Trần Hoàng Blog

►Vụ con cá thần ở Đô Lương Nghệ An nay được lưu vào Sử Xanh cũng giống như khách sạn Mường Thanh (22-2-2018)

Posted by hoangtran204 trên 24/02/2018

 

 

 

HẬU MẬU THÂN, CHIẾN CÔNG XUÂN MẬU TUẤT: ĐẬP TAN ÂM MƯU PHÁ HOẠI

Bùi Phi Hùng

Đang tò mò quá đỗi về con cá “thần” biết bơi, biết “ngoi lên lặn xuống” và sống được trong nước thì thấy bài phóng sự của anh Thái Bá Láp!

Thật là 1 chiến công lẫy lừng trong mùa xuân quang vinh của đảng.

Lại càng thấy thêm tin yêu vào sự sáng suốt, mưu trí, trí tuệ của đảng, thông qua đội ngũ cán bộ đầy năng nổ và tinh thần trách nhiệm; xứng đáng là những tinh hoa có nhiều kinh nghiệm ở cơ sở đã hỏa tốc đem đến, trả lại cuộc sống yên bình cho nhân dân…

Niềm tin vào thần thánh, nhầm, vào đảng đã được khôi phục, chưa bao giờ dầm dề được như hôm nay…

Mắt nhòe lệ.., ĐM bọn VIỆT TÂN, chắc chắn lại chỉ có chúng mày…! Đây, xin mời các bạn nắm bắt phóng sự để hiểu rõ toàn cảnh “vụ cá thần”.

16/2/2018:
10 giờ sáng ngày mùng 1 tết Âm Lịch, người dân đi thắp hương về ngang cầu Lim phát hiện vật lạ nghi là robot hình cá do thế lực thù địch thả vào do thám căn cứ địa cách mạng là huyện Đô Lương, cái nôi của phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh.

17/2/2018:
Mùng 2 tết AL, quần chúng cách mạng dùng phương tiện thô sơ vây bắt nhưng không thành công vì hành vi con cá nghi là robot do thám của thế lực thù địch này quá tinh vi và xảo quyệt; người dân đã khôn khéo báo tin cho lực lượng công an địa phương.

18/2/2018:
Mùng 3 tết AL, lực lượng công an lập tức triệu tập cuộc họp khẩn cấp liên ngành, có mời UBND và MTTQ để lên phương án bảo vệ thành trì cách mạng.

Lúc này người dân đổ xô tới coi rất đông tạo ra nguy cơ hỗn loạn. Buổi họp liên ngành vẫn diễn ra trong gay cấn, các phương án tác chiến đều được đưa ra cân nhắc kỹ, có ý kiến đề xuất nên xin chỉ đạo của tỉnh vì căn cứ vào hành vi chuyển động kỳ lạ như bơi vòng tròn rồi nổi lên nghi là để chụp hình do thám; lặn xuống nghi là để xử lý dữ liệu và truyền đi.

19/2/2018:
Mùng 4 tết AL, lúc này tình hình đã rất căng thẳng, có vẻ như thế lực thù địch đang tạo một sự thu hút truyền thông bằng thủ đoạn đánh lạc hướng dư luận. Cuộc họp liên ngành đi đến kết luận cần phải nhanh chóng tóm gọn phương tiện và đập tan âm mưu chống phá cách mạng bởi vì “sự việc gây xôn xao dư luận, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh trật tự trên địa bàn” (trích báo).

Đích thân đồng chí trưởng công an dựa vào nguồn tin tình báo từ quần chúng đã xác định rõ đối tượng có hình dáng cá, nghi là cá chép hoặc cá trắm, sau đó cuộc họp tiếp tục diễn ra trong không khí căng thẳng.

20/2/2018:
Mùng 5 tết AL, một số quần chúng yêu Bác bắt đầu thắp nhang cúng vái mời bác và đại tướng về xử lý; số khác vẫn hiếu kỳ bu đông làm tình hình trở nên mất kiểm soát với đám đông lên đến hàng trăm người.

Bọn Việt Tân cũng tranh thủ live stream làm phức tạp thêm tình hình. Lực lượng an ninh đã triển khai biện pháp nghiệp vụ ẩn mình trong quần chúng hiếu kỳ để theo dõi chặt chẽ hành vi của vật thể lạ nghi là thiết bị do thám có hình dạng cá chép.

21/2/2018:
Mùng 6 tết AL, trong khi cuộc họp liên ngành phối hợp tác chiến tại UBND xã Hiến Sơn họp bàn phương án xử lý dứt điểm thì một người dân tên Dược đã khôn khéo, dũng cảm và mưu trí, dùng tấm lưới quây bắt được con cá nghi là robot do thám của thế lực thù địch.

Sau khi được tin đối tượng đã sa lưới, “hàng trăm người dân đã kéo đến nhà đồng chí Dược để tận mắt nhìn thấy con cá, nhiều người thậm chí sờ vào cá để xem có gì lạ không” (trích báo). 

Lực lượng chức năng đã đi thuyết phục người dân giải tán, khéo léo đập tan âm mưu chống phá cách mạng. Đối tượng sau đó đã được UBND và công an thẩm tra kỹ và giao cho ông Dược toàn quyền xử lý, muốn om dưa hay nấu riêu không thành vấn đề. Con cá chép nặng 3,6 kg.

Cũng có ý kiến đề xuất khen thưởng bằng khen, kết nạp đảng, phát động phong trào “học tập và làm theo tấm gương, đạo đức” và phong anh hùng cho người đồng chí đã bắt được cá lạ. UBND hiện nay vẫn tiếp tục họp để bàn phương án cho những đề xuất này.

Chiến công oanh liệt đầu tiên của năm Con Chó đã được ghi vào sử sách và làm cho người dân càng thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước trong thời kỳ đổi mới.

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các ban đọc sẽ được hiện ra. Các bạn cứ bịa ra một email address nào cũng được.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: