Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Sáu 2018
  C H B T N S B
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
 • Bài viết mới

■”Phải hết sức tỉnh táo, không để mắc mưu địch. Phải có luật để bảo vệ chế độ này chứ, đâu phải cứ để chúng muốn phá gì thì phá, muốn chửi ai thì chửi được, nên mạng rất là nguy hiểm ở chỗ đó” (Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng, 17/6/2018)

Posted by hoangtran204 trên 18/06/2018

TBT đảng CSVN công khai coi dân là địch, và coi luật An Ninh Mạng là để bảo vệ chế độ.

 

 

 

16-6-2018

Trọng lú ơi, tao chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy.

Thằng em mày, Vũ Trọng Việt, vì là thượng tướng, lại chủ nhiệm bộ phận an ninh của nước Việt Nam, nên nó biết cái pe te búc là cái gì. Chứ mày đã thuộc loại lú lẫn nức tiếng, lại già cả, biết gì đến búc te mà vo ve, mà mở mồm ra đe dọa nhân dân:

“Phải có luật để bảo vệ chế độ này chứ, đâu phải cứ để chúng muốn phá gì thì phá, muốn chửi ai thì chửi được, nên mạng rất là nguy hiểm ở chỗ đó” (Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sáng ngày 17/6/2018 trong buổi tiếp xúc cử tri tại Hà Nội) .
Mày quên, mày đã nói gì rồi sao? Chính mày đã mở mồm ra nói: “Mình phải thế nào, người ta mới mời mình chứ”. Nay mày lại nói ngược lại ý trước đây của mày. Sao mày không nói: “Mình phải thế nào, người ta mới chửi mình chứ. Chế độ của mày phải như thế nào người ta mới chửi chế độ của mày chứ”.

Mày là tiến sĩ đảng, tốt nghiệp đại học ngữ văn mà mày quên, dân ta đã có câu, “Bụt ở trên tòa, gà nào dám mổ” hay sao? 

Thôi. Tao xin chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy, mong mày, đừng mở mồn ra nói nữa.

Mày đừng có nói gì nữa. Vì mày nói ra câu nào là thối câu ấy. Thiên hạ không thể ngửi được nên buộc họ phải đồng lòng lên tiếng chửi lại mày.

Mày cứ lặng lẽ thêu dệt bốn tốt, mười sáu chữ vàng, thành tấm vải liệm cho chính mày, cũng không còn nhiều thời gian giành cho mày đâu.

Mày cứ ngoan ngoan ôm chân, bám đít Tàu Cộng cho trọn đời cống hiến vì “đại cục” của mày đi.

Tàu Cộng nói gì mày cũng nghe, bảo gì mày cũng gật là tốt, là hay lắm rồi.

Tàu Cộng bảo mày chống tham nhũng thì mày chống. Cứ tìm thằng nào có chức, có tiền, giầu có, không thích Tàu thì bắt và giết ngay đi.

Tàu Cộng bảo mày làm đặc khu, bán dần đất nước cho Tàu Cộng, thì mày cứ làm đi. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay đi.

Tàu Cộng bảo mày ra luật an ninh mạng, nhằm bịt mồm dân chúng, thì mày cứ ra. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay tức thì đi.

Tóm lại, mày cứ ngậm mồm cho chặt lại và làm những gì Tàu Cộng bảo mày làm.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi nước Việt Nam trở thành một tỉnh của Tàu Cộng là mày ghi được chiến công hiển hách, vĩ đại, có một không hai trong lịch sử rực rỡ bốn ngàn năm của nước Việt ta rồi đấy.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi, người Việt Nam, tất thảy trở thành nguồn cung cấp nội tạng sống cho Tàu Cộng là dân Việt Nam ta được vui vẻ, hạnh phúc rồi.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi đàn bà con cấy nhà mày, đàn bà con cấy nước Việt Nam, đồng loạt trở thành những cái đệm thịt, chỉ có chức năng rung lắc, sướng ngày, sướng đêm cho bạn vàng của mày là mày đã đạt tới giới hạn thành công mỹ mãn cho mày rồi.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi mồ mả ông bà tổ tiên của nhà mày, của người Việt Nam bị xới tung, bị cào bằng, bị sản phẳng, bị đem quẳng xuống sông, xuống biển là mày đã hoàn thành nhiệm vụ vĩ đại của mày với dân, với nước Việt Nam ta rồi.

Làm. Mày hãy cứ hăng hái làm đi. Tao chỉ xin mày đừng có nói.
Tao vì mày mà lạy mày vạn lạy đấy, Trọng lú ơi!

____

Tổng Bí thư: Phải hết sức tỉnh táo, không để mắc mưu địch

(VTC News) – Tổng Bí thư cho rằng thời gian qua nhiều đối tượng đã cố tình kích động người dân xuống đường gây rối, bạo loạn nên cần hết sức tỉnh táo để không mắc mưu kẻ địch.

Sáng 17/6, trong buổi tiếp xúc cử tri, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận xét, qua Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa 14 vừa qua cho thấy cử tri đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Quốc hội, của Chính phủ.

Liên quan đến vấn đề Luật An ninh mạng vừa được Quốc hội thông qua, Tổng Bí thư cho rằng đây là một thành công lớn của Quốc hội và thể hiện sự sáng suốt của cơ quan này khi đã biểu quyết thông qua luật với một tỉ lệ rất cao.

 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội Hà Nội tiếp xúc cử tri ở quậ Hà Đông. (Ảnh: Nam Nguyễn)
tong-bi-thu-2

Tuy nhiên, Tổng Bí thư cho rằng, nhiều thế lực xấu cũng đã lợi dụng điều này để kích động biểu tình, âm mưu làm “cách mạng màu”.

Tổng Bí thư nêu rõ: “Về Luật An ninh mạng cũng do bị kích động. Trên thế giới có rất nhiều nước đã ban hành Luật An ninh mạng. Trong tình hình bây giờ cách mạng 4.0, có mặt là những thay đổi về khoa học, công nghệ phát triển, nhưng cũng có mặt khác là việc quản lý rất khó, nước nào cũng thế.

Thông qua đây nhiều thế lực xuyên tạc, tuyên truyền, kích động biểu tình gây rối trên đường phố hòng làm “cách mạng màu” để lật đổ chính quyền. Phải có luật để bảo vệ chế độ này chứ, đâu phải cứ để chúng muốn phá gì thì phá, muốn chửi ai thì chửi được, nên mạng rất là nguy hiểm ở chỗ đó.

Chúng ta khai thác tối đa lợi thế của công nghệ hiện đại, Việt Nam có đến hàng triệu người mở máy di động ra là có mạng, nhưng mà cũng phải cảnh giác, để kẻ xấu lợi dụng là rất nguy hiểm”.

“Những phần tử kích động đó là ai, thì toàn là thành phần bất hảo, nghiện hút ma túy, trộm cắp, đủ các kiểu. Cho nên phải có luật để bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh mạng, bảo vệ quyền lợi của chúng ta. Có những thế lực kích động là chúng ta xâm phạm tự do, xâm phạm nhân quyền, xâm phạm tự do thông tin”, Tổng Bí thư nói.

Tổng Bí thư cũng đánh giá cao sự sáng suốt của Quốc hội khi đã biểu quyết thông qua Luật An ninh mạng.

“Nhưng mà Quốc hội vẫn sáng suốt, vẫn thông qua với 86,86%. Con số 86,86% là con số cũng đẹp đấy. Cho nên các bác, các đồng chí phải hết sức tỉnh táo, chúng ta không được mắc mưu địch”, Tổng Bí thư nhấn mạnh.

Tổng Bí thư tiếp xúc cử tri ở quận Hà Đông. 
tong-bi-thu-3

Tổng Bí thư cho biết thêm Luật Đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt đã có chủ trương xây dựng từ những năm 90 của thế kỷ trước, từ thời cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

“Chúng ta cũng đã học tập kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới về thu hút đầu tư nước ngoài, các cơ chế mới để chúng ta mở rộng ra làm kinh tế.

Đây là vấn đề rất hệ trọng, nhạy cảm nên chúng ta làm rất chuẩn chỉnh. Có chủ trương rồi, Hiến pháp quy định rồi, Nghị quyết Trung ương cũng có từ khá lâu rồi.

Nhưng phải làm thế nào để cho có hiệu quả, vì liên quan đến quốc phòng, an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, rồi phải phát huy được sức mạnh trong nước và ngoài nước. Đó là chủ trương nhất quán.

Nhưng thiết kế cụ thể thế nào thì lại là vấn đề khác, vì mỗi khu vực mỗi khác.

Vừa rồi chúng ta làm rất thận trọng, qua mấy kỳ họp, thống nhất tương đối cao, chuẩn bị được thông qua tại kỳ họp này. Có một số ý kiến đóng góp thì Đảng và nhà nước thấy là phải lắng nghe, dân chủ và tiếp thu, bao giờ hoàn thiện được thật tốt thì mới thông qua”, Tổng Bí thư nói.

Tuy nhiên, Tổng Bí thư cũng nhấn mạnh, trong thời gian qua nhiều phần tử xấu, các thế lực thù địch đã lợi dụng việc lấy ý kiến về dự thảo Luật Đặc khu kinh tế để kích động biểu tình, gây rối, âm mưu chống phá nhà nước.

Lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân chúng ta, các phần tử kích động, bạo loạn, gây rối. Hiện nay chúng ta đang tập trung khắc phục hậu quả, xử lý nghiêm minh những kẻ cầm đầu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư nhấn mạnh: “Lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân chúng ta, các phần tử kích động, bạo loạn, gây rối. Hiện nay chúng ta đang tập trung khắc phục hậu quả, xử lý nghiêm minh những kẻ cầm đầu. Ở trong Bình Thuận tình hình rất nghiêm trọng.

Chúng ta đã thông qua đâu, mà quyết định dừng lại để có thêm thời gian để lắng nghe. Chiều mùng 8/6 ra quyết định tạm hoãn vậy mà chiều ngày 10 và 11/6 vẫn cứ đi biểu tình để phản đối luật này, chứng tỏ là có ý đồ khác rồi.

Trong đó có điểm là thời gian cho thuê đất 99 năm, nhưng có phải là bàn giao cho nước A nước B nào đó, cho người ta vào đây để mà tự do đâu. Pháp luật hiện hành quy định là 70 năm, đặc khu ban đầu dự tính là không quá 99 năm nhưng còn bao nhiêu quy trình, khi Thủ tướng phê duyệt thì mới được làm.

Bây giờ lại cứ kích chuyện này lên, nói là cho Trung Quốc thuê đất 99 năm thì mất nước, kích động để biểu tình. Rõ ràng là sự thật đã bị xuyên tạc. Cố kích động để chống đối, phá hoại”.

Tổng Bí thư cũng cho biết sẽ kiên quyết xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng để kích động, gây rối và chống phá nhà nước.

“Vừa rồi chúng ta vẫn đang tiếp tục chấn chỉnh, xử lí nghiêm các phần tử chống đối. Phải hết sức tỉnh táo, bình tĩnh và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Bởi làm cũng vì nước vì dân thôi chứ không phải vì mục đích nào cả”, Tổng Bí thư nói.

“Không có ai dại dột mà lại giao đất cho người nước ngoài để cho người ta vào đây làm khó mình. Phải đập tan âm mưu của bọn phá hoại. Chúng phá hoại từ trước đến nay nhiều lần rồi. Năm 2001, 2004 xảy ra ở Tây Nguyên, 2011 thì xảy ra bạo loạn ở Mường Nhé. Đây là điều rất là nguy hiểm”, Tổng Bí thư nhấn mạnh.

_____

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: