Trần Hoàng Blog

►Ông Trần Đại Quang đang ở đâu? Hội nghị Trung ương 7 diễn ra tuần tới, vào ngày 15-5-2018, sẽ chính thức cho biết vận mạng của CT nước?

Posted by hoangtran204 trên 07/05/2018

Chủ tịch nước TĐQ sẽ đi vào bóng tối?

 

 

Như Trần Hoàng đưa tin đầu tháng 4/2018.

►Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã xin Bộ Chính Trị đi chữa bệnh tại Nhật ?(4-4-2018)

Haha. Đi Nhật vội quá nên anh chủ tịch đã quên tước danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang của Trung tướng TCT Cảnh sát Phan Văn Vĩnh.

 

Ở nước ta có tục lệ rất lạ. Khi nghe tin sắp bị bắt, là nhiều người nằm bệnh viện.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá, Cục trưởng C50, cục phòng chống công nghệ cao đã nằm bệnh viện công an từ tháng 12/2017. Khi công an đọc lệnh bắt ngày 11-3-2018, thiếu tướng đang nằm trong bệnh viện.

____

 
6-4-2018  8:45am
 
ĐÊM NAY
 
Đơn chưa nộp làm sao bảo nghỉ
 
Họp chưa bàn ai nói sẽ thay
 
Dự là nội trong đêm nay
 
Phù tang xứ ấy sang ngay kẻo…tèo.
 
_____
 
Trần Hoàng:
CTN Trần Đại Quang đã rời khỏi VN ngày 4-4-2018. Ngài đi Nhật chữa bệnh. RẤT ĐÚNG LÚC.
Hai hôm sau, 6-4-2018, cựu Tổng Cục trưởng Cảnh sát thân tín của ngài đã bị bắt.
CT nước có liên quan, hoặc có biết gì về vụ cá độ không?  
______
 
Trần Hoàng Cập nhật 29-4-2018.
Gần 4 tuần rồi mà không ai thấy tăm hơi anh chủ tịch nước đâu. Bà Aunt San Sukyi của Miến Điện qua VN thăm ngày 20-4, mà vẫn không thấy  có anh chủ tịch ra đón.
 
Ngày mai, 30-4-2018 chắc chắn anh chủ tịch cũng không thể nào xuất hiện ở Sài Gòn để làm “lễ ăn mừng”. Bởi vì 4 hôm trước đây, đã có một tên điếu đóm nào đó của anh chủ tịch đã viết giúp anh một bài nói về ngày 30-4. Đó là đái dấu hiệu cho thấy anh chủ tịch sẽ không có mặt vào ngày 30-4-2018. Đoán thế xem sao nha các bạn. 

 

Ông Trần Đại Quang đang ở đâu?

Báo Tiếng Dân cũng tóm lượt bằng bài điểm tin như sau.

Hôm 4/4, một nguồn tin khả tín cho Tiếng Dân biết, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có đơn gửi Bộ Chính trị, xin nghỉ để đi chữa bệnh dài hạn.

Vài ngày sau có tin ông Quang đi Nhật chữa bệnh.

Văn phòng Chủ tịch nước vẫn chưa đưa tin về sự vắng mặt của ông Trần Đại Quang.

Tin cuối cùng về sự có mặt của Chủ tịch nước ở Việt Nam là tin ngày 4/4/2018,   ông Quang tiếp Đại sứ Thái Lan chào kết thúc nhiệm kỳ.

Trong một bài viết ngày 18/4nhà hoạt động trịnh Anh Tuấn có viết, “Lần xuất dương qua Nhật cách đây chừng chục ngày là một lần ra đi với tư cách khác, cay đắng và tủi nhục vô cùng“.

BBC có bàiChủ tịch Trần Đại Quang vắng mặt dịp đón bà Suu Kyi. Việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang vắng mặt dường như làm tăng sức nặng cho tin không chính thức nói ông đã sang Nhật Bản khám bệnh từ đầu tháng Tư“.

 

Đầu tháng 5, câu chuyện vắng mặt của CTN Trần Đại Quang có cớ bào chữa… công khai 

 

Chủ tịch nước xin vắng buổi tiếp xúc cử tri TP.HCM

Zing.vn

05/05/2018

Vì lý do bận công tác và chuẩn bị cho Hội nghị Trung ương 7 sắp diễn ra, Chủ tịch nước Trần Đại Quang xin vắng mặt trong buổi tiếp xúc với cử tri TP.HCM.

Ngày 5/5, tổ đại biểu Quốc hội số 1 (Đoàn ĐBQH TP.HCM) tiếp xúc với cử tri ba quận 1, 3 và 4 trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa – Chính ủy Bộ tư lệnh TP.HCM, ông Phan Nguyễn Như Khuê – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP.HCM, ông Lâm Đình Thắng – Phó bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang là thành viên thuộc tổ đại biểu Quốc hội này nhưng hôm nay ông vắng mặt.

Theo ông Phan Nguyễn Như Khuê, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bận công tác và đang chuẩn bị cho hội nghị Trung ương 7 diễn ra trong tuần tới nên xin phép vắng mặt tại buổi tiếp xúc cử tri TP.HCM.

Chu tich nuoc xin vang buoi tiep xuc cu tri TP.HCM hinh anh 1
Ông Phan Nguyễn Như Khuê thông báo lý do Chủ tịch nước vắng mặt. Ảnh: Tá Lâm.

Lần tiếp xúc gần đây nhất của Chủ tịch nước với cử tri TP.HCM là hôm 13/10/2017. Hôm đó, ngay khi ông Trần Đại Quang có mặt tại Hội trường Quận ủy quận 3 đã tươi cười bắt tay, trò chuyện với cử tri. Cử tri TP.HCM cũng bày tỏ vui mừng và hỏi thăm sức khỏe khi gặp ông. Cử tri cũng chia sẻ nhiều vấn về tình trạng tham nhũng với Chủ tịch nước.

Chia sẻ với cử tri hôm đó, ông Trần Đại Quang cho biết Trung ương sẽ tập trung phát hiện và xử lý các hành vi nhũng nhiễu người dân và doanh nghiệp, tập trung vào lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực. Đồng thời sẽ đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng vì đây là một trong những điểm yếu trong thời gian qua. Bên cạnh đó là làm tốt khâu thu hồi tài sản các đối tượng tham nhũng.

“Cán bộ càng cao nếu vi phạm xử lý càng nặng hơn, những người chủ mưu lợi dụng chức vụ, quyền hạn để phạm tội hoặc cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý nghiêm”, Chủ tịch nước nói.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: