Trần Hoàng Blog

 • Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tháng Năm 2018
  C H B T N S B
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Bài viết mới

►”Hiệp sĩ” SIN VIET NGUYEN Cần Có Một Lối Thoát ?? (22-5-2018)

Posted by hoangtran204 trên 22/05/2018

 

 

 

SIN CẦN CÓ MỘT LỐI THOÁT ??

Cứ lên xin lỗi công khai là ổn. Sao lại phải nhờ người không liên quan viết bài để vờ như chúng tôi không muốn đối chất.
FB Trương Châu Hữu Danh
Xin nói rõ cho anh chị cô bác hiểu, chúng tôi chưa muốn gặp sin vì CHƯA thấy việc đối chất với con người này có thể mang lại kết quả gì với những lý do sau đây :
LÝ DO THỨ NHẤT – Bản thân sin đã đưa ra những bằng chứng phiến diện và ngụy tạo để chứng minh anh ấy không có mặt ở nơi biểu tình trong những ngày biểu tình. + Phiến diện vì những việc được sin tự đưa ra nếu là thật chỉ mất của anh một khoảng thời gian trong ngày, trong khi chỉ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ là anh hoàn toàn có thể tham gia và thực hiện việc mà chúng tôi xác nhận là có làm. Tài Mụn mà còn đâm 5 người trong 13 giây. + Ngụy tạo là anh đã nói sai ngày về việc tìm xe cho Nguyễn Thu Trang và Lam Lam ngày 8 tháng 5 năm 2016. nói sai ngày về buổi làm từ thiện ngày 2 tháng 5 năm 2016 để ngụy tạo chuỗi ngày có xảy ra biểu tình. Nếu tôi chứng minh anh sai liệu rằng anh dám nói xin lỗi hay anh sẽ lại nói là “say nên nhầm”. Bằng chứng đây : Vụ tìm xe bị mất cắp (1) Bảng công việc của sin đăng chứng minh anh ấy không tham gia biểu tình hoặc trấn áp biểu tình. Full không..cắt bỏ hay lược bớt.
1
(2) Ngay sau đó facebook Lam Lam cũng xác nhận sin đã giúp cô tìm lại được xe sau 3 ngày tại “thời điểm sin bị oan” (nghĩa là ngày 8 tháng 5 năm 2016).
2
(3) sin bồi thêm một status mới khẳng định rằng “thời điểm 8/5” sin đang vất vả tìm xe cho cô Nguyễn Thu Trang và cô Lam Lam mất xe cùng ngày. Nghĩa là bổ sung thêm nhân chứng Lam Lam và sin không quên nhắc mọi người rằng “bạn Lam có comment bên dưới”.
3
(4) NHƯNG , kỷ niệm của Lam Lam trên FB lại cho thấy xe được tìm thấy ngày 16/5/2016 và “sau 2 ngày 3 đêm” nghĩa là xe mất ngày 13/5/2016 chứ không phải là 8/5/2016 như cả sin và cô Lam Lam đã từng nói.
4
(5) Kéo về kỷ niệm 2 năm về trước đó trong phần comment Lam Lam khẳng định thêm 1 lần nữa “xe mất vào thứ 6 ngày 13. Ngày đen đủi” . Tức là 13/5 mất xe, không phải là 8/5/2016
5
(6) Lam Lam comment kể rằng mẹ của tên trộm mang xe qua trả, không phải “hiệp sĩ” bắt. Dù trong ảnh (2) + (3) cô nói sin giúp cô tìm được xe, và sin cũng nói là tìm được xe cho cô.
6
(7) khi bị FB Châu Văn Thi chất vấn về ngày đăng sai lệch của cả vụ mất xe, Lam Lam đã tỏ ra bất ngờ và đã quay lại xóa(ẩn) bài liên quan đến vụ mất xe trên FB của mình.
7
(8) FB Nguyễn Thu Trang người trực tiếp được sin tag trong status ảnh số (1) rằng đã giúp cô tìm xe ở Gò Vấp ngày 8/5/2016 đã nhanh chóng khóa Facebook. Không bình luận và khách thăm có thể thấy được rằng cô sống tại Nha Trang.
8
(9) Trước khi Nguyễn Thu Trang khóa FB cô không có status nào liên quan đến việc mất xe tại Gò Vấp vào thời điểm 8/5/2016. Và status duy nhất về xe cộ là vào 27/5/2015 về việc xe cô bị hư và cô tìm sự giúp đỡ tại nhatrangclub. ở Nha Trang .
9
Vụ bánh mì từ thiện (10) sin đính kèm hình ảnh phát bánh mì mà sin nói là của ngày 2/5/2016 cùng với Lam Lam trong status chứng cứ của mình. NHƯNG bên FB Lam Lam những hình ảnh đó lại là hình ảnh của buổi phát bánh mì ngày 15/5/2016.
10
(11) phần hình ảnh gốc của status bánh mì từ thiện của Lam Lam ngày 15/5/2016 giống y như hình sin mới đăng lại cách đây vài ngày để chứng minh mình đi phát bánh mì ngày 2/5/2016.
11
Dối trá và đầy mâu thuẫn, trong từng status “bằng chứng”
LÝ DO THỨ 2 – sin khăng khăng đòi bằng chứng, chứ không cam tâm bị nhân chứng nhận mặt. + Hãy nhớ rằng những vụ bạo lực, hiếp dâm(ấu dâm), tai nạn bất ngờ thì nhân chứng là bằng chứng chủ yếu. Không thể ép nạn nhân là người bị động phải có video, hình ảnh cả chục tên côn đồ bất ngờ vây đánh được. Kẻ làm điều sai quấy nào lại muốn mình bị ghi nhận đúng không ? Ví dụ điển hình về tầm quan trọng của nhân chứng là vụ ấu dâm của Nguyễn Khắc Thủy ở Vũng Tàu đã bị xử có tội chỉ bằng lời khai nhận của nhân chứng. Hoàn toàn không video không hình ảnh ghi lại cảnh ấu dâm.
May mắn hơn cả vụ ấu dâm nêu trên, việc bà Tân bị bắt lên xe bus có video lúc bắt, video quay lại thương tật, và Video phỏng vấn kể lại câu chuyện trong cùng ngày bị bắt đó. Cùng nhiều nhân chứng xác nhận vụ việc bà Tân bị bắt đánh hôm đó. Vậy bằng chứng sự việc có xảy ra là rất nhiều, và bà Tân là một nạn nhân có đủ mọi yếu tố cần và đủ để đứng ra xác định vụ việc con người hôm đó. https://www.youtube.com/watch?v=oRUvlX7houg https://www.triviet.news/sai-gon-ngay-8-5-2016/ https://www.youtube.com/watch?v=eYSoOyA-Eo8 (cảnh bà Tân bị kéo lên xe từ giây 27 trở đi) Tôi thương tiếc cho vụ việc các anh mang danh “hiệp sĩ” bị cướp đâm chết. Nhưng để cho gần gũi, tôi xin đặt vấn đề khi Tài Mụn đã bị bắt (hắn không thể phản bác) thì các anh kể về tài mụn như một kẻ côn đồ từng xịt hơi cay, cậy cốp xe,..( https://laodong.vn/…/ke-dam-chet-2-hiep-si-tung-xit-hoi-cay…) vậy sao không đưa ra video, hình ảnh chứng minh những điều đó ? Sao không báo công an bắt ngay mà để hắn ung dung tới lúc đâm người ? Tôi chỉ đặt vấn đề ngược để mọi người hiểu đoạn “tại sao không quay video, chụp ảnh bằng chứng”. Các anh chị nên xem kỹ đoạn phỏng vấn bà Tân tôi đính kèm ở dưới đây https://www.youtube.com/watch?v=oRUvlX7houg để thấy việc xóa, ngăn chặn chứng cứ là việc đầu tiên kẻ thủ ác nghĩ tới. Nếu chưa đủ phê thì đây là video hiếm hoi quay lại từ CCTV hàng xóm, cảnh kẻ côn đồ làm gì khi người bị hại giơ điện thoại lên.
LÝ DO THỨ 3 – Thông qua một người nhận là quen biết với sin (có ảnh chụp chung) viết bài xác nhận rằng nhân cách anh không bình thường vì có hai sắc thái khác nhau. Cũng như cảnh báo trên một status công khai rằng “sin nó rất du côn”. https://www.facebook.com/huudanh.truong.5/posts/1384511844982552
2 = 1/25 của 50 sắc thái
Với tôi chỉ cần một trong những lý do trên cũng đủ khiến cho cuộc gặp gỡ của chúng ta trở thành sự lãng phí thời gian của nhau. Nên trước khi anh có suy nghĩ cầu thị hơn để lắng nghe chúng tôi nhắc lại cho anh nhớ những việc anh đã làm thì chúng tôi chưa có nhu cầu gặp gỡ.
Lưu ý : Mọi bài viết trên tường nhà tôi đều phục vụ cho bạn bè tôi, không phục vụ cho lối tư duy bầy cừu và những kẻ yêu xu hướng mì gói. Mọi comment tục tĩu, nick ảo, không lý luận tôi sẽ dọn dẹp. Tặng bạn bằng chứng Sin không Tham gia chống biểu tình được bạn đọc cung cấp.
anh Bảo xác nhận lúc biểu tình diễn ra sin uống cà phê ở quán anh
nhưng mà sin nói khác, vậy ai nói dối đây ?
+ Xin đọc kỹ thật kỹ câu trích này. “..lần sau muốn nói nhăng nói cuội…các anh chị nhớ đưa ra dẫn chứng + bằng chứng + nhân chứng giống tôi(sin) nha”.
càng đọc kỹ càng thấm và thấy anh ấy không sai chỗ nào
____________
Dương Thị Tân
21-5-2018
TÔI MỚI ĐƯỢC MỘT BẠN TÊN HỮU DANH GỌI ĐIỆN THOẠI MỜI GẶP SIN NGUYỄN ĐỂ ĐỐI CHỨNG VỀ VIỆC TÔI TỐ CÁO SIN NGUYỄN ĐÁNH ĐẬP VÀ DOẠ GIẾT CẢ NHÀ TÔI VÀO NGÀY 8-5-2016 .
Bạn HỮU DANH CÓ NÓI : CHỈ CẦN TÔI NGỒI NHÌN MẶT SIN NGUYỄN VÀ KHẲNG ĐỊNH CÓ ĐÚNG KHÔNG THÔI ! TẠI ĐÂY TÔI XÁC QUYẾT MỘT LẦN NỮA : TÔI KHÔNG THỂ NHẦM AI VỚI SIN. ( RẤT KHÓ QUÊN MỘT NGƯỜI ĐÃ DOẠ GIẾT CẢ NHÀ MÌNH ).
Cậu Hữu Danh có nói rằng : nếu nói rằng người ta làm gì, nói gì thì phải có bằng chứng. Xin nói luôn : GIA ĐÌNH TÔI VÀ BẢN THÂN TÔI LÀ BẰNG CHỨNG SỐNG. Còn để ngồi nhìn nhau mà bên này nói có, bên kia nói không thì có ngồi nhìn nhau bao nhiêu thời gian cũng KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ GÌ. Vậy nên tôi nói rõ : ĐỪNG KHÍCH TƯỚNG TÔI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. VÌ TÔI HIỂU VIỆC TÔI LÀM !
P/S. Trong điện thoại cậu Danh luôn đặt câu hỏi : Chị ngại gì mà không muốn gặp nó ( Sin )? Cách đặt câu hỏi rất có chất nghiệp vụ của điều tra viên.
_____

Đây là diễn biến mới trong vụ chị Dương Thị Tân vạch mặt Nguyễn Việt Sin đánh đập chị tàn bạo và dọa giết cả nhà chị khi đi biểu tình chống Formosa ngày 8/5/2016.

Tôi cho rằng, cách giải quyết của chị Tân là đúng đắn. Những gì biết và tiếp xúc với chị Tân, tôi hiểu chị, tin vào trí nhớ và sự trung thực của chị.

Một sự thực mà ai cũng biết là, khi chúng ta bị đánh trong đồn công an, hay trên xe khi bị chở về đồn không bao giờ kẻ thủ ác cho chúng ta ghi hình. Chỉ cần mang máy ra (nếu chưa bị tước) thì sẽ bị cướp hoặc đập máy tức thì. Ghi hình trong hoàn cảnh này là điều không thể.

Vì vậy, đừng phủi tay rồi leo lẻo rằng: Bằng chứng đâu? bằng chứng đâu?

________

Về>>>

Trương Châu Hữu Danh

Trương Châu Hữu Danh hoá ra đang làm việc tại
“Bắt đầu làm việc tại Tạp Chí Nông Thôn Mới”  8/2017
>>> TCHD đã tự xác định rõ lập trường của mình.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: