp thuế đến kiệt sức để nuôi cả một hệ thống chính quyền đồ sộ mà lại có nguy cơ bị bọn con nghiện đè bẹp hay sao? Gì chứ bọn con nghiện lên nắm chính quyền thì có bán cả đất nước này cũng không đủ tiền cho chúng hút xách đâu!
Phải điều tra và công bố trắng đen rõ ràng. Nếu không đúng như VTV tuyên truyền thì đề nghị xẻo mồm, xẻo vú, xẻo chim, xẻo bướm đám VTV này theo luật ANIMAL, vì đã tuyên truyền xuyên tạc gây hoang mang dư luận. Chuyện quốc gia đại sự ảnh hưởng đến an nguy của chế độ và cuộc sống của nhân dân, không phải chuyện cho mấy ông bà VTV đùa dai!
Tôi không cho VTV hạ nhục nhân dân mà cố tình hạ nhục chính quyền Bình Thuận khi muốn nói rằng chính quyền địa phương này đã nuôi con nghiện để làm loạn hay hèn hạ đến mức chào thua con nghiện?

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: