Trần Hoàng Blog

►Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh bị tố ‘đồi bại, suy thoái đạo đức’

Posted by hoangtran204 trên 01/03/2018

Mỗi chức vụ mà Trần Đức Anh từng đảm nhiệm qua đều có những câu chuyện xấu kèm theo. 

Khi còn làm hiệu trưởng Đại học Công nghiệp, trong 3 năm liên tiếp, tuyển sinh dư 1800 sinh viên. Về sau, phát hiện mỗi sinh viên muốn vào trường phải trả cho đường dây tuyển sinh 200-400 triệu đồng.


(XEM  48,183  – 13/9/2019)

28-2-2018

Bộ Trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh và vợ, bà Thủy Hương. (Hình: Facebook Lê Nguyễn Hương Trà

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Mới đây, một lá đơn tố cáo Bộ Trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh và ông Trần Hữu Linh, chánh văn phòng của bộ này, có “hành vi đồi bại, suy thoái đạo đức” bất ngờ rò rỉ.

Lá đơn của những người tự nhận là “cán bộ công tác lâu năm trong ngành công thương, đề ngày 29 Tháng Giêng, 2018, được ghi là gửi đến Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và một số giới chức khác của đảng CSVN.

Lá đơn viết: “Với mong muốn được theo hầu cận Bộ Trưởng Tuấn Anh, Trần Hữu Linh đã tìm mọi thủ đoạn dẫn dắt những cô em chân dài cho bộ trưởng và có mối liên hệ mật thiết với ‘người đẹp Thủy Hương’ (vợ ông Tuấn Anh). Sau khi ông Tuấn Anh kết hôn với bà Hương, ông Linh trở thành kẻ hầu cận chăn dắt gái cho bộ trưởng tiếp khách.”

“Trần Hữu Linh biết Bộ Trưởng Tuấn Anh là người phóng đảng đa tình nên dẫn dắt chân dài liên tục ra mắt ông. Đến thời điểm này, ông Linh vẫn hàng ngày đi theo Bộ Trưởng Tuấn Anh, cung cấp tiền, gái cùng những bữa tiệc xa hoa, buổi đánh bạc hàng trăm ngàn đô la để lấy lòng bộ trưởng… Việc ông Linh hủ hóa, quan hệ bất chính lại được Ban Cán Sự Đảng Bộ Công Thương lờ đi hoặc ‘mũ ni che tai’ trước dư luận ồn ào thì quả thật cái quy trình của bộ thật sự có vấn đề, không khác gì thời kỳ của người tiền nhiệm – ông Vũ Huy Hoàng.”

Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh là con trai của cựu Chủ Tịch Nước Trần Đức Lương nên ông này vẫn được cộng đồng mạng gọi là “thái tử đảng.”

Bản tin gần đây nhất về ông Tuấn Anh là bài trên báo Zing.vn hôm 21 Tháng Hai tường thuật việc ông này thăm Nhà Máy Đạm Ninh Bình (được ghi nhận là một trong 12 dự án yếu kém của ngành công thương) nhân ngày đầu năm.

Tờ báo dẫn lời ông Tuấn Anh: “Về các vấn đề của nhà máy, Bộ Công Thương và Vinachem (Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam) sẽ xem xét và cùng tìm biện pháp tháo gỡ. Nhưng nhà máy cần tự cứu mình trước khi Trời cứu. Nếu không tự cứu mình bằng chất lượng, sản lượng thì không thể làm gì được. Lãnh đạo nhà máy cũng phải tuyên truyền để mọi người hiểu nó đang tồn tại, khó khăn ra sao và nỗ lực vực dậy như thế nào.”

Hồi cuối năm 2016, Bộ Trưởng Tuấn Anh là tâm điểm của công luận trong “siêu dự án” Thép Cà Ná do Tập Đoàn Hoa Sen triển khai. Thời điểm đó, truyền thông trong nước dẫn phát ngôn của ông Tuấn Anh “sẵn sàng chịu trách nhiệm trước dân nếu dự án Thép Cà Ná xảy ra những hệ lụy xấu” và rằng “không đánh đổi môi trường để lấy dự án công nghiệp bằng mọi giá.”

Tuy vậy, trên mạng xã hội có nhiều ý kiến chỉ trích ông Tuấn Anh “có dấu hiệu xung đột lợi ích” vì ông này là anh em cột chèo với Chủ Tịch Tập Đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ, là người từng nói “Ngu gì không làm thép!”

Những lời kêu gọi ông Tuấn Anh từ chức đã không hiệu quả và ông này vẫn tại vị cho đến nay.

Dù vậy, trước phản ứng của công luận quan ngại về một “Formosa thứ hai,” hồi Tháng Tư, 2017, Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc đã “yêu cầu tạm dừng dự án Thép Cà Ná.” (T.K.)

____________

Nguồn: infonet.vn 

Trần Tuấn Anh – Bộ Truởng mới của Bộ Công Thương

9-4-2016

Trần Tuấn Anh là con trai cựu chủ tịch nước Trần Đức Lương và từng làm Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco.Ông Trần Tuấn Anh sinh năm 1964 (năm nay 52 tuổi), quê quán Quảng Ngãi. Ông Tuấn Anh là Uỷ viên Ban chấp hành TƯ Đảng. Trước khi trở thành tân Bộ trưởng Bộ Công thương, ông Trần Tuấn Anh giữ chức Thứ trưởng Bộ Công thương, nguyên Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ… nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM (giai đoạn 8/2011-9/2013

Khi giữ chức Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Trần Tuấn Anh phụ trách quan hệ song phương, phát triển thị trường và các vấn đề liên quan đến xử lý tranh chấp thương mại và chống bán phá giá, chống trợ cấp ở nước ngoài đối với hàng hoá Việt Nam tại các nước châu Mỹ.

Ông cũng trực tiếp phụ trách chỉ đạo công tác xuất khẩu, nhập khẩu và dịch vụ thương mại; xử lý các vấn đề liên quan đến cán cân thương mại; chỉ đạo xây dựng chính sách thuế xuất nhập khẩu, hàng rào kỹ thuật trong thương mại; chỉ đạo công tác xúc tiến thương mại, xây dựng và quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu…

Nguồn: infonet.vn

Năm 2012, Anh ly dị vợ và lấy nguời mẫu Thủy Hương (sinh 1962).
Trong thời gian làm Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, đã có xảy ra vụ tai tiếng về thu visa người Việt đến $200 đôla cho một đầu người.
Theo tường FB của nhà báo Lê Nguyễn Hương Trà (Cô Gái Đồ Long), nguời mẫu Thủy Hương trước khi gặp Tuấn Anh sống với một đại gia già có vợ người nước ngoài và ở với nhau gần 20 năm. Bà Hương liên hệ với nhiều người có gia đình, trong đó có gia đình họa sĩ Lê Thanh Hải, chuyên vẽ hình nâng tầm “người đẹp không tuổi”.
Cha là Trần Đức Lương người Quảng Nam, xuất thân là công nhân địa chất, tập kết ra Bắc và được Phạm Văn Đồng (cùng quê) chống lưng nâng đỡ. Vợ Lương là người Sơn Tây Hà Nội, làm cấp dưỡng trong tổ địa chất. Lương được Đồng cho đi học Liên Xô, nên vừa khỏi phải ra chiến trường vừa có cơ hội thăng tiến với đỉnh cao là chức chủ tịch nước.
Nhìn chung, gia đình Lương và con là Trần Tuấn Anh thăng tiến bằng quan hệ và được nâng đỡ hơn là do tài năng.
Phong trào con ông cháu cha, các thái tử đảng lên nối ngôi đang nở rộ ở VN do quy luật tự nhiên của các chế độ độc tài là khi nắm quyền quá lâu thì hiện tượng gia tộc hoá chính quyền bắt đầu xuất hiện. Các thái tử đảng vừa chiếm đặc quyền vừa chiếm đặc lợi như tham nhũng và gái đẹp. Vợ Tuấn Anh là người mẫu Thuỷ Hương và em gái của bà nay là vợ mới cưới của chủ tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ .
Đào Ngọc Dung, Bộ Trưởng Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội là cháu vợ của cựu chủ tịch quốc hội Nguyễn Văn An. Dung bị mang tai tiếng gian lận thi cử năm 2006 và bị kỹ luật, nhưng vẫn lên bộ trưởng…
Chế độ cộng sản là tập hợp của những người có văn hoá không lành mạnh, yếu kém về luân lý và văn minh.
》TT Nguyễn Xuân Phúc cân nhắc Trần Tuấn Anh lên làm Bộ trưởng công thương vì cha của Anh là chủ tịch nước Trần Đức Lương đã hỗ trợ Phúc trên đường sự nghiệp.
________

►Con gái của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh có mặt trong Đại hội Nhạc Nước Hà Nội đang điều trị ở bệnh viện? (19-9-2018)

Chơi ma túy bị sốc, nằm viện, và được một bầy quan chức các ban ngành tới ân cần thăm hỏi, trưởng đoàn là Ngô Văn Quý, phó chủ tịch UBND Tp Hà Nội  đến trao phong bì biếu tiền và cả bọn còn khoanh tay lễ phép nghiêng mình cung kính đứng hầu.

Ở thành phố Hcm, ngày 28/8/2018, công an khám xét khách sạn, bắt quả tang và truy tố ra tòa 6 cô gái đang chơi ma túy trong khách sạn.

________
_________

Người đẹp không tuổi’ gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, làn da mịn màng không tỳ vết.

 Vài năm nay, Thủy Hương ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. Người đẹp ảnh lịch một thời hiện sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã là một quan chức cao cấp.

Vài năm nay, Thủy Hương ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. ‘Người đẹp ảnh lịch’ một thời hiện sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã là một quan chức cao cấp.

 Năm 2016, ở tuổi 54, Thủy Hương gây bất ngờ khi tiết lộ chị lại làm mẹ. Con trai của cựu người mẫu hiện được vài tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Diễn viên Diễm My hội ngộ bạn cùng thời tại showroom của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Hai người đẹp vừa có dịp diễn xuất chung trong phim Cô Ba Sài Gòn của Ngô Thanh Vân.

Năm 2016, ở tuổi 54, Thủy Hương gây bất ngờ khi tiết lộ chị lại làm mẹ. Con trai của cựu người mẫu hiện được vài tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Diễn viên Diễm My hội ngộ bạn cùng thời tại showroom của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Hai người đẹp vừa có dịp diễn xuất chung trong phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ của Ngô Thanh Vân.

 Đỗ Mạnh Cường chăm chút trang phục cho Thủy Hương chuẩn bị dự show thời trang của anh tại Phú Quốc.

Đỗ Mạnh Cường chăm chút trang phục cho Thủy Hương chuẩn bị dự show thời trang của anh tại Phú Quốc.

 Nhan sắc tươi trẻ của Thủy Hương khiến bạn bè và các đàn em kém hàng chục tuổi cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nhan sắc tươi trẻ của Thủy Hương khiến bạn bè và các ‘đàn em’ kém hàng chục tuổi cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

 Ở tuổi ngoại ngũ tuần nhưng làn da của chị vẫn láng mịn, không hằn dấu vết thời gian.

Ở tuổi ngoại ‘ngũ tuần’ nhưng làn da của chị vẫn láng mịn, không hằn dấu vết thời gian.

Bà mới sinh con trai ở tuổi 53.

– Infonet.vn 9/4/16 (bit.ly/1S3jCOt)
_______

Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh từng bị tố cáo gì?

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016
Bài viết 2 kỳ này xin đề cập về một Trần Tuấn Anh đã nhận rất nhiều đơn thư tố cáo lúc ông đang ngồi cả 2 ghế thứ trưởng Bộ Công thương và hiệu trưởng (HT) trường Đại học Công nghiệp (ĐHCN) TP.HCM. Từ đó đến nay, ông liên tục thăng quan tiến chức, kể cả về mặt đảng.
Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và vợ là người mẫu Thuỷ Hương
Kỳ 1 – Từ ông hiệu trưởng bị đề nghị cảnh cáo…
Trước khi ‘chia tay’ ghế Hiệu Trưởng trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM, ông Trần Tuấn Anh nhận được kiến nghị của Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) về yêu cầu Bộ Công thương cần ban hành quyết định (QĐ) cảnh cáo HT ĐHCN TP.HCM do không đạt cả hai tiêu chí về giảng viên, diện tích sàn xây dựng và tự xác định chỉ tiêu vượt năng lực đào tạo thực tế quá lớn ở kỳ tuyển sinh năm 2012.
Trước đó, Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ GD-ĐT) đã phát hiện trường ĐHCN TP.HCM thu học phí “vượt trần” đối với SV kể từ năm học 2010-2011 dưới thời HT Tạ Xuân Tề sang cả thời HT Trần Tuấn Anh. Theo đó, suốt 3 niên khóa, sinh viên trường này dù “mang tiếng” là học trường công nhưng vẫn phải đóng học phí cao hơn so với quy định của Bộ GD-ĐT dưới hình thức “tín chỉ lý thuyết” và “tín chỉ thực hành”.
Tuy nhiên khi Thanh tra Bộ GD-ĐT bắt đầu vào cuộc thì tháng 9-2012, ông Trần Tuấn Anh rời ghế kiêm nhiệm HT ĐHCN TP.HCM để về tập trung làm tốt vai trò thứ trưởng Bộ Công thương, do đó không có một QĐ cảnh cáo nào dành cho cựu HT Trần Tuấn Anh.
Hiệu trưởng Trần Tuấn Anh từng bị tố cáo gì?
Tháng 8-2012, HT Trần Tuấn Anh đã thực hiện kế hoạch “tái cơ cấu bộ máy nhân sự” khiến nhiều người, nhất là những cán bộ kỳ cựu lên tiếng phản đối.
Theo đơn tố cáo của một số cán bộ, giảng viên đang công tác tại ĐHCN TP.HCM gửi đến báo chí phản ánh: Đầu tháng 8-2012 ông Trần Tuấn Anh, HT trường ĐHCN TP.HCM đã ra hàng chục các QĐ gây chấn động toàn trường và miễn nhiệm một loạt cán bộ không lý do, rồi đưa một số cán bộ, giảng viên về làm việc tại các đơn vị không cần chuyên môn.
Với tinh thần làm việc “khẩn trương”, trong ngày 6-8-2012, HT Trần Tuấn Anh ký một mạch 26 QĐ từ 615 đến 640 về việc thay đổi bộ máy nhân sự của trường ĐHCN TP.HCM. Hai ngày sau, HT Tuấn Anh lại ký một loạt 10 QĐ tương tự. Trước đó, vào tháng 6 và 7-2012, HT Tuấn Anh cũng ký nhiều QĐ “bổ nhiệm, điều động cán bộ”.
Theo các QĐ này, có nhiều người được lên chức rất nhanh. Cụ thể như kỹ sư Ninh Văn Tiến đương chức phó khoa Công nghệ điện, được HT Tuấn Anh điều động về làm phó phòng Quản trị và quản lý thiết bị ngày 13-6-2012. Chỉ hơn tháng sau, HT Tuấn Anh bổ nhiệm ông Tiến giữ chức Trưởng phòng này. Trường hợp ông Huỳnh Văn Minh còn đặc biệt hơn, chỉ là nhân viên với tấm bằng cao đẳng nhưng đã được cất nhắc lên chức phó phòng Dịch vụ. Đã thế, ông Minh còn được HT Tuấn Anh giao phụ trách cả phòng này.
Ngược lại, không ít cán bộ chủ chốt bị “hạ” chức, chuyển công tác sang đơn vị khác, không đúng chuyên môn. Đang là Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ông Đỗ Công Thành bất ngờ bị HT Tuấn Anh cho xuống làm phó khoa Cơ khí! Trưởng khoa Quốc tế Bùi Đinh Tiền thì sửng sốt khi bị hạ xuống làm phó giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế. Còn nữa, Trưởng khoa Marketing Phạm Duy Hiếu xuống phó phòng Quản lý khoa học; Trưởng khoa Máy và thiết bị Nguyễn Thạch Minh xuống làm phó khoa Hóa học; Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng Nguyễn Minh Luận xuống phó khoa Lý luận chính trị; Trưởng khoa Cơ khí Huỳnh Văn Quang xuống làm phó phòng Quản trị.
Tương tự, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Đinh Văn Đệ và Giám đốc Trung tâm Công nghệ hàn Lê Văn Điện cùng bị hạ xuống làm phó khoa Cơ khí. Cùng cảnh ngộ, Giám đốc Trung tâm Phần mềm Phạm Minh Tùng xuống phó khoa Công nghệ thông tin.
Tệ hại hơn, đương chức phó giám đốc Trung tâm Phần mềm Nguyễn Anh Sơn bị HT Tuấn Anh cho về làm nhân viên quản lý ký túc xá! Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thủy – phó phòng Học liệu – xuống làm nhân viên Trung tâm Thư viện! Phó giám đốc Thư viện Phạm Thủy Hồ cũng bị cho xuống làm nhân viên Phòng Công tác chính trị! Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên Đặng Hữu Hạnh xuống làm giảng viên Khoa Ôtô.
Không chỉ bị hạ chức, một số cán bộ còn mất chức. Ngày 18-7-2012, HT Tuấn Anh ký QĐ miễn nhiệm chức Trưởng phòng Tài chính – kế toán kiêm Kế toán trưởng (do Bộ Công thương bổ nhiệm) đối với ông Đỗ Ngọc Chín vì quá tuổi. Trong khi ông Trịnh Xuân Ngọ bằng tuổi ông Chín (SN 1954) thì được HT Tuấn Anh bổ nhiệm chức Trưởng phòng Quản lý khoa học (?!).
Ở thời điểm đó, những việc làm kể trên của HT ĐHCN TP.HCM hoàn toàn trái với điều lệ trường đại học do Thủ tướng ban hành. Ngoài ra, những người được bổ nhiệm đều được hưởng hệ số phụ cấp chức vụ trái với quy định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.
Sau khi được “tái cơ cấu”, bộ máy nhân sự của trường ĐHCN TP.HCM chẳng những không được tinh gọn mà trở nên cồng kềnh, rối rắm. Thời ông Tạ Xuân Tề làm HT, trường có sáu phó HT gồm PGS-TS Lê Văn Tán, PGS-TS Phan Chí Chính, tiến sĩ Phạm Hữu Lộc, tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàn, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng và thạc sĩ Nguyễn Thiên Tuế.
Đến thời HT Trần Tuấn Anh, trường lại tăng thêm một phó HT nữa là thạc sĩ Trần Văn Thắng (công tác tại Bộ Công thương). Dư luận tại trường không đồng tình vì ông Thắng không đáp ứng hai tiêu chí bắt buộc cần có của một hiệu phó trường đại học như điều lệ trường đại học quy định, là phải có trình độ tiến sỹ; tham gia giảng dạy và quản lý trong trường đại học 5 năm trở lên…
Với bảy phó HT, trường ĐHCN TP.HCM trở thành trường đại học có nhiều “sếp” phó nhất tại Việt Nam. Theo điều lệ trường đại học, số lượng phó HT của các trường đại học không quá ba người. Đối với trường quy mô lớn thì Bộ trưởng Bộ GD– ĐT xem xét, quyết định việc có trên ba phó HT.
“Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của hàng trăm cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường ĐHCN TP.HCM, tập thể cán bộ nhà trường khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ những dấu hiệu sai phạm tại ĐHCN TP.HCM, đảm bảo sự trong sạch của nền giáo dục đào tạo”. Đó là một trong những nội dung trong đơn tố cáo ông HT Trần Tuấn Anh mà báo chí ở Sài Gòn đã nhận vào tháng 9-2012.
Thảo Vy – Nguyễn Phúc
(VNTB)
____

Cuộc đời bí ẩn của người đẹp không tuổi Thủy Hương

Cuộc sống hôn nhân đầy truân chuyên và kể từ khi nổi tiếng, người đẹp không tuổi Thủy Hương luôn giấu kín mọi thông tin đời tư của mình.

Khi chưa nổi tiếng, Thủy Hương từng là một cô giáo dạy Văn giỏi ở Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Là cô gái an phận, Thủy Hương lúc đó có tư tưởng, xây dựng gia đình rồi có công ăn việc làm ổn định dù lúc nhỏ từng làm người mẫu ảnh. (Ảnh: Tiền phong)

Bị giảm biên chế, mất việc, Thủy Hương chống chếnh mất vài năm, nhưng nỗi lo cơm áo gạo tiền cô đành gác lại mơ ước văn chương, phụ gia đình chồng ở tiệm cơm phở tại thị xã Tuyên Quang. (Ảnh: TTVH)

Cuộc hôn nhân với người chồng đầu tan vỡ dù hai người có hai con chung, đã khiến cuộc đời Thủy Hương rẽ sang một trang khác khi cô quyết định Nam tiến. Chuyến đi này, Thủy Hương mang theo con gái nhỏ còn con trai lớn ở lại với bố. (Ảnh:tintuconline)

Công việc phụ trách người mẫu ở Nhà hát Hòa Bình rồi có khi thiếu mẫu, Thủy Hương lại làm người mẫu luôn, những buổi học thêm Anh văn… ở Sài Gòn đã giúp người đẹp không tuổi sớm lấy lại thăng bằng. (Ảnh: Tiền phong)

Từ một cô giáo dạy Văn, với sắc đẹp trời cho, Thủy Hương trở thành một người mẫu ảnh, người mẫu áo dài ăn khách và cái tên Thủy Hương trở nên nổi tiếng trong làng mẫu. (Ảnh: Maskonline)

Năm 2012, rộ thông tin người đàn bà được mệnh danh là đệ nhất giai nhân Việt sẽ kết hôn với một quan chức cao cấp. Đáp lại những câu hỏi xung quanh vấn đề này, Thủy Hương chỉ trả lời lấp lửng rằng ở tuổi cô có kết hôn cũng là “rổ rá cạp lại với nhau”. (Ảnh: ngoisao.vn)

Thủy Hương từng nhận mình là người bất hạnh trong hôn nhân, sợ hôn nhân sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, có lẽ vậy mà dù trải qua rất nhiều mối tình sau đó, nhưng mỹ nhân Việt vẫn luôn kín tiếng về cuộc sống riêng tư khiến người ngoài cuộc luôn chỉ có cái nhìn mờ mờ nhân ảnh về cuộc sống của cô. (Ảnh: Theo VOV)

Tôi hiểu cảm giác của những người trong cuộc, những sự chua chát, hạnh phúc của người này là nỗi đau của người kia, nên nếu sự thật tôi có kết hôn, tôi cũng chẳng lên báo khoe khoang đâu. Lời tâm sự này của Thủy Hương dập tắt mọi hi vọng của những người muốn biết tường tận cuộc sống riêng tư của cô. (Ảnh: Ngoisao.net)

Mới đây nhất, người đẹp ảnh lịch một thời xuất hiện trong một sự kiện và tiết lộ cô lại làm mẹ lần thứ ba. Con trai của Thủy Hương với một quan chức cao cấp, người từng rộ lên tin đồn kết hôn với cô 5 năm trước, đã được vài tháng tuổi. (Ảnh: Ngoisao.net)

Ở tuổi 53, Thủy Hương sinh con thêm lần nữakhiến nhiều người ngạc nhiên và chúc phúc cho cô. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên hơn nữa là nhan sắc của bà mẹ 3 con ở tuổi ngũ tuần vẫn khiến bao cánh mày râu phải ngất ngây. (Ảnh: Ngoisao.net)

Vì thế mà người đẹp 53 tuổi tự tin nhận lời làm mẫu cho show thời trang sắp tới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: Ngoisao.net)

Với Thủy Hương, cuộc sống riêng tư của cô luôn là một câu hỏi bỏ ngỏ, chỉ có sắc đẹp bền bỉ với thời gian của cô là điều hiển nhiên với tất cả mọi người. (Ảnh: Ngoisao.net)

Bảo Tâm (TH)

___

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

(t->p)  Thuy Huong đang cầm vi cá.  ngồi bên cạnh là Diễm My, Bằng Kiều, và Giáng My
___
49726466_1183986371777852_8880204484911824896_n
Thủy Hương
___
_____
Trường Đại học Công Nghiệp (tp hcm) nhận được 100 triệu đô la.
_______
Một Giám đốc Sở Công Thương ở tỉnh Phú Yên nghèo nhất miền Nam mà đã có tài sản khủng khiếp như thế này, thì Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh sẽ có gấp 1000 lần tài sản của một giám đốc sở
●Các dữ liệu thống kê về giáo dục, đời sống, giao thông, các chương trình hỗ trợ giao thông, các viện trợ cho Việt Nam,… bằng tiếng Việt, tiếng Anh…
__________
__________

Phó chủ nhiệm VP Quốc hội Thân Đức Nam có bồ nhí và con riêng!

2-11-2017

Thành Luân

(Dân Luận: Cuộc đấu đá trong cung đình vẫn còn tiếp diễn, chúng tôi tiếp tục nhận được thông tin liên quan đến ông Thân Đức Nam, và do không có điều kiện kiểm chứng, mong độc giả tham khảo những thông tin dưới đây với sự dè dặt cần thiết.)

Sau một thời gian làm nhà thầu xây dựng Nam Việt Á, cấu kết với quan chức Quảng Nam-Đà Nẵng, chạy dự án, Thân Đức Nam đã vơ vét được khá nhiều tiền và có nhiều quan hệ.

Năm 2000, Thân Đức Nam nhảy hẳn sang làm TGĐ Cienco 5, một tổng công ty xây dựng công trình giao thông của Bộ GTVT để dễ bề kiếm các dự án lớn.

Giống như nhiều doanh nghiệp khác của Nhà nước, Cienco 5 thay vì chuyên tâm xây dựng hạ tầng đường xá cầu cống phục vụ phát triển đất nước, thì lại bị Thân Đức Nam vung tiền ra đầu cơ đất đai, hưởng lợi khổng lồ từ sự bùng nổ thị trường bất động sản giai đoạn 2006-2010.

Say máu kiếm lời từ các dự án được các ông lớn chống lưng, Thân Đức Nam đã lao vào các dự án “đổi đất lấy hạ tầng”, một hình thức tham nhũng công khai. CIENCO 5 phải bỏ tiền xây đường trục Nam Hà Nội, đổi lại CIENCO 5 làm chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà, Mỹ Hưng. Đường trục phía Nam gần 10 năm mới làm được hơn 1km. Nhưng Thân Đức Nam lại đẻ ra Cienco 5 Land nhằm chiếm đoạt dự án Thanh Hà thông qua việc bán cho “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản với giá trên 1500 tỷ đồng.

Chỉ bằng một vài động tác, ông Thân Đức Nam đã bỏ túi riêng trên 1500 tỷ đồng của Nhà nước. Thanh tra Hà Nội đã chỉ rõ Thân Đức Nam vi phạm pháp luật nghiêm trọng và chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra.

Với bản chất của kẻ cơ hội, Thân Đức Nam tìm cách ôm số tiền 1500 tỷ chạy trốn nhảy sang chính trường để lại trách nhiệm phải xây dựng đường phía Nam cho Cienco 5. Rồi lấy tiền đó mua ghế Đại biểu Quốc hội như bà Châu Thị Thu Nga, Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Đặng Thị Hoàng Yến,… hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự; thủ đoạn nhằm ngăn các cơ quan điều tra đụng tới.

Khoác trên mình áo mới, Đại biểu Quốc hội, Thân Đức Nam lại dùng tiền mua chuộc để leo lên Phó Chủ nhiệm VP Quốc hội.

thanducnam_01.jpg

​Thân Đức Nam và vợ Đặng Thị Thu Thủy.

.

Để tẩu tán tài sản và hợp pháp hóa các nguồn tiền bẩn khổng lồ, Thân Đức Nam đã tuồn lượng tiền lớn vào các công ty của gia đình họ Thân. Ngoài căn nhà tại 11B đường Điện Biên Phủ (Hà Nội) thì Thân Đức Nam đang sống sa hoa tại dinh thự nguy nga 800m số 78 Hoàng Văn Thụ, trung tâm Đà Nẵng. Đặc biệt, Thân Đức Nam còn sở hữu Khu du lịch nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng khổng lồ, Khu Fusion Café Hội An sở hữu chuỗi Bar, café và nhà hàng, do vợ là Đặng Thị Thu Thủy sinh năm 1959 và con trai sinh năm 1979 là Thân Đức Tiết làm Chủ tịch HĐQT đồng sở hữu. Con thứ 2 là Thân Thị Mỹ Sương sinh năm 1981 được Thân Đức Nam nhét vào Cụm Cảng hàng không Miền Trung. Con thứ 3 là Thân Đức Nghiêm Huân sinh năm 1983 đang làm cậu ấm tại Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) Đà Nẵng, đơn vị thành viên của Cienco 5. Con thứ 4 là Thân Thị Thục Quyên sinh năm 1987 đang làm cô chủ nhỏ tại Khách sạn Sanova, Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc ngay sát chợ Bến Thành, trung tâm mua bán sầm uất Quận 1, TP. HCM, do vợ của Thân Đức Nam là bà Đặng Thu Thủy sở hữu. Và tất nhiên, hôm khai trương có các quan chức tai to mặt lớn tới dự!

Các cụ nói “Cơm no ấm cật đâm dửng mỡ” quả không sai. Gặp Thái Duy Thúy Vy trong giới người mẫu, là bạn thân của Ngọc Trinh và ông trùm Mạnh Bệu. Với bản tính ma mãnh, từng trải của mình, Thân Đức Nam và Thúy Vy (sinh năm 1985, đáng tuổi con) là một cặp “trai tứ chiếng” gặp “gái giang hồ”. Và cái gì đến đã đến. Cái đêm định mệnh ấy, họ đã lao vào nhau như thiêu thân. Và thế là những chuyến công tác, du lịch, ăn chơi trác táng ở nước ngoài của Thân Đức Nam cùng người đẹp được diễn ra thường xuyên, hết Thái Lan rồi đến Mỹ,… Đến nỗi họ quên hết thực tại là Thân Đức Nam đã có vợ và 4 con.

Kết quả là một bé gái xinh đẹp ra đời, minh chứng cho tình yêu vụng trộm dối trá của họ!

Ngoài các dự án của gia đình, Thân Đức Nam còn vung tiền bạc, vinh hoa phú quý do tham nhũng từ các dự án để nuôi vợ bé và đứa con ngoài giá thú này.

thanducnam_02_0.jpg

Thân Đức Nam tay trong tay với bồ nhí Thái Duy Thúy Vy và con gái ngoài giá thú.

​.

Người ta cứ ngỡ là khi không hạnh phúc với vợ, thì người đàn ông mới ngoại tình, mới lừa dối vợ, nhưng sự thật có thể không phải như vậy. Phần lớn những kẻ tham lam không bỏ vợ, nhưng lại vẫn muốn lên giường làm cái việc bản năng thú tính với người phụ nữ khác.

thanducnam_03_0.jpg

Thân Đức Nam cùng bồ nhí Thái Duy Thúy Vy và con gái ngoài giá thú

thanducnam_04_0.jpg

Thân Đức Nam cùng bồ nhí Thái Duy Thúy Vy vi vu hải ngoại
thanducnam_05.jpg
thanducnam_06.jpg
thanducnam_07.jpg

Thân Đức Nam trong khách sạn với tấm vé máy bay nước ngoài trên bàn

​Có thể nói, ngoài việc vi phạm nghiêm trọng lừa đảo chiếm đoạt 1500 tỷ ở dự án Thanh Hà, có nhân phẩm, đạo đức thối nát, ăn chơi, gái gú, thì ông Thân Đức Nam còn vi phạm nghiêm trọng Luật hôn nhân gia đình, vi phạm các quy định của Đảng đối với đảng viên không được làm. Đặc biệt, ông Thân Đức Nam lại là lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, một cơ quan quan trọng thuộc Quốc hội, nơi đẻ ra pháp luật !

Ông Thân Đức Nam thường tự hào mình là người “dám nghĩ dám làm, quyết liệt trong điều hành và có uy tín trong nội bộ”. Vâng, dám nghĩ dám làm, quyết liệt thì đúng rồi, dám có vợ bé và con riêng ngoài giá thú ! Dám lừa đảo bán cả dự án của Nhà nước để đút tiền riêng! Nhưng uy tín trong nội bộ thì khó mà có từ kẻ cơ hội như vậy!

Chỉ có sinh nhật thôi mà biết bao quan lớn đến thăm và gửi lãng hoa:

Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành ủy tpHcm  Đinh La Thăng và T. Đ. Nam 2016.
Nguyễn Xuân Phúc và gia đình Thân Đức Nam. 2016
____

(8-10-2013)

Một phản hồi to “►Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh bị tố ‘đồi bại, suy thoái đạo đức’”

  1. Ẩn danh said

    Cô này nhìn giống gái Tàu khựa. liệu đây có phải là một trong những âm mưu của Tàu khựa, mỹ nhân hóa đội ngũ lãnh đạo Đảng, cô này không hóa trang cẩn thận thì cũng đâu có xinh, nhìn quê một cục à?. Thấy ông nào cũng bê bối vi phạm kỷ luật Đảng là sao nhỉ. Hầu hết Ông nào cũng bỏ vợ, lấy vợ hai, vợ ba, sử dụng tiền chùa ăn tiêu sa đọa. Mình tin đây chỉ là 1 tình tiết bị phát hiện, vì ngay ở trường mình một trường bé tý teo, một ông hiệu trưởng nhỏ nhoi mà còn dùng xe biển xanh cho lái xe đưa vợ con đi lễ chùa Cao Bằng, Lạng Sơn, các tỉnh… mỗi đầu năm, còn chuyện đón vợ con ông bà nội ngoại đi chơi thì như cơm bữa. Nhưng đổi lại họ đã đánh mất lòng tự trọng và đánh mất sự tôn trọng của đồng nghiệp, bè bạn. Bên họ chỉ còn lũ xu nịnh làm bậy, dù không bị phanh phui do có sự bỡ đợ bằng cách chi tiền công, nhưng khi nghỉ hưu họ trở nên cô đơn không bè bạn, sự khinh bỉ của đồng nghiệp…

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: