Trần Hoàng Blog

►Chung một niềm tin! Phùng Xuân Nhạ, Mường Thanh, Đinh La Thanh, Võ Kim Cự xài chung một đạo bùa? (23-2-2018)

Posted by hoangtran204 trên 23/02/2018

Xài chung một đạo bùa hiệu quả giống nhau và khác nhau như thế nào…

 

 

Trần Hoàng

23-2-2018

Ở VN, các đảng viên cộng sản và doanh nghiệp thường khoe khoang họ có ô dù che chở để làm ăn, hoặc bảo kê. Mục đích của việc này là làm cho đối thủ, hoặc những ai đang có hiềm khích, điều tra, hoặc cạnh tranh với họ sẽ sợ hãi mà lảng tránh họ ra. Lá bùa mạnh mẻ và phổ biến nhất là khoe các hình ảnh chụp chung với các lãnh đạo đảng cao cấp. Hoặc, kín đáo thuê phóng viên báo chí viết bài tung tin đang tháp tùng với các lãnh đạo xuất hiện ở đâu đó… 

.

TBT tái nhiệm Nguyễn Phú Trọng và tân Bí thư Hồ thành Đinh La Thăng sánh bước. Ảnh: FB Nhà Văn (Người Buôn Gió)

TBT Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng, tân Bí thư Hồ thành (ảnh chụp ngày tiễn đưa Thăng vào Sài Gòn làm bí thư).

Ảnh: do Trịnh Xuân Thanh chụp bằng điện thoại, và đưa cho Người Buôn Gió.

.

Vũ “Nhôm” (ngoài cùng bên phải) đi bên cạnh ông Trần Đại Quang mặc đồ công an và mang quân hàm đại tướng. (Hình: Công Lý).

Bài thơ khách sạn Mường Thanh thuê báo đăng 20-2-2018, nhằm nhắc nhủ rằng TBT Trọng đã đến ở lại KS Mường Thanh 3 ngày, 28-30/10/2017. 

.
.
►Bài THƠ của ông TRỌNG – Lá Bùa Cứu Mạng dành cho ĐẠI GIA MƯỜNG THANH khỏi bị TRUY TỐ ra tòa (21-2-2018)

Tháng 12-2017, Lê Thanh Thản lo sợ bị bắt, vì báo đăng: công an Hà Nội, và Bộ Công an  đang lên phương án khởi tố…

_______

22-2-2017

Mường Thanh và giáo sư Nhạ nhờ bóng bác Tổng? Báo hiệu điều gì? Có giống Đinh La Thăng?

Đầu Tết, một báo điện tử đưa tin về bác Tổng nói về khách sạn Mường Thanh. Thậm chí báo này đăng bút tích thơ của bác Tổng động viên Mường Thanh vào cuối tháng 10/2017, thời điểm Hà nội doạ khởi tố tập đoàn Mường Thanh.

Mùng 4 Tết, 19/2/2018, giáo sư Phùng Xuân Nhạ tháp tùng bác Tổng về Hưng yên, quê ông Nhạ. Trong khi theo lệnh của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đến 20/2/2018 ông Nhạ phải báo cáo Thủ tướng về rà soát việc công nhận hàng nghìn giáo sư, phó giáo sư, số lượng lớn nhất từ trước đến nay. Chưa rõ ông Nhạ đã hoàn tất báo cáo rà soát chưa, nhưng tối 18/2/2018, giáo sư toán Nguyễn Tiến Dũng đã có “báo cáo” kết luận ông Phùng Xuân Nhạ là một hiện tượng nguỵ khoa học tiêu biểu ở Việt nam, gây “bão” trên mạng xã hội.

Có vẻ trong “bão tố”, Mường Thanh và giáo sư Nhạ đều chung niềm tin vào bóng bác Tổng! 

Hiện tượng này không biết có giống cựu tư lệnh kiêm cựu bí thư Đinh La Thăng không? Cũng từng là người sát bóng bác Tổng? Thậm chí, khi tự bào chữa trước Toà, ông Thăng còn trích lời bác Tổng, trọn một niềm tin!

http://danviet.vn/kinh-te/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-noi-ve-khach-san-cua-ong-le-thanh-than-850152.html

__________

Chung một niềm tin- Chung một đạo bùa

Trần Hoàng

23-2-2018

TBT tái nhiệm Nguyễn Phú Trọng và tân Bí thư Hồ thành Đinh La Thăng sánh bước. Ảnh: FB Nhà Văn (Người Buôn Gió)

TBT Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng, tân Bí thư Hồ thành (Ảnh chụp ngày tiễn đưa Thăng vào Sài Gòn làm bí thư. Ảnh: do Trịnh Xuân Thanh chụp bằng điện thoại, và đưa cho Người Buôn Gió.

.

Vũ “Nhôm” (ngoài cùng bên phải) đi bên cạnh ông Trần Đại Quang mặc đồ công an và mang quân hàm đại tướng. (Hình: Công Lý)

+Vũ Nhôm dùng lá bùa chụp chung hình với Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang để trở thành đại gia bất động sản và làm vua một cõi.  ►Thượng Tá Vũ “nhôm” đã bỏ trốn — CA khám xét nhà Vũ Nhôm ngày 21-12-2017?

+ Đạo bùa chụp chung hình với TBT Trọng đã cứu Võ Kim Cự. Hiện nay, ông Cự vẫn làm việc tương đương hàm bộ trưởng, dẫu rằng báo chí đăng tin là chủ tịch QH nói rằng ông Cự bị mất chức  đbQH và cho nghĩ việc năm 2017.

Tôn Sĩ Nghị – Lê Chiêu Thống, Formosa – Võ Kim Cự

Phạm Đình Trọng

20-7-2016

TBT Nguyễn Phú Trọng và cựu bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Hà Tĩnh Võ Kim Cự (phải) – Ảnh internet

Từ Hà Tĩnh chạy ngược chạy xuôi ra Hà Nội, sang Đài Bắc, đôn đáo rước đại họa Formosa về đầu độc giống nòi, tàn phá quê hương, hành động của Võ Kim Cự ở đầu thế kỷ 21 hoàn toàn giống như hành động của Lê Chiêu Thống cuối thế kỷ 18 từ Kinh Bắc tất tả chạy sang Bắc Kinh phủ phục trước Càn Long vua nhà Thanh, xin Càn Long đưa quân sang chiếm Đại Việt rồi đích thân Lê Chiêu Thống dẫn Tôn Sĩ Nghị đưa 29 vạn quân Thanh tràn qua biên giới vào chiếm Thăng Long…
 
Lịch sử Việt Nam mãi mãi khắc tên Lê Chiêu Thống là tên bán nước ô nhục.
 
Còn Võ Kim Cự rước Formosa về đầu độc biển Việt Nam tàn phá đất nước Việt Nam, diệt chủng giống nòi Việt Nam thì được đảng cộng sản Việt Nam đưa vào Quốc hội của đảng!…
 
Tập đoàn Formosa là một tập đoàn công nghiệp Đài Loan nhưng hoạt động sản xuất chỉ biết có lợi nhuận, không đầu tư vốn khắc phục hậu quả độc hại do dây chuyền sản xuất tạo ra đã gieo chết chóc cho con người và hủy diệt sự sống tự nhiên trong môi trường.
 
Chính người dân Đài Loan tháng 5.2010 đã công bố bức thư chỉ ra tám tội ác của Formosa:
 
1. Đặt lợi nhuận cao hơn sự sống của con người.
 
2. Đẩy sự sống trái đất vào cảnh khốn cùng.
 
3. Biến dòng sông lớn nhất Đài Loan khô cạn vì đã hút 345.000 tấn nước mỗi ngày.
 
4. Đầu độc bầu trời và lá phổi của sự sống.
 
5. Trái đất đang ấm lên còn thải thêm nhiều chất độc làm trái đất càng nóng lên mau lẹ.
 
6. Di họa ô nhiễm nguồn nước và không khí sẽ kéo dài trong hàng thiên niên kỷ.
 
7. Di họa rác thải công nghiệp sẽ gây họa đến 10 thiên niên kỷ sau.
 
8. Formosa là một tập đoàn nói dối, không thực hiện đúng cam kết với người dân.
 
Năm 2009, tổ chức Vì Môi Trường Ethecon, Đức, đã trao giải Hành Tinh Đen cho ông chủ tập đoàn Formosa FPG, (Formosa Plastics Group), với bản hạch tội:
 
Lịch sử của FPG gắn liền với những tai họa về xã hội và môi trường trên phạm vi toàn cầu:
 
– Lợi dụng xu thế quốc tế đang chối bỏ các sản phẩm PVC vì thuộc tính nguy hại cố hửu của chất này, FPG càng đẩy mạnh sản xuất PVC và trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm này, thậm chí coi thường cả việc cấm một số sản phẩm PVC tại Đài Loan.
 
– Năm 1998 FPG bị bắt quả tang khi định xả 3000 tấn rác độc tại vùng cảng biển Sihanoukville của Campuchia.
 
– FPG thường xuyên để xảy ra các tai nạn sản xuất gây chết người, nhiều vụ nổ ở mức sát thảm họa buộc phải di tản dân chúng.
 
– FPG nằm trong nhóm 10 thủ phạm gây ô nhiễm lớn nhất tại Đài Loan, gây ra 25% trên tổng số khí nhà kính do Đài Loan phát ra.
 
– Thái độ coi thường luật pháp, môi sinh và hòa bình, cộng đồng và quyền con người của FPG có thể thấy rõ trong một ví dụ tại Delaware, Hoa Kỳ.
 
Và tổ chức Vì Môi Trường Ethecon dõng dạc Tuyên án: Các người chống lại nhân loại và môi trường vì tính ích kỷ, lòng tham lam vô độ, bất chấp cả luật pháp và đạo đức. Các người xứng đáng được bêu dương.
 
Với tội ác chống sự sống, chống loài người như vậy, Formosa đi đến đâu cũng bị xua đuổi. Là đại họa của sự sống tự nhiên, đại họa của giống nòi dân tộc, Formosa đã bị xua đuổi ở Mỹ, ở Ấn Độ nhưng một chức sắc đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy viên trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh Võ Kim Cự đã thậm thụt tiếp xúc với Formosa, thậm thụt chạy thủ tục hành chính để rước đại họa Formosa về Hà Tĩnh với tốc độ của đội quân nhà Thanh được Lê Chiêu Thống dẫn đường từ Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam, Quý Châu rầm rập tiến vào xâm lược nước ta cuối thế kỷ 18.
 
Từ Hà Tĩnh chạy ngược chạy xuôi ra Hà Nội, sang Đài Bắc, đôn đáo rước đại họa Formosa về đầu độc giống nòi, tàn phá quê hương, hành động của Võ Kim Cự ở đầu thế kỷ 21 hoàn toàn giống như hành động của Lê Chiêu Thống cuối thế kỷ 18 từ Kinh Bắc tất tả chạy sang Bắc Kinh phủ phục trước Càn Long vua nhà Thanh, xin Càn Long đưa quân sang chiếm Đại Việt rồi đích thân Lê Chiêu Thống dẫn Tôn Sĩ Nghị đưa 29 vạn quân Thanh tràn qua biên giới vào chiếm Thăng Long.
 
Cuối năm 1788 Tôn Sĩ Nghị cùng 29 vạn quân Thanh vào Thăng Long chưa kịp gây tội ác thì đầu năm 1789 đã bị vua Quang Trung của nước Nam đốc thúc quân Đại Việt đánh tan tác, thây lính Thanh chất thành gò thành đống ở kinh kỳ Thăng Long, từ Ngọc Hồi đến Đống Đa, xác quân Thanh xâm lược trôi nghẽn cả dòng sông Hồng.
 
Lịch sử Việt Nam mãi mãi khắc tên Lê Chiêu Thống là tên bán nước ô nhục. Còn Võ Kim Cự rước Formosa về đầu độc biển Việt Nam tàn phá đất nước Việt Nam, diệt chủng giống nòi Việt Nam thì được đảng cộng sản Việt Nam đưa vào Quốc hội của đảng!
 
20.07.2016
 
(Phạm Đình Trọng, là cựu đại tá bộ đội, nhà văn)

Bạn cứ phịa ra một email hoặc tên nào đó để viết ý kiến. Comment của tất cả các bạn đọc sẽ được hiện ra.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 
%d bloggers like this: